Homehttps://www.brandbuffet.in.th/filipino-single-women/เอ็มเค กรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 300 ล้าน เนรมิต “ลอนดอน สตรีท” คอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์แห่งใหม่! พร้อมผนึก 5 แบรนด์ดัง ปรับโฉมตอบรับเทรนด์ลูกค้า [PR]

เอ็มเค กรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 300 ล้าน เนรมิต “ลอนดอน สตรีท” คอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์แห่งใหม่! พร้อมผนึก 5 แบรนด์ดัง ปรับโฉมตอบรับเทรนด์ลูกค้า [PR]


London Street_MK

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านร้านอาหาร ประกาศเดินหน้าเตรียมเปิดโครงการใหญ่แห่งปี “ลอนดอน สตรีท” (LONDON STREET) ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์ ต้นแบบแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์ลอนดอนชิค เอ็มเค กรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่แก่ลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก พร้อมนำร้านอาหาร 5 แบรนด์ดังในเครือ ได้แก่ เอ็มเค, ยาโยอิ,  มิยาซากิ, เลอ สยาม, เลอ เพอทิท ปรับโฉมใหม่ตามคอนเซ็ปต์ลอนดอนชิค พร้อมด้วยเมนูเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ ดีเดย์ พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 นี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายสมชาย หาญจิตต์เกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองค์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากวิสัยทัศน์การเป็นผู้นำธุรกิจด้านร้านอาหาร (Restaurant Food Chain Expert) ของเอ็มเคกรุ๊ป เราจึงไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความสุข ให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มารับประทานอาหารในเครือเอ็มเค สำหรับในปี 2558 นี้ เอ็มเค กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าโครงการ “ลอนดอน สตรีท” ซึ่งเป็น คอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์ ต้นแบบแห่งแรกของเอ็มเค กรุ๊ปในประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ มีพื้นที่รวมทั้งหมด 1.8 ไร่ ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 300 ล้านบาท ทั้งนี้ โครงการ ลอนดอน สตรีท เป็นแนวคิดใหม่ในการเปิดร้านอาหารของเอ็มเค กรุ๊ป ที่ดึงความโดดเด่นของมหานครลอนดอนมาประยุกต์ใช้ ทั้งการตกแต่งภายนอกและภายในด้วยบรรยากาศสไตล์ลอนดอนชิค การปรับโฉมใหม่ทั้งหมดของร้านอาหารของทั้ง 5 แบรนด์ ตลอดจน เมนูอาหารเอ็กคลูซีฟที่มีเฉพาะที่ลอนดอน สตรีท อุปกรณ์ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชุดพนักงาน บัตรสมาชิกรุ่นลิมิเต็ด  และการออกแบบคอลเลคชั่นพรีเมี่ยมของทั้ง 5 แบรนด์เพื่อเตรียมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าฉลองการเปิดโครงการลอนดอน สตรีทในครั้งนี้”

 London Street

ด้วยการผนึก 5 แบรนด์ดังในครั้งนี้เป็นการปรับโฉมใหม่รับคอนเซ็ปต์ ลอนดอนชิค ภายใต้โครงการ ลอนดอน สตรีท อาณาจักรร้านอาหารต้นแบบแห่งใหม่ที่เอ็มเค กรุ๊ป ภูมิใจนำเสนอ เมนูเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษที่หาที่อื่นไม่ได้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ล่าสุดให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง อาทิ

  • ร้านเอ็มเค เช่น MK Signature High Tea ที่รวบความอร่อยหลากหลายของเมนูติ่มซำเมนูใหม่ที่มาในลุค High Tea สุดหรู MK Roasted Favourite และ MK London Street Set
  • ร้านยาโยอิเคน ที่ปรับโฉมเป็นร้านยาโยอิใหม่ทั้งหมด เพื่อยกระดับสู่สากลยิ่งขึ้นกว่าเดิม นำเสนอเมนูเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ทั้งหมดเฉพาะที่ลอนดอน สตรีท เท่านั้น
  • ร้านมิยาซากิ อาหารสไตล์เทปันยากิ กับลีลาการเสิร์ฟของเชฟอย่างน่าทึ่ง พร้อมนำเสนอเมนูแนะนำ Angus Beef เนื้อวัวนำเข้าชั้นดีจากอังกฤษกับน้ำจิ้มสูตรลับ
  • ร้านเลอ เพอทิท ที่คงเอกลักษณ์ของร้านอาหารสีขาวบรรยากาศน่ารัก สำหรับคนรักสปาเก็ตตี้ ที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมเซ็ต Le Petit High Tea แบบให้เลือกตามใจ และเมนูอาหารหวาน อาทิ Honey Toast, French Toast, Chocolate Lava ตบท้ายด้วยกาแฟ Guatemala Blend กาแฟชั้นดีที่มีกลิ่นหอมมากให้รสชาติเข้มข้น
  • ร้านเลอ สยาม นิยามใหม่ของอาหารไทยโมเดิร์นต้นตำรับที่เสิร์ฟในบรรยากาศสไตล์ลอนดอน เช่น เมี่ยงคำ เลอสยาม 2 เมนูฟิวชั่นสูตรพิเศษกับ แซลมอนยำมะม่วง พล่าแซลมอน และห้ามพลาดกับเมนูเนื้อแองกัสจิ้มแจ่ว และเมนูของหวานไอศกรีม London Street Delight พร้อมเครื่องเคียง 7 รายการ

นอกจากนี้ London Street ยังมีบัตรสมาชิกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบฝีมือของ ม.ล. จิราธร จิรประวัติ (โต) ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สามารถนำไปใช้ในร้านอาหารในเครือเอ็มเคได้ทุกสาขา แจกฟรี! เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการ จำนวนจำกัดเพียง 500 บัตร เพียงลงทะเบียนรับบัตรที่ลอนดอน สตรีท ในวันที่ 28-29 มีนาคม นี้เท่านั้น   

 

อีกหนึ่งช่องทางการรับข่าวสาร

เพิ่มเพื่อนรัวๆ  ที่ LINE  ID :   @brandbuffet

เพิ่มเพื่อน


You may also like