เอ็มเค กรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 300 ล้าน เนรมิต “ลอนดอน สตรีท” คอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์แห่งใหม่! พร้อมผนึก 5 แบรนด์ดัง ปรับโฉมตอบรับเทรนด์ลูกค้า [PR]

London Street_MK

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านร้านอาหาร ประกาศเดินหน้าเตรียมเปิดโครงการใหญ่แห่งปี “ลอนดอน สตรีท” (LONDON STREET) ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์ ต้นแบบแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์ลอนดอนชิค เอ็มเค กรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่แก่ลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก พร้อมนำร้านอาหาร 5 แบรนด์ดังในเครือ ได้แก่ เอ็มเค, ยาโยอิ,  มิยาซากิ, เลอ สยาม, เลอ เพอทิท ปรับโฉมใหม่ตามคอนเซ็ปต์ลอนดอนชิค พร้อมด้วยเมนูเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ ดีเดย์ พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 นี้

- Advertisement -

นายสมชาย หาญจิตต์เกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองค์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากวิสัยทัศน์การเป็นผู้นำธุรกิจด้านร้านอาหาร (Restaurant Food Chain Expert) ของเอ็มเคกรุ๊ป เราจึงไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความสุข ให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มารับประทานอาหารในเครือเอ็มเค สำหรับในปี 2558 นี้ เอ็มเค กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าโครงการ “ลอนดอน สตรีท” ซึ่งเป็น คอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์ ต้นแบบแห่งแรกของเอ็มเค กรุ๊ปในประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ มีพื้นที่รวมทั้งหมด 1.8 ไร่ ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 300 ล้านบาท ทั้งนี้ โครงการ ลอนดอน สตรีท เป็นแนวคิดใหม่ในการเปิดร้านอาหารของเอ็มเค กรุ๊ป ที่ดึงความโดดเด่นของมหานครลอนดอนมาประยุกต์ใช้ ทั้งการตกแต่งภายนอกและภายในด้วยบรรยากาศสไตล์ลอนดอนชิค การปรับโฉมใหม่ทั้งหมดของร้านอาหารของทั้ง 5 แบรนด์ ตลอดจน เมนูอาหารเอ็กคลูซีฟที่มีเฉพาะที่ลอนดอน สตรีท อุปกรณ์ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชุดพนักงาน บัตรสมาชิกรุ่นลิมิเต็ด  และการออกแบบคอลเลคชั่นพรีเมี่ยมของทั้ง 5 แบรนด์เพื่อเตรียมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าฉลองการเปิดโครงการลอนดอน สตรีทในครั้งนี้”

 London Street

ด้วยการผนึก 5 แบรนด์ดังในครั้งนี้เป็นการปรับโฉมใหม่รับคอนเซ็ปต์ ลอนดอนชิค ภายใต้โครงการ ลอนดอน สตรีท อาณาจักรร้านอาหารต้นแบบแห่งใหม่ที่เอ็มเค กรุ๊ป ภูมิใจนำเสนอ เมนูเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษที่หาที่อื่นไม่ได้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ล่าสุดให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง อาทิ

  • ร้านเอ็มเค เช่น MK Signature High Tea ที่รวบความอร่อยหลากหลายของเมนูติ่มซำเมนูใหม่ที่มาในลุค High Tea สุดหรู MK Roasted Favourite และ MK London Street Set
  • ร้านยาโยอิเคน ที่ปรับโฉมเป็นร้านยาโยอิใหม่ทั้งหมด เพื่อยกระดับสู่สากลยิ่งขึ้นกว่าเดิม นำเสนอเมนูเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ทั้งหมดเฉพาะที่ลอนดอน สตรีท เท่านั้น
  • ร้านมิยาซากิ อาหารสไตล์เทปันยากิ กับลีลาการเสิร์ฟของเชฟอย่างน่าทึ่ง พร้อมนำเสนอเมนูแนะนำ Angus Beef เนื้อวัวนำเข้าชั้นดีจากอังกฤษกับน้ำจิ้มสูตรลับ
  • ร้านเลอ เพอทิท ที่คงเอกลักษณ์ของร้านอาหารสีขาวบรรยากาศน่ารัก สำหรับคนรักสปาเก็ตตี้ ที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมเซ็ต Le Petit High Tea แบบให้เลือกตามใจ และเมนูอาหารหวาน อาทิ Honey Toast, French Toast, Chocolate Lava ตบท้ายด้วยกาแฟ Guatemala Blend กาแฟชั้นดีที่มีกลิ่นหอมมากให้รสชาติเข้มข้น
  • ร้านเลอ สยาม นิยามใหม่ของอาหารไทยโมเดิร์นต้นตำรับที่เสิร์ฟในบรรยากาศสไตล์ลอนดอน เช่น เมี่ยงคำ เลอสยาม 2 เมนูฟิวชั่นสูตรพิเศษกับ แซลมอนยำมะม่วง พล่าแซลมอน และห้ามพลาดกับเมนูเนื้อแองกัสจิ้มแจ่ว และเมนูของหวานไอศกรีม London Street Delight พร้อมเครื่องเคียง 7 รายการ

นอกจากนี้ London Street ยังมีบัตรสมาชิกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบฝีมือของ ม.ล. จิราธร จิรประวัติ (โต) ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สามารถนำไปใช้ในร้านอาหารในเครือเอ็มเคได้ทุกสาขา แจกฟรี! เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการ จำนวนจำกัดเพียง 500 บัตร เพียงลงทะเบียนรับบัตรที่ลอนดอน สตรีท ในวันที่ 28-29 มีนาคม นี้เท่านั้น   

 

อีกหนึ่งช่องทางการรับข่าวสาร

เพิ่มเพื่อนรัวๆ  ที่ LINE  ID :   @brandbuffet

เพิ่มเพื่อน