HomePR NewsGoogle สร้างความมั่นใจ ตอบแทนชาวไทย ตั้งรากฐานแห่งใหม่ใจกลางกรุง [PR]

Google สร้างความมั่นใจ ตอบแทนชาวไทย ตั้งรากฐานแห่งใหม่ใจกลางกรุง [PR]

แชร์ :

GoogleTH (5)

เวลาผ่านไป 3 ปี Google รู้สึกตื่นเต้นและตื้นตันที่ได้ย้ายเข้ามาสู่บ้านของเราในกรุงเทพฯ ที่อาคารสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (LEEDLeadership in Energy and Environmental Design) แห่งเดียวของเมืองหลวงแห่งนี้ ณ ปาร์คเวนเชอร์ อีโค่เพล็กซ์  ซึ่งการย้ายมาสู่บ้านใหม่แห่งนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งของ Google ที่แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นสัญญาที่มีต่อประเทศไทย เพื่อให้ความมั่นใจแก่ผู้ใช้ชาวไทย ลูกค้า และพันธมิตรต่างๆ ที่จะได้รับแพลตฟอร์มและบริการต่างๆ ที่ดีที่สุดของเรา

Santos Or Jaune

GoogleTH (1)

สำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ แสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์ ผสมผสานการเปิดกว้างทางวัฒธรรมกับองค์กรที่ชาว Googler ทุกคนหยิบยื่นให้ รวมถึงความรู้สึกเป็นกันเองที่จะแบ่งปันความคิด ความเห็นซึ่งกันและกัน  สำหรับรูปแบบ และบรรยากาศในสำนักงานเป็นแบบเปิดโล่งที่มีพื้นที่สำหรับออกกำลัง พื้นที่สีเขียวและบริเวณสำหรับกิจกรรมผ่อนคลายอย่างโต๊ะพูล เกมส์คอมพิวเตอร์ เก้าอี้นวด ไปจนถึงครัวเล็กๆ และเยาวราชคาเฟ่ที่บริการอาหารรสเลิศและของว่างตลอดทั้งวัน

GoogleTH (4)

นายอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ Google ประเทศไทย กล่าว “สำนักงานใหม่แห่งนี้ให้เรามีบ้านถาวรในเมืองไทย ทำให้เราให้นำเสนอบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ ลูกค้าและพันธมิตร เพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดียิ่งขึ้นและมากขึ้นจากอินเทอร์เน็ตด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่และผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เข้ากับประเทศไทย เราเห็นการเติบโตอย่างน่ามหัศจรรย์ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย เราเฝ้ารอปี 2558 ย่างเข้ามาอย่างตื่นเต้นและเราก็ตื้นตันกับความไว้วางใจที่ชาวไทยมีให้กับ Google”

เมื่อแรก Google เปิดประตูสู่โลกภายนอกได้บอกถึง 10 เรื่องที่ยังเป็นจริงเสมอจนทุกวันนี้ เริ่มที่ ‘การยึดผู้ใช้เป็นหลักแล้วอย่างอื่นจะตามมาเอง’ ทุกคนในทีมประเทศไทยได้แรงบันดาลใจจากคำพูดนี้และได้เชิญศิลปินนักวาดภาพเจ้าของรางวัลเชิงท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและนักเขียนชื่อดัง Candace Rose Rardon ให้นำเสนอความเป็นไทยจากทุกภูมิภาคออกมาเป็นภาพเขียนสนุกๆ และแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีผสมผสานไปกับกิจวัตรประจำวันของทุกคนได้อย่างน่าสนใจ

GoogleTH (3)

นางสาวพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทยกล่าว “เรายินดีและเต็มใจที่จะนำเสนอวัฒนธรรมของ Google มาสู่ประเทศไทย ออฟฟิศแห่งใหม่ของเรามีรูปแบบที่แขกที่เข้ามาเยี่ยมชมหวังจะได้เห็น ด้วยความรู้สึกที่แสดงออกถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรถตุ๊กตุ๊กที่เราภูมิใจตั้งโชว์อย่างสวยเด่นที่บริเวณรีเซฟชั่น มีบริการอาหารไทยสุดแสนอร่อยในห้องอาหาร รวมถึงงานศิลปะแบบไทยๆ และนานาชาติที่ออกแบบมาเพื่อเตือนให้เราระลึกถึงสิ่งที่เราทำให้ผู้ใช้งานชาวไทย อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้คือบ้านใหม่ของเราซึ่งเป็นการฉลองทุกสิ่งที่เป็นไทย และทุกสิ่งที่เป็น Google”

GoogleTH (2)


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม