คอนเน็ตโต้ เปิดตัวซีรีย์ 4 เรื่อง 4 ความรัก ที่จะทำให้คุณ ‘ฟิน’ และ Feel Good สุดๆcornetto cupidity love2

ล่าสุด Cornetto แบรนด์ไอศกรีมโคนชื่อดัง ได้ออกหนังสั้นโฆษณาตัวใหม่ภายในซีรีย์ Cornetto Cupidity Love Stories ซึ่งเล่าเรื่องความรักในแง่มุมต่างๆ ออกมาด้วยความโรแมนติก ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นฟีลกู้ด

โดยตอนล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา คือ 40 Love ซึ่งพูดถึงแง่มุมความรักระหว่างหญิงกับหญิง หรือเลสเบี้ยน ได้อย่างละมุนละไม น่ารัก และแอบตลกขบขัน คละเคล้าปนเปได้อย่างกลมกล่อม จากอุบัติเหตุเล็กๆจนนำมาซึ่งความรู้สึกดีๆอันเอ่อล้น

- Advertisement -

นอกจากนี้ เมื่อเดือนเมษายน Cornetto ก็ได้ปล่อยหนังสั้นออกมาก่อนหน้านี้ถึง 3 ตัวด้วยกัน ประกอบไปด้วย ตอน Drawings & Dreams เรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงคู่หนึ่งซึ่งแอบชอบกันและกัน, Love Ride เรื่องราวของชายผู้หนึ่งซึ่งชอบผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่แรกเห็นบนรถบัส และตอน The Oasis หญิงสาวซึ่งกำลังเดินทางตามทริปของแม่ที่เพิ่งเสียไป แล้วระหว่างทาง ดันไปพบเจอกับชายนิสัยประหลาดพิกลคนหนึ่ง

จุดร่วมที่เหมือนกันของซีรีย์ชุดนี้ นอกจากจะมอบประสบการณ์และความรู้สึกดีๆให้กับผู้ชมแล้ว ลักษณะของการถ่ายทำยังคล้ายคลึงกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้สัญลักษณ์รูปโคนคอร์เน็ตโต้แทนการเริ่มองก์ในแต่ละช่วง, เพลงประกอบเพราะๆเบาๆสบายๆ, การใส่ความเป็นฮิปสเตอร์ (Hipster) ลงไป เช่น รูปภาพบน Instagram, การคาดดอกไม้ไว้บนหัว ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเจนเนอเรชั่น Millennials (หรือ Gen Y) และ TwoKays (กลุ่มที่เกิดหลังปี 2000) ได้เป็นอย่างดี

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปลองลิ้มชิมรสคอร์เน็ตโต้ทั้ง 4 โคนนี้กันเลยดีกว่า ดูซิว่าจะทำให้เรา Cupidity (ปรารถนา) ได้มากมายขนาดไหน

cornetto-tennis1

cornetto cupidity love

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=xLTGbPI6hE0[/youtube]

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=2OnyGDrYWfo[/youtube]

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=mToaC2shyY8[/youtube]

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=4UosBMadCk8[/youtube]

ที่มา: adweek