ร่วมประกวด ‘สุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่’ ชิงรางวัลกว่า 5 แสนบาท [PR]

GoViral1

ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณคือสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่คนต่อไป คุณคือคนที่จะพิชิตรางวัลเงินสด 500,000 บาทจากโครงการสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่ประจำประเทศไทย ปี 2013 เราขอท้า!! ให้คุณร่วมพิสูจน์ฝีมือกับโครงการนี้

- Advertisement -

มร. วิลเลียม อี ไฮเน็คกี้ หนึ่งในนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเอเชีย ผู้ซึ่งเป็นประธานบริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ดำเนินธุรกิจระดับสากล ร่วมมือกับ Global Entrepreneurship Thailand หรือ GET ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร ที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างแรงบันดาลใจ และให้ข้อมูล เพื่อเชื่อมโยงกลุ่มผู้ประกอบการในปัจจุบันและผู้ที่มีความใฝ่ฝันจะเป็นผู้ประกอบการ โดยได้จัดการแข่งขัน สุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่ประจำประเทศไทยปี 2013” ขึ้น เพื่อเชิญชวนคนรุ่นใหม่หัวใจครีเอท ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์ผลงานกับกิจกรรม goViral เพื่อชิงรางวัลสูงสุดเงินสด 500,000 บาทและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

โดยกติกาคือให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทำวิดีโอความยาวสูงสุด 2 นาที ภายใต้หัวข้อ “How to create a major buzz with a Minor brand” ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องเลือกแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันสามารถส่งไฟล์วิดีโอเข้าแข่งขันมากกว่า 1 วิดีโอได้ โดยไฟล์วิดีโอนั้นไม่จำกัดความสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ หากกิ๊บเก๋ไม่ซ้ำใคร โดนใจกรรมการ กับแคมเปญที่ดึงดูดใจ หรือรูปแบบสินค้าที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สร้างความโดดเด่นจนเป็นที่จดจำ เรียกยอดวิวและยอดกดไลท์สูงสุดเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่จากไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม goViral สามารถอัพโหลดไฟล์วิดีโอที่ส่งประกวดได้ที่ www.gewthailand.com ซึ่งไฟล์จะถูกอัพโหลดต่อไปยัง YouTube และเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ในโซเชียลมีเดียต่างๆ โดยการตัดสินคัดเลือกวิดีโอที่ผ่านเข้ารอบจะตัดสินจากความคิดสร้างสรรค์ที่มีต่อแบรนด์และความนิยมผ่านยอดวิวและยอดกดไลท์ของวิดีโอนั้นๆทางโซเซียลมีเดีย โดยมีคณะกรรมการจากไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลและ GET เป็นผู้ตัดสินคัดเลือกผู้ที่จะได้รับรางวัลทั้ง 7 รางวัล

อย่าช้า!! มาร่วมพิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่า คุณคือสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่คนต่อไป พร้อมรับเงินรางวัลสูงสุด 500,000 บาท ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้ทุกคนรู้ว่า คุณทำได้ ร่วมส่งไฟล์วิดีโอเข้าประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2557 เท่านั้น