แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เผยยอดขายพุ่งกว่า 65% [PR]

Magnolias

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนถนนราชดำริ แถลงความสำเร็จโครงการกวาดยอดขายทั้งจากผู้ซื้อและนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศกว่า 65% รวมมูลค่ากว่า 3,100 ล้านบาท ลั่นพร้อมประกาศเดินหน้าก่อสร้างเต็มกำลังหลังผ่านมาตรฐานการรับรองการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เรียบร้อยแล้ว

- Advertisement -

มั่นใจโครงการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดตัวโรงแรม 5 ดาว ระดับโลก “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตามกำหนดปี 2558 ต้อนรับ AEC มั่นใจศักยภาพตลาดคอนโดไฮเอนด์ ตั้งเป้าก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ภายใน 5 ปี พร้อมเตรียมจับมือพันธมิตรธุรกิจและและเดินสายโรดโชว์ต่างประเทศ

นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการบริษัทแมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงความคืบหน้าของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการในเดือนมิถุนายน ในปี 2555 เราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทำยอดขายได้ตามที่วางแผนไว้ ถึงปัจจุบันขณะนี้เราขายไปได้แล้ว 65% คิดเป็นยอดขาย กว่า 3,100 ล้านบาท จากผู้ซื้อและนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศโดยภายในสิ้นปีนี้ เราตั้งเป้าว่า ยอดขายจะทะลุ 75% อย่างแน่นอน โดยขณะนี้เรามีกลุ่มลูกค้าแบ่งเป็นสัดส่วนลูกค้าชาวไทย 50% และต่างชาติ 50% ในจำนวนนี้มีกลุ่มผู้ซื้อชาวต่างชาติจากฮ่องกงเป็นสัดส่วนถึง 15%, จีน 10% สิงคโปร์ 7% และอื่นๆ อีก 18%”

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่พักอาศัยหรูรวม 316 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่ ซึ่งมีทั้งห้องชุดตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน (48 ตร.ม.) แบบ 2 ห้องนอน (เฉลี่ย 80 ตร.ม.) เพนท์เฮ้าส์และดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ (250 – 360 ตร.ม.) ทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม 5 ดาวระดับโลก วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ” จากเครือฮิลตัน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โครงการฯ ออกแบบ โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากกลีบดอกแมกโนเลียและนำแนวคิดสถาปัตยกรรมไทยมาออกแบบเป็นส่วนชายคา (Sunshade) ของตัวอาคารซึ่งถูกคำนวณอย่างแม่นยำและดีไซน์ให้กลายเป็นส่วนประดับ (Façade) โอบล้อมอาคารได้อย่างสวยงาม ทั้งยังสมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย และตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง

“ที่ผ่านมาลูกค้าของเราโดยเฉพาะลูกค้าต่างชาติจะให้ความสำคัญกับคุณภาพ การออกแบบ และให้ความสำคัญมากกับคุณภาพของโครงการสิ่งที่ลูกค้าทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันคือทำเลที่ถือได้ว่าเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯและเนื่องจากภายในโครงการของเราจะมีโรงแรม “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นแบรนด์ไฮเอนด์หรูระดับ 5 ดาว ที่เป็นที่รู้จักของนักธุรกิจและนักเดินทางทั่วโลก จึงยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น” ธนวันต์กล่าว

โครงการได้รับรองการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (Environmental Impact Assessment: EIA) และเตรียมเดินหน้าโครงการก่อสร้างเพื่อให้ส่งมอบโครงการได้เสร็จตามกำหนด โดยเฉพาะต้อนรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งมีประชากรที่เป็นผู้บริโภคมากกว่า 600 ล้านคนในปี 2558 ซึ่งมั่นใจได้ว่าเศรษฐกิจของไทยจะมีการเติบโตและขยายตัวมากยิ่งขึ้นโดยมีกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางทั้งในด้านการค้าและการท่องเที่ยวและถือเป็นเมืองที่นักลงทุนด้านอสังหาฯ โดยเฉพาะโครงการเรสซิเดนซ์ระดับไฮเอนด์ ให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจะทำให้ราคาของอสังหาฯ โดยเฉพาะโครงการในทำเลย่านธุรกิจยิ่งมีราคาสูงขึ้น อันเนื่องมาจากอุปสงค์ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น จึงคาดว่าโครงการแมกโนเลียส์ฯจะทำยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง