เนสท์เล่ จัดเอ๊กซ์โปใหญ่ ฉลองครอบรอบ 120 ปี [PR]

nestle logo 120th (1)

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด  “ฉลองครบรอบ 120 ปี เนสท์เล่ในประเทศไทย” เชิญชวนผู้บริโภคเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี ‘Live Healthy, Live for More…เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป’ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก ผู้บริโภคสามารถร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

- Advertisement -

กิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า คุณนภดล ศิวะบุตร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บจ. เนสท์เล่ (ไทย) ผู้แทนจากภาครัฐ อาทิ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)และกองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และพันธมิตรทางธุรกิจของเนสท์เล่ นอกจากนี้ยังมีดารารับเชิญ อาทิ โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ปิยะพงษ์  ผิวอ่อน, แตงโม – พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน,ปุ้ย – พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และ หนิง – ศรัยฉัตร จีระแพทย์                  พร้อมทีมงานจากเนสท์เล่ที่อาสามาร่วมมอบความสุขและกิจกรรมดีๆ ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้หันมาใส่ใจสุขภาพตนเองและคนที่เรารัก

 nestle logo 120th (2)

มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “กิจกรรม ‘Live Healthy, Live for More…เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป’ถือเป็นกิจกรรมไฮไลท์ของปีที่เราต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง และทำให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีชีวิตที่ดีและสุขภาพดีของตนเองและคนในครอบครัว โดยเริ่มจากการรู้จักสุขภาพของตนเอง และยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (Creating Shared Value) ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจในแบบของ    เนสท์เล่ที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกับสังคมไทย โดยเนสท์เล่ทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดี      อย่างยั่งยืน”

 

คุณนภดล ศิวะบุตร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมเปิดตัว ‘Live Healthy, Live for More…เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป’  ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ผู้บริโภคจะได้พบกับโซนกิจกรรมมากมายที่รังสรรค์มาเนื่องโอกาสพิเศษที่เนสท์เล่ครบรอบ 120 ปี อาทิ โซนสร้างแรงบันดาลใจ ที่นำเสนอวิดีทัศน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ โซนการตรวจสุขภาพ (Health Check-Up) ซึ่งผู้บริโภคจะได้ทราบถึงสุขภาพของตนเองเบื้องต้น ผ่านการตรวจวัดความดันโลหิต วัดสมรรถภาพร่างกาย และประเมินความเสี่ยงโรคเบาหวาน เป็นต้น พร้อมคำแนะนำในการดูแลสุขภาพให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากเนสท์เล่ โซนมื้ออร่อยได้ประโยชน์ (Healthy Meal) ที่ให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการทดลองทำอาหารสูตรพิเศษรสชาติอร่อย คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเนสท์เล่ พร้อมแนะนำตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและเทคนิคในการทำอาหารเพื่อโภชนาการที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีโซนสุขกับเจ้าตูบ เจ้าเหมียวสุขภาพดี (Healthy Pet) สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักจะได้ทราบถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และอายุยืน โดยทั้ง 13 โซนจะตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์และความต้องการได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น”

 

AW_Nestle120y_H_CMYK