HomePR NewsThe Pablo Bangkok : ร้าน Brunch & Bar ใหม่ใจกลางกรุง แฮงค์เอาท์เพลินๆ ทั้งวันตั้งแต่สายยันค่ำ ใกล้ BTS อโศก

The Pablo Bangkok : ร้าน Brunch & Bar ใหม่ใจกลางกรุง แฮงค์เอาท์เพลินๆ ทั้งวันตั้งแต่สายยันค่ำ ใกล้ BTS อโศก

แชร์ :

‘The Pablo Bangkok’ สมาชิกใหม่บนถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อโศก และ ย่านสุขุมวิท ร้านอาหารที่มาพร้อมกับคอนเซปท์ Brunch & Bar  สามารถเอ็นจอยได้ทั้งวันเช้ายันค่ำ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

The Pablo Bangkok ตกแต่งในสไตล์ Modern Vintage ที่หยิบเอาแรงบันดาลใจมาจากร้านอาหารในแถบอเมริกาใต้ การตกแต่งโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มตัดกับโซฟาหนังนุ่มๆ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สร้างความอบอุ่น ที่ไม่ว่าลูกค้าจะเดินเข้ามาในเวลาไหน ก็สามารถเลือกมุมโปรดของตัวเองได้ทั้งในห้องอาหารภายในหรือจะรับลมด้านนอกบริเวณ Patio ด้านนอกก็ได้บรรยากาศชิลไปอีกแบบ

ด้วยคอนเซปท์ Brunch & Bar ที่นี่คือ All-Day Dining ที่พร้อมเสิร์ฟเมนู Brunch ตั้งแต่เวลา 9:00-15:00 ไฮไลท์เมนูที่ไม่ควรพลาดมีทั้ง Eggs Benedict with Salmon Gravlax, Citrus Hollandaise (B430) ไข่เบเนดิกต์ กับแซลมอนกลาวาแลกซ์ ที่เสิร์ฟกับซอสซอสฮอลแลนเดซหอมกลิ่นซิตรัส สูตรพิเศษของทางร้าน ส่วนใครไม่ทานแซลมอน จะเลือกเป็นท้อปปิ้งผักล้วน หรือ Paris Ham ก็ได้เช่นกัน

ดินเนอร์ของทางร้านเสิร์ฟเมนูสไตล์ Bistro ที่ให้ความคอมฟอร์ทมีทุกรสชาติให้ทุกคนเลือกสรร ทั้งสลัด ทาปาส พิซซ่า เคซาดีญา พาสต้า เมนคอร์ส และของหวาน ไฮไลท์เมนูที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ Rocket Salad (B290)ให้ความสดชื่น ต่อด้วย Tuna Ceviche Thailandia (B380) จานนี้เป็นการผสมผสานทูน่าเซบิเช่สไตล์เปรูกับเครื่องเทศของไทยให้ความเผ็ดร้อนและสดชื่นลงตัว

ต่อกันด้วยพิซซ่าที่มีหลากหลายให้เลือก หากใครเป็นแฟนทรัฟเฟิลต้องไม่พลาด Truffle & Parma Ham Pizza (B520) ที่จับคอมบิเนชันของพาร์มาแฮมและร็อกเกตมาไว้กับเห็ดชิตาเกะและทรัฟเฟิล ตัดเลี่ยนด้วยจานพาสต้าอย่าง Bacon Pasta (B360) จานนี้เป็นสปาเกตตี้ผัดพริก กระเทียม เบคอน และโหระพา เพิ่มความนัวด้วยพาร์เมซานชีส

เข้าสู่จานหลักเราอยากให้คุณได้ลอง Fish & Chips (B395) ฟิชแอนด์ชิปส์ชิ้นโตทอดมากรอบและได้ความหวานของเนื้อปลากระพง เข้ากันได้ดีกับซอสทาร์ทาร์ที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ส่วนใครเป็นสายเนื้อต้องไม่พลาด Grilled Australian Rangers Valley (B1,450) เนื้อส่วนสตริปลอยด์เอจ 270 วัน เสิร์ฟมาพร้อมกับผักย่างและซอสไวน์แดง

ทางด้านเครื่องดื่ม The Pablo เสิร์ฟชาจาก Monsoon Tea จากเชียงใหม่ เช่นเดียวกับกาแฟที่ใช้เมล็ดจากประเทศไทยทั้งหมด 3 ที่ ได้แก่ กัลยาณิวัฒนา เชียงใหม่ ผาลั้ง และดอยช้าง จังหวัดเชียงราย

 

แต่มาถึง The Pablo Bangkok ร้านอาหาร Brunch & Bar ที่ได้แรงบันดาลใจความสนุกจากร้านอาหารในแถบอเมริกาใต้ทั้งที ต้องไม่พลาดซิกเนเจอร์ค็อกเทลของที่นี่ ใครเป็นสายสดชื่นห้ามพลาด Cilantro Y Forest (B320) จินเบสค็อกเทลที่ผสานความหอมของผักชีกับความฟลอรัลของจิน ส่วนสาย Spirit Forward ห้ามพลาด Truffle Negroni (B350) แก้วคลาสสิกที่ทวิสต์ความหอมของอิตาเลียนทรัฟเฟิลลงไปได้อย่างลงตัว

The Pablo Bangkok Sukhumvit 25 https://maps.app.goo.gl/7orkCwMDPicddqtn7 Open Daily 09.00 A.M. – 12.00 A.M.


แชร์ :

You may also like