HomeBrand Move !!เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 1,000 ล้าน ดึง 25,000 แบรนด์ดัง จัดใหญ่มิดเยียร์เซล ปั้นมหานครชอปปิงแห่งใหม่ เทียบชั้นฮ่องกง-สิงคโปร์

เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 1,000 ล้าน ดึง 25,000 แบรนด์ดัง จัดใหญ่มิดเยียร์เซล ปั้นมหานครชอปปิงแห่งใหม่ เทียบชั้นฮ่องกง-สิงคโปร์

แชร์ :

เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาท  เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจ-ท่องเที่ยวช่วงไตรมาส 2-3 เปิดแคมเปญ  The Greatest Grand Sale 2024 มหกรรมเซลครั้งใหญ่แห่งปีลดสูงสุด 80% ( 7 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2567) จาก 12,000 เอาท์เล็ต รวมกว่า 25,000 กับ 365 งานทั่วทุกศูนย์ทั่วประเทศ คาดทราฟฟิกเพิ่ม 25-30% ทั่วประเทศ พร้อมปั้นไทยขึ้นมหานครชอปปิงแห่งใหม่ เทียบชั้นฮ่องกง สิงคโปร์

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

เป็นอีกหนึ่งพลังแห่งการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีของกลุ่มเซ็นทรัล และเซ็นทรัล รีเทล นำโดย ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา,  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ท็อปส์, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG), เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, โรบินสันไลฟ์สไตล์, ท็อปส์แคร์, ท็อปส์วีต้า, เพ็ทแอนด์มี, เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป, โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และ The 1 พร้อมด้วยพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฯลฯ ในการจัดงานครั้งนี้ขึ้น 

โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงไตรมาส 2 ตลอดจนสร้างเม็ดเงินสะพัด และผลักดันประเทศไทยขึ้นมหานครชอปปิงแห่งใหม่ เทียบชั้นฮ่องกง สิงคโปร์ ขณะเดียวกันยังรองรับ “เศรษฐกิจสีรุ้ง” Rainbow Economy ที่คนนกลุ่มนี้มาชอปปิงในไทยเป็นอันดับ 4 ของโลก และอันดับ 1 ในเอเชีย มูลค่ากว่า 2.7 แสนล้านบาทให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “The Greatest Grand Sale 2024 มหกรรมเซลครั้งใหญ่ที่สุดของปี เป็นการรวมพลังครั้งสำคัญของเซ็นทรัลพัฒนา ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล และเซ็นทรัล รีเทล รวมถึงพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ที่เป็นเสมือน THAILAND’S GATEWAY FOR RETAIL & MID–YEAR SALE หรือศูนย์กลางการค้าของประเทศ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และตอกย้ำการเป็นเดสติเนชันแห่งการชอปปิงที่ดีที่สุดของเอเชียและของโลก เป็น Big Impact ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยและผลักดันดัชนีการบริโภคของประเทศ ช่วงไตรมาส 2 หลังภาพรวมเศรษฐกิจไทยมีสัญญาณดีจากการบริโภคภาคเอกชนและการฟื้นตัวต่อเนื่องของภาคการท่องเที่ยว 

 

 

โดยแนวโน้มท่องเที่ยวไทยในไตรมาส 2 เป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวเอเชีย เช่น จีน, อินเดีย และตะวันออกกลาง เช่น ซาอุดิอาระเบีย, การ์ตา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นิยมเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยในปีนี้ เซ็นทรัลพัฒนาร่วมกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล พร้อมพันธมิตรชั้นนำระดับประเทศ อัดงบกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อสร้าง Momentum ให้เศรษฐกิจช่วงกลางปีคึกคักต่อเนื่อง สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เพลิดเพลินกับการชอปได้ทั่วไทย ทั้งศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และออนไลน์  ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% จาก 12,000 ร้านค้า รวมกว่า 25,000 แบรนด์ พร้อมด้วยอิเวนต์กว่า 365 งานทั่วประเทศตลอดแคมเปญ สร้างไทยเป็น The Best Shopping Destination แม้เป็นช่วงโลว์ซีซัน ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวชอปได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดในช่วงนี้ พร้อมคืนกำไรให้ประชาชนด้วยโปรแรงแห่งปี อัดโปรโมชั่น และของรางวัลมากมาย มูลค่ารวมทั้งแคมเปญกว่า 15 ล้านบาท  พร้อมช่วยผลักดันตัวเลขนักท่องเที่ยวในปีนี้ให้ถึง 38 ล้านคน ตามเป้าหมายของ ททท.”

 

 

ด้านคุณปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เซ็นทรัล รีเทล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมผนึกกำลังกับเซ็นทรัลพัฒนา, กลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรในเครือ ในการจัดงานมหกรรมเซลแห่งชาติ The Greatest Grand Sale 2024 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนาทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้เซ็นทรัล รีเทล ได้ขนทัพ 11 ธุรกิจในเครือ ครอบคลุมกว่า 1,200 ร้านค้า ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป, ซูเปอร์สปอร์ต, ท็อปส์, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, ท็อปส์แคร์, ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี จัดเต็มแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 18,000 แบรนด์ มาร่วมในงาน เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่แตกต่างให้กับนักช้อปทุกคนอย่างครบครันและคุ้มค่าที่สุด 

พร้อมเอาใจขาชอปด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% และสำหรับสมาชิก The 1 รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เพียงแลก 1,000 คะแนน รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และแลกรับเครดิตเงินคืน หรือบัตรของขวัญสูงสุด 20% นอกจากนี้ยังสามารถรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าในเครือ ลุ้นรับรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถรับโปรโมชันสุดคุ้มนี้ได้บนแพลตฟอร์มออมนิแชแนลที่สมบูรณ์แบบของเซ็นทรัล รีเทล ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ทั้งนี้เซ็นทรัล รีเทล มีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าการจัดงาน The Greatest Grand Sale 2024 ในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้ชัดจากในไตรมาส 1 ที่ผ่านมาที่จำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นถึง 44% และมีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายมากขึ้นในประเทศไทย โดย นักท่องเที่ยว 3 ลำดับแรกที่ใช้จ่ายสูงสุดที่ห้างร้านในเครือเซ็นทรัล รีเทล คือ นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย จีน และ ตะวันออกกลาง ขณะเดียวกันเราก็ยังมุ่งเน้นที่จะกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของคนไทยในประเทศด้วย เพื่อผลักดันให้เศรษฐกิจไทยในภาพรวมเติบโตขึ้นอย่างยั่งยืน”

 

ติดตามพวกเราได้ที่ LINE


แชร์ :

You may also like