HomePR Newsรพ.วิมุต ฉลอง 3 ปีแห่งความสำเร็จ ลุยต่อธุรกิจเฮลท์แคร์เต็มสูบ เปิดแคมเปญ “อยู่ดี มีสุขภาพดี” ตั้งเป้าผู้นำ Healthcare Ecosystem กับบริการสุขภาพแบบองค์รวมที่ใส่ใจคนทุกกลุ่ม

รพ.วิมุต ฉลอง 3 ปีแห่งความสำเร็จ ลุยต่อธุรกิจเฮลท์แคร์เต็มสูบ เปิดแคมเปญ “อยู่ดี มีสุขภาพดี” ตั้งเป้าผู้นำ Healthcare Ecosystem กับบริการสุขภาพแบบองค์รวมที่ใส่ใจคนทุกกลุ่ม

แชร์ :

โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จ เดินหน้าลุยธุรกิจเฮลท์แคร์เต็มรูปแบบด้วยบริการสุขภาพแบบองค์รวม เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมการวินิจฉัยและการรักษามาตรฐานระดับโลก ภายใต้การดูแลอย่างใส่ใจของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง พร้อมเปิดแคมเปญพิเศษ “อยู่ดี มีสุขภาพดี” นำเสนอบริการสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกมิติของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ใส่ใจคนทุกเจเนอเรชัน มุ่งยกระดับสังคมสุขภาพดีในระยะยาว จัดโปรโมชันฉลองครบ 3 ปีกับแพ็กเกจดูแลสุขภาพลดสูงสุดถึง 60% เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการมาตลอด 3 ปี รพ. วิมุต ประกาศเดินหน้าสู่ปีที่ 4 อย่างมั่นคงกับเป้าหมายการเป็นผู้นำด้าน Healthcare Ecosystem ด้วยศักยภาพและความเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาผู้ป่วยเฉพาะทางทุกกลุ่ม เร่งสร้างเครือข่ายบริการสุขภาพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่และเข้าใจคนทุกกลุ่ม ครอบคลุมทั้งผู้ป่วยและญาติผู้ดูแล เพื่อผลักดันสังคมไทยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายแพทย์พิชิต กังวลกิจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลวิมุต จำกัด กล่าวว่า “รพ. วิมุต ก้าวสู่ปีที่ 4 ด้วยการเดินหน้าเสริมแกร่ง Healthcare Ecosystem เต็มรูปแบบเพื่อดูแลคนทุกกลุ่มอย่างแท้จริง เพราะนอกจากการดูแลในโรงพยาบาลแล้ว ธุรกิจของเรายังครอบคลุมทุกมิติของการดูแลผู้ป่วย ได้แก่ โรงพยาบาลผู้สูงอายุ (Long-term Acute Care Hospital) ตอบโจทย์การดูแลผู้ป่วยที่พ้นระยะวิกฤตแต่ยังต้องรับการดูแลในโรงพยาบาลต่ออีกระยะหนึ่ง ซึ่งโรงพยาบาลรูปแบบนี้กำลังเป็นที่ต้องการแต่ในไทยยังมีอยู่น้อยมาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย (Nursing Home) บริการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน และบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง (Telemedicine) นอกจากนี้ รพ.วิมุต ยังคงลงพื้นที่ให้บริการชุมชนอยู่เสมอ เช่น บริการฉีดวัคซีน บริการตรวจสุขภาพ ตลอดจนการให้ความรู้ด้านโภชนาการและโรคระบาด และปีนี้เรามีแผนจะเปิดร้านขายยา 2 แห่งซึ่งจะมาพร้อมบริการ Telepharmacy ต่อยอดจากบริการในโรงพยาบาล โดยจะเป็นบริการขายยาออนไลน์ให้คนทั่วไปพร้อมรับคำปรึกษาด้านการใช้ยาอย่างถูกต้องจากเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ บริการทั้งหมดนี้ตอกย้ำความตั้งใจของเราในการดูแลสุขภาพคนทุกกลุ่มอย่างครอบคลุม”

“สำหรับแคมเปญ ‘อยู่ดี มีสุขภาพดี’ เพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 3 ปีของ รพ.วิมุต เป็นการสะท้อนพันธกิจของเราในการส่งเสริมเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของสหประชาชาติ ก้าวต่อไปในปีที่ 4 ของเรา คือการมุ่งมั่นมอบบริการสุขภาพที่ได้มาตรฐาน เพียบพร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการและเทคโนโลยีทันสมัย สนับสนุนให้ทุกคนอยู่ดี-มีสุขภาพดี ให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างสมดุลในทุกมิติ” นายแพทย์พิชิต กังวลกิจ กล่าวเสริม

รพ. วิมุต ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดโปรโมชันแพ็กเกจดูแลสุขภาพลดสูงสุดถึง 60% ด้วยโปรโมชันจัดเต็ม 3 ทัพตอบโจทย์คนทุกวัย ทุกแพ็กเกจซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2567 และใช้บริการได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567*

ทัพที่ 1: ฉลองครบรอบ 3 ปี รพ.วิมุต อยากให้คุณอยู่ดี-สุขภาพดีกับแพ็กเกจตรวจสุขภาพ พร้อมรับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ 1 เข็ม ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท

ทัพที่ 2: ชวนกันมาสุขภาพดีกับโปรแกรมตรวจสุขภาพ Full House (ตรวจสุขภาพยกกำลังทั้งบ้าน)

 • แพ็กเกจตรวจ 1 คน ราคา 3,400 บาท
 • แพ็กเกจตรวจ 2 คน ราคา 6,200 บาท (คนละ 3,100 บาท)
 • แพ็กเกจตรวจ 3 คน ราคา 8,700 บาท (คนละ 2,900 บาท)
 • แพ็กเกจตรวจ 4 คน ราคา 10,800 บาท (คนละ 2,700 บาท)

ทัพที่ 3: แพ็กเกจราคาเดียว (One Price) 3,400 บาทกับการตรวจโรคยอดฮิต

 • ตรวจความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่อง 3D Digital Mammogram with Breast Ultrasound
 • ตรวจอัลตราซาวนด์ช่องท้องส่วนบนและล่าง (Ultrasound whole Abdomen)
 • EST ตรวจสมรรถภาพหัวใจขณะออกกำลังกาย รับเพิ่มรายการตรวจวัดความแข็งตัวของหลอดเลือดแดง (ABI)
 • Echo ตรวจสมรรถภาพหัวใจด้วยคลื่นความถี่สูง รับเพิ่มรายการตรวจวัดความแข็งตัวของหลอดเลือดแดง (ABI)
 • CAC ตรวจรระดับคราบหินปูนในหลอดเลือดหัวใจด้วยเครื่อง CT Scan รับเพิ่มรายการตรวจวัดความแข็งตัวของหลอดเลือดแดง (ABI)
 • แพ็กเกจตรวจคัดกรองโรคหลอดเลือดสมอง Standard
 • แพ็กเกจ HBOT 60 นาที จำนวน 1 ครั้ง (รวมค่าแพทย์และการตรวจประเมินก่อนทำ)

หรือแพ็กเกจตรวจจับคู่ก็ราคาเดียว 3,400 บาท

 • ซื้อคู่ IPL 1 ครั้ง + โปรแกรม Dermabrasion กรอผิวด้วยเกล็ดอัญมณี 1 ครั้ง
 • ซื้อคู่ ตรวจคัดกรองโรคไต + โปรแกรมตรวจอัลตราซาวนด์ระบบทางเดินปัสสาวะ (Ultrasound KUB)
 • ซื้อคู่ ตรวจคัดกรองโรคไทรอยด์ + ตรวจคัดกรองโรคเบาหวาน

นอกจากโปรโมชันสุดพิเศษเพื่อฉลองครบ 3 ปีแล้ว ตลอด 3 เดือนเต็ม โรงพยาบาลยังมีกิจกรรมให้ความรู้จากแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน ผ่านเฟซบุ๊กของโรงพยาบาลวิมุตในหลากหลายหัวข้อ ได้แก่ “กลั้นอุจจาระไม่ได้ อาการที่รักษาได้”, “ปวดศีรษะบ่อยๆ อันตรายกว่าที่คิด,” “ไวรัส HPV ติดง่ายกว่าที่คิด ถึงโสดก็เสี่ยง,” “เทคฮอร์โมนให้ดีต่อสุขภาพ,” “หัวใจเต้นผิดจังหวะ ภัยเงียบต้องรู้,” “ข้อเข่าเสื่อม” ซึ่งล้วนเป็นภัยที่ทุกคนสามารถพบเจอแต่ป้องกันและรักษาได้


แชร์ :

You may also like