HomePR Newsสิริซอฟต์-Huawei-Elastic เปิดตัวโซลูชัน Log Analysis ช่วยธุรกิจวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่

สิริซอฟต์-Huawei-Elastic เปิดตัวโซลูชัน Log Analysis ช่วยธุรกิจวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่

แชร์ :

Sirisoft (สิริซอฟต์) ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของไทย ร่วมกับ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) และ Elastic นำเสนอ Elasticsearch™ Platform ช่วยให้องค์กรจัดเก็บ จัดการ และปกป้องข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

สำหรับ Elasticsearch™ Platform เป็นเครื่องมือค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ โดยประกอบไปด้วยโซลูชันที่สำคัญ 3 รูปแบบ ได้แก่

  • Observability ที่ช่วยวิเคราะห์ดาต้าและ Logs ของข้อมูลอย่างรวดเร็ว ติดตามปัญหาและหาทางออกได้ทันท่วงที
  • Security ระบบความปลอดภัยที่คอยตรวจสอบ เฝ้าติดตามและแจ้งเตือนความผิดปกติของผู้ใช้และการเข้าถึงข้อมูลในระบบ
  • Search ระบบค้นหาข้อมูลขนาดใหญ่ที่ทำงานแบบเรียลไทม์และแสดงผลเต็มรูปแบบ ผ่านการใข้ AI และ Machine Learning

คุณสิริวัฒน์ ธนุรเวท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่หลาย ๆ องค์กรในเมืองไทยมีลงทุนกับการพัฒนาระบบไอทีหลังบ้านกันมหาศาล แต่กลับไม่ได้นำข้อมูลอย่าง Log Files มาใช้ในการทำแผนธุรกิจได้อย่างคุ้มค่ามากนัก แพลตฟอร์ม Elasticsearch™ Platform จึงเป็นทางเลือกในการทำงานแบบ Full Stack ซึ่งครอบคลุมการทำงานทั้ง Observability, Security และ Search รวมถึง Storage Solution ที่รองรับดาต้าที่หลากหลาย และสามารถนำมาใช้งานได้อย่างสะดวกและทันท่วงทีที่สิริซอฟท์นำมาเสนอกับลูกค้าในประเทศไทย”

ด้านบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันไอซีทีชั้นนำ มองว่า การจับมือกับ Elastic และสิริซอฟต์ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมไอทีของเมืองไทย ที่เราจะได้สร้างโอกาสและมูลค่าใหม่ ๆ ให้กับตลาดดิจิทัลของประเทศให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ตามพันธกิจของหัวเว่ยที่ว่า ‘เติบโตพร้อมกับประเทศไทย ร่วมสนับสนุนประเทศไทย’ (Grow in Thailand, Contribute to Thailand)

คุณธงชัย วัฒนโสภณวงศ์ Sales Director, Indochina บริษัท Elastic กล่าวว่า “การทำงานและจัดการดาต้าปริมาณมหาศาลเป็นเรื่องที่หลายองค์กรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะการใช้ระบบวิเคราะห์ logs ของธุรกรรมต่าง ๆ และการให้ความสำคัญกับดาต้าที่มีในการวางแผนทางธุรกิจ แต่การจะจัดการให้ครอบคลุมทุกด้าน เจ้าของธุรกิจต้องใช้เครื่องมือหลาย ๆ แบบ ทำให้สิ้นเปลืองทั้งทรัพยากรทางการเงินและบุคคล Elastic จึงได้พัฒนา Elasticsearch™ Platform ที่มีโซลูชันแบบครบวงจรทุกมิติแบบ Full Stack ทำงานร่วมกับ AI ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์และการจัดเก็บ Logs ความยืดหยุ่นตามรูปแบบการทำงานของทีม รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ปกป้องข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน ตามแผนกลยุทธ์ที่วางไว้ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ รวมถึงใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่าที่สุด การได้ร่วมพาร์ทเนอร์กับ หัวเว่ย เทคโนโลยี่และสิริซอฟต์ในวันนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการพัฒนาอุตสากรรมไอทีของไทย อีกทั้งยังมีทีมงานคุณภาพที่คอยซัพพอร์ตลูกค้าทุกคนอย่างใกล้ชิด”

สำหรับองค์กร บริษัท หรือ Developer ที่สนใจใช้งาน Elasticsearch™ Platform หรืองานระบบคลาวด์อื่น ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sirisoft.co.th/


แชร์ :

You may also like