HomePR NewsEFT Solutions โชว์โซลูชันการชำระเงิน ในมหกรรมงานฟินเทคชั้นนำระดับโลก Money 20/20 Asia

EFT Solutions โชว์โซลูชันการชำระเงิน ในมหกรรมงานฟินเทคชั้นนำระดับโลก Money 20/20 Asia

แชร์ :

EFT Solutions Limited ผู้นำด้านโซลูชันการชำระเงินระดับโลกเข้าร่วม “มหกรรมงานรวมฟินเทคชั้นนำของโลก Money 20/20 Asia”  ซึ่งเป็นอิเวนต์ด้านเทคโนโลยีการเงิน (ฟินเทค) ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นวันนี้ในวันแรก ณ​ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นระยะเวลาสามวัน ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 25 เมษายน 2567 โดย EFT Solutions ได้ร่วมจัดตั้งบูธ (โถง 1-4, บูธเลขที่: 2011)

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คุณแอนดรูว์ โล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท  อีเอฟที โซลูชั่น จำกัด (EFT Solution Limited) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์ความเป็นผู้บุกเบิกให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ จะเป็นที่ยอมรับในระดับเอเชีย และระดับโลก ด้วยจุดแข็งในเรื่องของระบบบริการ และฟีเจอร์ที่รองรับ และการพัฒนาด้านนวัตกรรมเพื่อการเชื่อมต่อระบบที่มีความเสถียรและได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจนเป็นที่ยอมรับ  เช่น   ระบการชำระเงินของรถไฟฟ้าใต้ดินของฮ่องกง EFT Solution ก็ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการเสริมสร้างประสิทธิภาพและวางระบบชำระเงินในกับรถไฟฟ้าใต้ดินของฮ่องกง  ด้วยการเชื่อมต่อที่ง่ายทันสมัย  พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีการผสานรวมอย่างปลอดภัย ที่สามารถสร้างความมั่นใจของการดำเนินที่ต่อเนื่องและเสถียรและประสิทธิภาพอันไร้ที่ติตลอดทั้งเครือข่ายของรถไฟใต้ดิน

นอกจากนี้ EFT Solutions ยังเป็นผู้บุกเบิกการพลิกโฉมบริการรับชำระเงินในธุรกิจร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเอื้อประโยชน์ให้เกิดสภาพคล่องการชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ง่าย ตอบโจทย์สำคัญเรื่องสภาพคล่องกระแสเงินสด เพิ่มความสะดวกการทำงานในยุคดิจิทัล  และนับเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี  พร้อมกันนั้นบริษัทยังให้บริการด้านอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าให้กับลูกค้า พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมค้าปลีกไปสู่ยุคใหม่ของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอีกด้วย


ความสำเร็จอันน่าทึ่งเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของ EFT Solutions ในการส่งมอบโซลูชันและบริการที่มีความเฉพาะตัว EFT Solutions จะใช้ความทุ่มเท ความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมเพื่อเดินหน้าบุกเบิกเส้นทางวิวัฒนาการของระบบชำระเงินต่อไป เพื่อมอบความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือให้กับทั้งธุรกิจและผู้บริโภค

ภูมิภาคนี้เราคิดว่ายังจะมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดของการชำระเงินดิจิทัลระหว่างการทำการค้าระหว่างธุรกิจทำกับธุรกิจด้วยกัน สู่วิวัฒนาการของสินเชื่อเชิงดิจิทัล การก่อเกิดของธนาคารดิจิทัล รวมทั้งเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการบริหารความมั่งคั่ง (WealthTech)

EFT Solutions Limited เบอร์ 1 ที่ครอบมาร์เก็ตแชร์ดีไวซ์ด้านการชำระเงิน ด้วยส่วนแบ่งตลาดราว 60% ยังถือโอกาสที่งาน Money 20/20 Asia จัดขึ้นที่ประเทศไทย เจรจาธุรกิจกับพันธมิตรในประเทศ รวมทั้งนำนวัตกรรมทางการเงิน รวมทั้งกรณีศึกษาที่เคยสำเร็จในฮ่องกง ทั้งในระบบรถไฟฟ้า และค้าปลีก มาบอกเล่าในงาน


แชร์ :

You may also like