Homeonline dating appLa Roche-Posay ส่งแคมเปญร้อนท้าแดดใจกลางสยามสแควร์ เจาะกลุ่มเจนฯใหม่ฉ่ำเล่นน้ำสงกรานต์

La Roche-Posay ส่งแคมเปญร้อนท้าแดดใจกลางสยามสแควร์ เจาะกลุ่มเจนฯใหม่ฉ่ำเล่นน้ำสงกรานต์


จากการสำรวจข้อมูลของ La Roche-Posay (ลา โรชโพเซย์) แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำเป็นอันดับ 1 พบว่า หนุ่มสาวเจนฯใหม่ซึ่งเป็นกลุ่มคนส่วนใหญ่ที่ชอบออกไปฉลองเทศกาลสงกรานต์ มักจะใช้เวลาในการเล่นน้ำกลางแจ้งตลอดทั้งวัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์กันแดด จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์ของวัยรุ่นเหล่านี้ แต่มักจะพบปัญหาใหญ่ในการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเทศกาลนี้อยู่ 3 ประการ คือ ผลิตภัณฑ์กันแดดมีสรรพคุณกันน้ำกันเหงื่อได้ไม่ดี กันแดดส่วนใหญ่มักจะเหนียวเหนอะหนะ และไม่ค่อยเกาะผิวหน้า

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ล่าสุด La Roche-Posay (ลา โรชโพเซย์) จึงได้เจาะกลุ่มหนุ่มสาวเจนใหม่ที่ต้องการได้รับการปกป้องผิวจากแสงแดดระหว่างสนุกกับกิจกรรมสงกรานต์อย่างครอบคลุมทั้ง แดด น้ำ และความเหนอะหนะ จึงได้จับมือกับสยามสแควร์ สนับสนุนจัดงาน  สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็น เป็นสนุกงานสงกรานต์ยิ่งใหญ่ประจำปีใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดบูธขนาดใหญ่กลางสยามสแควร์ 2 จุด ที่ ซอย 3 และลานด้านหน้าเซ็นเตอร์พ้อยท์ เป็นเวลา 3 วัน (ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน) เพื่อสร้าง Product Experience ให้ผู้มาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ในงานได้รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Anthelios UVMUNE 400 INVISIBLE FLUID และ OIL CONTROL FLUID (แอนเทลิโอส ยูวีมูน 400 อินวิซิเบิล ฟลูอิด และ ออย คอนโทรล ฟลูอิด) ไปทดลองใช้ได้ทันที เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อกลุ่มเป้าหมายและช่วงเวลาที่ตรงจุด พร้อมทั้งยังได้เชิญ เตตะวัน วิหครัตน์ ดาราที่มีฐานแฟนคลับเจน Z จำนวนมากมาสร้าง Engagement ชวนคนเล่นน้ำฉ่ำกลางแดดจ้าฤดูร้อน ด้วยกิจกรรมสนุกสนานเพื่อเข้าถึงและสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ โดยสามารถพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพที่มั่นใจได้ว่าผิวจะได้รับการปกป้องจากแสงแดดระดับสูงสุด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นฮอตสปอตของงานสงกรานต์สยามสแควร์ที่ใครๆ ต่างก็อยากมาร่วมทดลองผลิตภัณฑ์นวัตกรรมกันแดดหนึ่งเดียวที่ปกป้องได้ถึง ULTRA-LONG UVA

คุณอรวรรณ ลาภอำนวยผล General Manager แผนก L’Oreal Dermatological Beauty บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าปัจจุบันหนุ่มสาวเจเนเรชั่นใหม่ โดยเฉพาะ Gen Z ใส่ใจในเรื่องของการดูแลผิวพรรณมากขึ้น มีการศึกษาและค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ความงามด้วยตัวเองผ่านรีวิวต่างๆกันมากขึ้น ทำให้พวกเขานิยมเชื่อมั่นในการใช้ผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถพิสูจน์ให้เห็นประสิทธิภาพ ซึ่ง La Roche-Posay แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส คือหนึ่งในแบรนด์ที่หนุ่มสาวในปัจจุบันให้การยอมรับกันมากที่สุด โดยในทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการค้นคว้าวิจัยมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ผลลัพธ์ที่ได้จึงเห็นผลชัดเจน กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการแนะนำแบบปากต่อปากบนโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์กันแดด Anthelios คืออีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์กันแดดตัวเด่นของแบรนด์  จากการใช้จริงของเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง และผู้ใช้จริงต่างก็ชื่นชอบในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างครอบคลุม

นั่นเพราะ เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า UVB ก่อให้เกิดผิวไหม้ แสบผิว รอยแดง และผิวหมองคล้ำ และ UVA ที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ โดยปัจจุบันสารกันแดดทั่วไปป้องกันรังสี UV ทั้งสองชนิดได้เพียงแค่ 70% แต่ยังมี 30% ที่สารกันแดดในปัจจุบันยังไม่สามารถปกป้องผิวได้ นั่นคือ Ultra-Long UVA ที่มีความยาวคลื่นถึง 380 – 400 นาโนเมตรจึงสามารถทำร้ายผิวได้ลึกถึงดีเอ็นเอ

La Roche-Posay Anthelios UVMUNE 400 (ลาโรชโพเซย์ แอนเทลิโอส ยูวีมูน 400) จึงเป็นขั้นสุดของนวัตกรรมปกป้องผิวจากแสงแดดระดับสูงสุด ครั้งแรกของวงการผลิตภัณฑ์กันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีได้ครอบคลุมที่สุดถึง Ultra-Long UVA ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องที่เหนือกว่าของสารกันแดดลิขสิทธิ์ Mexoryl 400 จึงช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น อาทิ ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอย

นอกจากนี้ เพื่อการปกป้องผิวสูงสุด ยังมีเทคโนโลยี Netlock โพลิเมอร์แบบเฉพาะที่จะสร้างเครือข่ายผิวที่จะล็อกเนื้อผลิตภัณฑ์กับผิว เคลือบเป็นชั้นฟิล์มปกป้องผิว ขณะเดียวกันก็ให้เนื้อสัมผัสฟลูอิดที่บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ไม่เป็นคราบหรือเป็นขุย และยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวจากส่วนผสมน้ำแร่ธรรมชาติจากเมืองลาโรชโพเซย์ ประเทศฝรั่งเศส ที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันทราย จึงมั่นใจได้ว่าไปเที่ยวทะเล ก็ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดด แม้จะถูกน้ำและทรายก็ตาม แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทางทะเล เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีทำร้ายปะการัง และท้องทะเล เหมาะกับการใช้ทั้งในเมือง หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์

La Roche-Posay Anthelios UVMUNE 400 (ลาโรชโพเซย์ แอนเทลิโอส ยูวีมูน 400) ยังมาพร้อมกับ 3 สูตร 4 เนื้อผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน ทั้ง Invisible Fluid ขนาด 50 ML ราคา 1,450 บาท เนื้อฟลูอิดสำหรับผิวธรรมดา Oil Control Fluid ขนาด 50 ML ราคา 1,450 บาท เนื้อฟลูอิดสำหรับผิวมัน Oil Control Gel-Cream ขนาด 50 ML ราคา 1,450 บาท เนื้อเจลสำหรับผิวมัน และ Hydrating Cream ขนาด 50 ML ราคา 1,450 บาท เนื้อครีมสำหรับผิวแห้ง


You may also like