Homesingle uk womenบาร์บีคิวพลาซ่า แจก “มัง GON นำโชค” ฟิกเกอร์สุดน่ารักที่ไม่ขาย ถ้าอยากได้ก็เอาความ FAIL มาแลก

บาร์บีคิวพลาซ่า แจก “มัง GON นำโชค” ฟิกเกอร์สุดน่ารักที่ไม่ขาย ถ้าอยากได้ก็เอาความ FAIL มาแลก

แชร์ :

GON

ตรุษจีนนี้จะเฮงมากกว่าเดิม เมื่อ “พี่ก้อน” ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่พี่น้องชาวจีน ด้วยการกระโดดเข้าสนามฟิกเกอร์เปลี่ยน “พี่ก้อน” เป็นฟิกเกอร์สุดน่ารัก Limited Edition 100 ตัวเท่านั้นในไทย เพื่อส่งมอบปีใหม่ที่ดีที่สุดของคุณ ด้วยการหยิบอินไซต์จริงของคนส่วนใหญ่ที่ตั้งใจทำ New Year’s Resolution แต่ก็ FAIL ตลอด ให้พี่ GON ช่วยเป็นเครื่องเตือนใจที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมาย 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยการกลายร่าง GON ให้กลายเป็น Lucky Figure Motivators สุดน่ารักครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรับปีมังกรแล้ว ยังเพื่อพกไว้ให้เป็นแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ พร้อม Tips เล็กๆ ถ้าได้ทำเมื่อไหร่ โชคดีจะเข้าข้างคุณเสมอ

ซึ่งความพิเศษของตัวฟิกเกอร์ มัง GON จะเป็นการใช้เทคโนโลยีการผลิต 3D Printing ที่ Customize ได้ถึงส่วนเล็ก ๆ ในชิ้นงาน ออกแบบให้บาร์บีกอน เป็นเทพมัง GON ทองที่จะนำความโชคดีมาตลอดปีมัง GON ใน 4 ด้าน ได้แก่

 

  • การเงิน : มัง GON นำโชคถือกระทะทอง สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง มีกินมีใช้ เอาไว้อุ้มเงินอุ้มทองเต็มกระเป๋า ให้โชคแก่ผู้ถือครอง ลงทุนก็จะได้แต่กำไร ทำมาค้าขึ้น ร่ำรวย เฮง ๆ ตลอดไป
  • การงาน : มัง GON นำโชคถือคำโชคดีแห่งชาวออฟฟิศ Approved ที่ได้ยินเมื่อไหร่ เป็นต้องร้องเฮกันทั้งแผนก มัง GON นำโชคจะบันดาลให้งานผ่านฉลุยตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะงานใหญ่แค่ไหน ลูกค้าเอาใจยากเท่าไหร่ ตั้งใจทำแบบเต็มที่ มัง GON นำโชค จะส่งแรงช่วยให้ Approved ทุกชิ้นงาน ทุกโปรเจกต์
  • สุขภาพ : มัง GON นำโชคถือดัมเบล สุขภาพคือเรื่องสำคัญ การไม่มีโรค คือ ลาภอันประเสริฐ ไม่เกินจริง ปีนี้หากดัมเบล คือ เพื่อนแท้ของคุณ มัง GON นำโชค จะช่วยเตือนคุณอีกแรงเพื่อสุขภาพที่ดีตลอดปี ตลอดไป
  • ความรัก : มัง GON นำโชค และน้องคามะจัง ตัวแทนความรัก ความเอาใจใส่ เมตตามหานิยมต้องมา เมื่อใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก แต่ต้องทำตัวน่ารักด้วยนะ สเปคแบบไหน I told มัง GON นำโชคเลย ได้จริงไม่เชื่อ ลอง!

 GON

 

ส่วนใครอยากเห็นตัวจริงสามารถไปดู #มังGONนำโชค ได้ที่บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว แต่ถ้าใครอยากจับจอง ต้องมาร่วมกิจกรรมลุ้นรับมัง GON นำโชค 100 ชิ้น ไปลัคกี้กันแบบฟรี  ๆ ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2567 กับบาร์บีคิวพลาซ่าเท่านั้น ซึ่งงานนี้ไม่มีจำหน่าย อยากได้เอาความ Fail มาแลกกัน กติกาการเล่นง่าย ๆ เพียงดังนี้

  1. เพียงเลือก มังGONนำโชค แบบที่คุณอยากได้ในโพสต์นี้ และแชร์โพสต์จากหน้าเพจเฟซบุ๊ค Bar B Q Plaza
  2. แคปภาพปณิธานปีใหม่ที่ยอมแพ้ไปแล้วของคุณเองมาคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้
  3. อธิบายความพัง ความ FAIL ของปณิธานต้นปีนี้ให้เราฟัง และตั้งเป้าหมายครั้งใหม่แบบปังๆ สำหรับปีใหม่นี้ที่จะทำให้ดีกว่าเดิม พร้อมพิมพ์ชื่อ #มังGONนำโชค ที่คุณอยากได้ ติดแฮชแท็ก #HallofFail
  4. แชร์โพสนี้เป็นสาธารณะ

 

ติดตามพวกเราได้ที่ LINE

 


แชร์ :