Homegay men looking for funDigital Factory พร้อมโชว์ศักยภาพเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ดันแบรนด์ให้ติดเทรนด์ พร้อมพาธุรกิจผงาดสู่ความสำเร็จในปี 2024 [PR]

Digital Factory พร้อมโชว์ศักยภาพเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ดันแบรนด์ให้ติดเทรนด์ พร้อมพาธุรกิจผงาดสู่ความสำเร็จในปี 2024 [PR]

แชร์ :

Digital Factory (ดิจิทัล แฟคตอรี่) เอเจนซี่โฆษณาที่ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลอย่างครบวงจร เผยความพร้อมสำหรับปี 2024 ในการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่ตกเทรนด์ ท่ามกลางความท้าทายใหม่ ๆ ในด้านการตลาด พร้อมนำกลยุทธ์การสื่อสารควบรวมหลากหลายช่องทาง (Multichannel Integration) เชื่อมโยงกิจกรรมต่าง ๆ ในทุกแพลตฟอร์มจนเกิดเป็นกระแส ให้กับแบรนด์สินค้าสามารถเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายจิรพล ยาวะพันธุ์ กรรมการบริษัท ดิจิทัล แฟคตอรี่ จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2024 นี้ โลกกำลังจะเผชิญกับความท้าทายมากมายที่กระตุ้นให้ธุรกิจต้องตื่นตัวในด้านการตลาดและปรับตัวพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์การบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การดิสรัปของเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด ตลอดจนการแข่งขันระหว่างธุรกิจในแต่ละอุตสาหกรรมที่เข้มข้นมากขึ้น Digital Factory ในฐานะเอเจนซี่ผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลอย่างครบวงจร พร้อมแล้วที่จะทำงานร่วมกับธุรกิจทุกภาคส่วนอย่างใกล้ชิด เพื่อนำองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือต่างๆ มาใช้เพิ่มขีดความสามารถด้านการตลาดและช่วยให้ธุรกิจสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างประสบความสำเร็จ “Digital Factory มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้กับแวดวงการตลาดของไทยในปีนี้ ด้วยแคมเปญที่เข้าใจอินไซต์ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจ และตอบโจทย์ด้านการตลาดของธุรกิจ เราจะอยู่เคียงข้างพาร์ทเนอร์ในทุกๆ กระบวนการนับตั้งแต่การวางกลยุทธ์ การวิเคราะห์และ เก็บรวบรวมข้อมูล การยิงแอดโฆษณา ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะกลุ่ม รวมถึงการครีเอทีฟ ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสื่อโฆษณาออนไลน์ วิดีโอ โปรดักชั่น การสร้างสรรค์คอนเทนต์แบบอินเตอร์แอคทีฟ ภาพกราฟิก โมชั่น ตลอดจนการบริหารจัดการ Kols เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สร้างการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค พร้อมช่วยให้ธุรกิจตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด โดยเน้นการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยเฉพาะ AI พร้อมทั้งยกระดับการวัดผลเพื่อให้เกิดการประเมินและปรับปรุงแผนการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน สร้างความเป็นผู้นำในตลาดให้กับธุรกิจพร้อมกับผลประกอบการที่น่าพึงพอใจ” จิรพลกล่าวเสริม

นอกจากนี้ Digital Factory ยังเผยถึงกลยุทธ์เสริมอื่นๆ ที่ จะนำมาใช้ขยายผลความสำเร็จด้านการตลาดให้กับธุรกิจในปี 2024 ได้แก่ กลยุทธ์การตลาดแบบ Omnichannel เพื่อสร้างประสบการณ์แบบองค์รวม ที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกที่ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การตลาดแบบ Personalization เพื่อประสบการณ์ที่เหมาะสมตรงใจแต่ละบุคคล พร้อมเสริมสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และการตลาดรูปแบบ Performance Marketing เพื่อการวัดผลแคมเปญด้วยผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม เช่น ยอดขาย การเข้าชมเว็บไซต์ และยังมีการประเมินผลความสำเร็จของโปรเจกต์ ผนวกกับการใช้ Social Listening Tools รับฟังเสียงตอบรับจากกลุ่มเป้าหมาย เป็นต้น

“ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงาน Digital Factory ที่สั่งสมมากว่า 9 ปี เรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และพร้อมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่คิดและกำลังสำคัญในด้านการตลาดดิจิทัลของธุรกิจและองค์กรต่างๆ เพื่อช่วยขับเคลื่อนทุกเป้าหมายทางการตลาด และลุยผ่านทุกความท้าทายเพื่อผงาดสู่ความสำเร็จในปี 2024 นี้” จิรพล กล่าวสรุป

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ปรึกษาที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและก้าวตามทันทุกเทรนด์ในโลกดิจิทัล Digital Factory ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลพร้อมที่จะดูแลคุณ https://digitalfactory.co.th/ โทร : 096 823 6659


แชร์ :

You may also like