Homehttps://www.brandbuffet.in.th/christian-only-online-dating/เปิดแล้ว GO Wholesale พระราม 2 ค้าส่งไซซ์ยักษ์ พื้นที่ 15,000 ตร.ม. แทนที่ Top Clubs เดิม ชูไฮไลท์ Smart Farm แปลงผักไฮโดรโปรนิกส์ปลูกสดในสาขา

เปิดแล้ว GO Wholesale พระราม 2 ค้าส่งไซซ์ยักษ์ พื้นที่ 15,000 ตร.ม. แทนที่ Top Clubs เดิม ชูไฮไลท์ Smart Farm แปลงผักไฮโดรโปรนิกส์ปลูกสดในสาขา


Go Wholesale rama2

เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ GO Wholesale  สาขาพระราม 2 ค้าส่งลำดับที่ 5 ในเครือเซ็นทรัลฯ อย่างซีอาร์ซี บนพื้นที่ Tops Club เดิมกว่า 15,000 ตร.ม.  ชูไฮไลท์สินค้าหลากหลายกว่า 20,000 รายการ  และ Smart Farm แปลงผักไฮโดรโปรนิกส์สดๆในสาขา

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

เป็นที่รู้กันว่า GO Wholesale  สาขาพระราม 2 นั้น เป็นการปรับโฉมมาจากโมเดล Tops Club โดยครั้งนี้ซีอาร์ซี ใช้งบประมาณในการรีโนเวตกว่า 100 ล้านบาท เนรมิตรพื้นที่เดิมกว่า 15,000 ตารางเมตร ของ Tops Club  สู่โฉมใหม่กับแบรนด์ค้าส่งในเครืออย่าง GO Wholesale ที่ภายในประกอบด้วยสินค้ามากกว่า 20,000 รายการ ทั้งอุปโภค-บริโภค ของสด ของแห้ง ไปจนถึงมุมตัดแต่งสินค้าตามความต้องการซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ GO Wholesale  โดยจะเปิดให้บริการ 06.00-22.00 น.

เน้นเจาะกลุ่มลูกค้ามากมาย ได้แก่ กลุ่มธุรกิจโฮเรก้า (โรงแรม ร้านอาหาร ธุรกิจจัดเลี้ยง) กลุ่มร้านค้าปลีกขนาดเล็ก (โชห่วย) และลูกค้าทั่วไปครบทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 200,000 รายแล้ว

 

Go rama2

 

 ภายในประกอบด้วยสินค้าหลากหลาย ที่แปลกใหม่ และสะดวกสบาย โดยแบ่งเป็น 3 โซน 

  • โซนเอ ครบเครื่องเรื่องเครื่องดื่มและวัตถุดิบสำหรับธุรกิจเครื่องดื่ม, ขนมขบเคี้ยว, Beverage Solution, กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด  
  • โซนบี ที่พรั่งพร้อมด้วยบรรจุภัณฑ์, ภาชนะ, อุปกรณ์ห้องครัว, สินค้าอุปโภคบริโภค, ข้าวสาร, อาหารแห้ง และแหล่งรวมอาหารแช่แข็งขนาดใหญ่ รวมถึง เนย,นม,ชีส
  • โซนซี พื้นที่ที่รวบรวมอาหารสดนานาชนิด ทั้งเนื้อสัตว์, อาหารทะเลสดๆ เป็นๆ, ผักผลไม้ ซึ่งมีบริการตัดแต่ง และบริการบ่มเนื้อ Dry Aged  รวมทั้งมีเบเกอรี่อบสดใหม่จากเตาทุกวัน

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในสาขายังมี แปลงสาธิตผักไฮโดรโปรนิกส์  ที่พัฒนาร่วมกับ AIS ให้เป็นสมาร์ทฟาร์ม นำผลผลิตมาจำหน่ายในสาขาด้วย  นอกจากนี้ ยังมี GOfe’  ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม  พร้อมเบเกอรี่อบสดใหม่ กว่า 30 เมนู โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพที่จำหน่ายใน โก โฮลเซลล์ มาปรุงเป็นเมนูจานเด็ดให้ลองลิ้มชิมรสความสดใหม่  โดยมีเมนูอาหารที่เป็นสูตรเฉพาะ อาทิ  ไก่ย่าง หมูปิ้ง และซี่โครงหมูย่าง เป็นไฮไลท์

 

Go smart farm

คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือ CRC กล่าวว่า GO Wholesale จะเป็นจุดหมายใหม่ให้แก่พันมิตรทางธุรกิจให้แก่ผุ้ประกอบการทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยที่ “จะไม่ผูกขาดใดๆทั้งสิ้น” และเราจะเป็นผู้สนับสนุนทางธุรกิจ ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  ผ่านโซนต่างๆที่มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการที่อยากพัฒนาอาชีพอีกด้วย

 

Go Cafe

ขณะที่ช่องทางการชำระเงินยังอำนายความสะดวก โดยลูกค้าสมาชิกสามารถชำระเงินได้ผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร คิวอาร์โคด และยังเชื่อมต่อกับ T1 ในการเก็บคะแนนสะสม เพื่อช้อปปิ้งทุกร้านค้าในเครือของเซ็นทรัลได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย

โดยในปีนี้ ซีอาร์ซีจะขยายสาขา GO Wholesale เพิ่มอีก 7 แห่ง ภายใต้งบประมาณกว่า 3,000 ล้านบาท ซึ่งสาขาลำดับที่ 6 จะเป็นสาขารังสิต (ติดกับฟิวเจอร์พาร์ค) บนที่ดินกว่า 20 ไร่ ซึ่งจะประกอบไปด้วยตัวศูนย์ฯ และพื้นที่เช่าโดยรอบ ที่มีทั้งร้านค้าร้านอาหารมากมาย 

“เมื่อเราขยายได้ครบ 20 สาขาเราก็จะถึงจุดคุ้มทุน  และเราเชื่อว่าอีก 2  ปี (2567-2568) เราจะมีสาขาครบ 20 แห่งอย่างแน่นอน”

ติดตามพวกเราได้ที่ LINE

 อ่านเพิ่มเติม

 


You may also like