Homewho is dream datingเนสเพรสโซ รับกำลังซื้อช่วงไฮซีซัน เปิดตัวแคปซูลกาแฟ ‘NESPRESSO x FUSALP’ คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากทริปสกีบนเทือกเขาแอลป์ [PR]

เนสเพรสโซ รับกำลังซื้อช่วงไฮซีซัน เปิดตัวแคปซูลกาแฟ ‘NESPRESSO x FUSALP’ คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากทริปสกีบนเทือกเขาแอลป์ [PR]

แชร์ :

เนสเพรสโซ (Nespresso) จับมือกับ ฟูซัลป์ (Fusalp) แบรนด์เครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตชิคสำหรับการเล่นสกีสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรู เปิดตัวแคปซูลกาแฟ ‘คอลเลคชั่น Festive 2023 – Alpine Chic’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของเทือกเขาแอลป์ในฤดูหนาว สะท้อนถึงความทันสมัยและหรูหราที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จากเนสเพรสโซใหม่ล่าสุดนี้ จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งการเฉลิมฉลองแบบร่วมสมัย สัมผัสประสบการณ์ช่วงเวลาของความสุขกับกาแฟรสชาติเยี่ยมทุกแก้ว โดยแคปซูลกาแฟพร้อมให้เลือกซื้อทั้งแบบ Original และ VERTUO โดยไม่ว่าจะเป็นช่วงพักเบรคจากการเล่นสกีหรือชื่นชมทิวทัศน์ฤดูหนาวอันงดงาม ก็สามารถดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรดได้ นอกจากนี้ภายในคอลเลคชั่นยังมาพร้อมสูตรกาแฟพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มประจำเทศกาลจากเนสเพรสโซ ที่จะช่วยสร้างความอบอุ่นและความสุขไปพร้อมกับคนที่รักในช่วงวันหยุดนี้

คอลเลคชั่นกาแฟ Nespresso x Fusalp ประกอบไปด้วยรสชาติกาแฟอันหลากหลาย ตั้งแต่แนวหอมหวานไปจนถึงสไปซี่ สำหรับทั้ง Original และ VERTUO

ดื่มด่ำช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Festive Black Espresso (Original) และ Festive Black Double Espresso (VERTUO)

เพลิดเพลินไปกับโลกอันเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของกาแฟที่สะท้อนบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง กับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากประเทศฮอนดูรัสและยูกันดาที่มอบกลิ่นหอมอโรม่าแนววู้ดดี้ เจือกลิ่นหอมหวานอบอุ่น และสไปซี่ ผสานกลิ่นหอมของแยมผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นต่อมรับรสได้เป็นอย่างดี

ค้นพบรสชาติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ Seasonal Delight Spices Flavoured (Original และ VERTUO)

แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มสุดคลาสสิกอย่างไวน์อุ่น (Mulled Wine) สู่กาแฟรสชาติใหม่อันอบอุ่นหัวใจ เสมือนพาคุณอยู่ท่ามกลางบรรยากาศตลาดคริสต์มาสในช่วงเทศกาลรื่นเริงอันเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ กับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่มาพร้อมรสชาติแนวสไปซี่ของอบเชย กานพลู และเครื่องเทศ ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับเพิ่งเพลิดเพลินกับการเล่นสกีบนเทือกเขา

เดินทางสู่หัวใจแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองไปกับ Frosted Caramel Nuts Flavoured (Original และ VERTUO)

กาแฟรสชาตินี้จะพาคุณเดินทางไปสู่หัวใจแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยรสชาติที่มีกลิ่นอายของอัลมอนด์และคาราเมลจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแสนกลมกล่อม เสมือนหลุดไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงของการเฉลิมฉลองที่รอคอยมาตลอดทั้งปี กลิ่นธัญพืชของมอลต์ประสานกลมกลืนไปกับรสคาราเมลอันอบอุ่น เจือกลิ่นบิสกิตรสวานิลลาอัลมอนด์อย่างลงตัวให้คุณได้ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดพิเศษ

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซยังได้รังสรรค์สูตรกาแฟรสชาติเยี่ยมที่มีกาแฟแต่ละรสชาติในคอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ เป็นส่วนประกอบ ให้คุณได้ลองทำตาม และปลดล็อกสกิลบาริสต้าในตัวคุณด้วยสูตรกาแฟค็อกเทล และม็อกเทลต่าง ๆ รวมถึงสูตร Espresso Martini สุดคลาสสิกที่ทวิสต์ด้วยกาแฟจากเนสเพรสโซ โดยสามารถเข้าไปชมสูตรทั้งหมดได้ที่ www.nespresso.com/recipes

#NespressoxFusalp

#NespressoTH @nespresso.th


แชร์ :

You may also like