HomePR Newsอัลติเมทเดสตินี่ จับมือ บิทคับ เตรียมเปิดตัว “U Destiny” ครั้งแรกของ AI Astrology แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาและการเรียนรู้โหราศาสตร์ [PR]

อัลติเมทเดสตินี่ จับมือ บิทคับ เตรียมเปิดตัว “U Destiny” ครั้งแรกของ AI Astrology แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาและการเรียนรู้โหราศาสตร์ [PR]

แชร์ :

บริษัท บิทคับ มูนช็อท จำกัด(BITKUB MOONSHOT) พร้อมด้วยนาย จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา และทีมผู้บริหาร บริษัท อัลติเมทเดสตินี่ จำกัด (ULTIMATE DESTINY) ประกอบด้วย นางสาวอันธิกา ลิมปิอนันต์ชัย (ซินแสมาสเตอร์อลิซ) และนายเชาวนนท์ คลังเปรมจิตต์ ประธานกรรมการ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทอัลติเมท เดสตินี่ แพลตฟอร์มบริการด้านที่ปรึกษาโหราศาสตร์ E-Learning และฝึกอบรมองค์กรด้วยศาสตร์โหงวเฮ้ง อ่านใบหน้าบุคคล ฮวงจุ้ย ดวงจีน และโหราศาสตร์สากล ร่วมงานเปิดตัว (BITKUB AI PRESS CONFERENCE) พร้อมเป็น Use case เผยว่าเตรียมพบกับการเปิดตัว U Destiny Platform ครั้งแรกของ AI Astrology แพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณรู้จักคาแรกเตอร์ตัวเองผ่านการใช้วันเกิดและศาสตร์การอ่านใบหน้า ศาสตร์ฤกษ์งามยามดี

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายเชาวนนท์ กล่าวว่า ตั้งเป้าเข้าสู่ AI Platform เพื่อสร้างแรงกระเพื่อม การรับรู้ และการบริการให้เข้าถึงชีวิตผู้คนจำนวนมาก เพื่อเป็นแผนที่ชีวิต เสริมกำลังใจด้วยโหราศาสตร์ที่แม่นยำด้วยหลักสถิติและทางวิทยาศาสตร์ ที่มาสเตอร์อลิซได้ไปร่ำเรียนมาจากสถาบันที่ถือเป็นฮวงจุ้ยโลก ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง สิงคโปร์ และมาเลเซีย และได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate) กว่า 43 ใบ และปัจจุบันมีลูกค้า และนักเรียนกว่า 23 ประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้และไต้หวัน

ด้าน ซินมาสเตอร์อลิซ ย้ำ โลกเปลี่ยนเราก็ต้องปรับตัว ตามให้ทันเทคโนโลยีที่ก้าวเร็วขึ้นทุกวัน มัดรวมความเชื่อ พลังมูคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยี AI อย่างสร้างสรรค์ และเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งฝั่งของผู้ให้คำปรึกษา และผู้ที่สนใจศาสตร์นี้ ผลักดันการบริการด้านโหราศาสตร์ให้เข้าถึงผู้คนทุกมุมโลก อีกทั้งความรู้ต่างๆ ที่อยู่บนแพลตฟอร์มนั้นก็จะไม่หายไปไหน ด้านมาสเตอร์อลิซเองก็ยังสามารถอัพเดทศาตร์และความรู้ใหม่ๆ ให้ผู้สนใจได้ศึกษาได้ตลอด ถือเป็นการส่งต่อความรู้และประสบการณ์ผสานเทคโนโลยีในอนาคตเป็นคลังความรู้และมรดกสำหรับคนรุ่นต่อไป

ติดตามข่าวสาร และลองเล่น AI สายมูก่อนใคร แค่ Add LINE Official Account https://lin.ee/9LkybLZ FB : Master Alice ซินแสสร้างเมจิก https://www.facebook.com/masteralice888888 และ www.masteralice.com


แชร์ :

You may also like