HomePR Newsบุกเบิกตลาดใหม่! ‘Smart Luxurious Experience’ นำโดย Golden Concept Thailand และ Désir Champagne โดยกลุ่ม ONE ASIA VENTURES ตอบโจทย์ทุกโอกาสแห่งความสำเร็จ

บุกเบิกตลาดใหม่! ‘Smart Luxurious Experience’ นำโดย Golden Concept Thailand และ Désir Champagne โดยกลุ่ม ONE ASIA VENTURES ตอบโจทย์ทุกโอกาสแห่งความสำเร็จ

แชร์ :

Spur of The Moment ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “Golden Concept Thailand” และ “Désir Champagne” พร้อมกลุ่มแบรนด์ในเครือ One Asia Ventures อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นที่ Milley isc, Thonglor เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา

ไฮไลท์หลักของงานนี้ คือการเปิดแบรนด์ “Golden Concept Thailand” โดยความร่วมมือของ “Element Group Holdings” และ “One Asia Ventures” เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และ “Désir Champagne” แชมเปญแบรนด์ใหม่สายเลือดไทย ของผู้ที่มีใจรักในการดื่มด่ำโมเม้นต์ที่ยากจะลืมเลือน มาตรฐานการผลิตจาก House มืออาชีพระดับโลก ต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คุณเซยิดราฮัท อาห์มัด (ผู้ก่อตั้งบริษัท บริษัท คูเทอร์ เบฟเวอเรจเจส จำกัด) – ได้กล่าวแนะนำ Element Group Holdings ว่าเป็นกลุ่มทุนคนไทย ที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจบริการระดับ Luxurious Experience และมีธุรกิจที่หลากหลายในเครือ เช่น Element Payments (ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินออนไลน์), Aruna Fleet (ธุรกิจที่ให้บริการท่องเที่ยวบนเรือยอร์ช), Forza GT (ผู้ให้บริการและผู้จำหน่ายรถ Super Car รวมทั้ง Désir Champagne (แบรนด์ใหม่สายเลือดไทย ที่ได้รับมาตรฐานการผลิต House ต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส)

คุณรชต ธันยาวุฒิ (ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท วัน เอเชีย เวนเจอร์ จำกัด) – ได้กล่าวแนะนำ One Asia Ventures ว่าเริ่มต้นธุรกิจเมื่อ 10 ปีก่อน จากการเป็น Artist Agency เรามีดีเจระดับโลก มาโชว์ที่ประเทศไทยตามงานอีเว้นท์หรือคลับต่างๆ ต่อมาได้มาทำ Artist Management อย่าง 22Bullets ที่ติดอันดับโลก จาก DJ Mag Top 100 เป็นอันดับที่ 83 ของโลก ในปีที่ผ่านมา และได้จัด Music Festival อีกหลายงานในไทย ในช่วงก่อน และหลังโควิดที่ผ่านมาครับ ทางบริษัทฯ ได้นำ Music Performance ระดับโลกมาให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ เช่น Creamfields Thailand (อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ) และ Don’t Let Daddy Know (จากประเทศเนเธอร์แลนด์) และงานของไทยเรา เช่น SIAM Songkran Music Festival รวมถึง UNSEEN Festival จึงเป็นที่มาทำให้กลุ่มผู้บริหารได้มี Connection และ Partner จากหลากหลายธุรกิจ ทั้งกลุ่มเครื่องดื่มแบรนด์พรีเมี่ยม และฐานลูกค้าระดับ VVIP จากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับ “Golden Concept Thailand – Luxurious Digital Accessory” จะมีรุ่นที่เป็น Limited เพียง 99 ชิ้นทั่วโลก คือ Diablo ด้วยโทนสี Firey Fire สุดโดดเด่นกับความพิถีพิถันในการแกะสลักที่ไม่เหมือนใครด้วย Black Crystal จาก Swarovski 270 เม็ดและมีหมายเลขกำกับบนชิ้นงาน เพียง 99 ชิ้นบนโลก เหมาะสำหรับคนที่ อยากได้ลุคที่เท่ ดุดัน แต่ยังแฝงความหรูหราไปด้วย และ Snowflake รุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่โดยเฉพาะ สามารถสวมใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส และเพิ่มความโดดเด่นด้วย Swarovski Ziconia ที่แกะสลักแต่ละชิ้นไม่ซ้ำกัน และมีหมายเลขกำกับชิ้นงานเช่นเดียวกัน เพียง 99 ชิ้นทั่วโลก และ Golden Concept Thailand ได้มีจัดแสดงสินค้า อยู่ที่ Milley isc (J Avenue, ทองหล่อ) เป็น Popup Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2566 นี้ และสามารถเข้าชมสินค้าหรือสั่งซื้อได้ที่ www.oneasia.ventures/golden-concept

และช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ จะขาดเครื่องดื่มที่เป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลองไปไม่ได้ “Désir Champagne – Spur of The Moment” แชมเปญ แบรนด์ใหม่สายเลือดไทย ของผู้ที่มีใจรักในการดื่มด่ำโมเม้นต์ที่ยากจะลืมเลือน มาตรฐานการผลิตจาก Vineyard มืออาชีพระดับโลก ต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส โดยที่ Désir เป็นภาษาฝรั่งเศส มีความหมายเหมือนกับคำว่า Desire และตามชื่อของ Désir คือเครื่องพิสูจน์ถึงความเย้ายวนใจและเสน่ห์ที่ยากจะต้านทานของแชมเปญชั้นเลิศครับทุกจิบที่คุณได้สัมผัส Désir จะนำคุณไปสู่โมเม้นต์ที่น่าจดจำยากจะลืมเลือน และจะมีคำว่า Raymond & Decroix เป็นชื่อของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Raymond (คุณเซยิดราฮัท อาห์มัด) และ Arnaud Decroix อยู่บนขวดแชมเปญ ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.desirchampagne.com

คุณกัญจน์รวี แสงพล (กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็ม จำกัด) – ได้แนะนำ “milley isc – Luxurious Social Connection” หรือ milley isc ว่าเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อที่ตอนนี้ฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่น เป็นทั้งบาร์ และคลับในพื้นที่เดียว พร้อมมอบประสบการณ์ที่มากกว่า ทั้งในด้าน เพลง บรรยากาศ เพื่อให้กลุ่มเพื่อน Young-Gen รุ่นใหม่ มารวมตัวแฮ้งเอาท์กันอย่างสุดเหวี่ยง โดยเราต้องการตอบทุกโจทย์ความต้องการของสายนั่งชิล และสายแดนซ์ รวมถึงเน้นการสร้างคอมมูนิตี้ที่สนุก และไม่เหมือนใคร ด้วยแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน รวมถึง แสง สี เสียง ที่จัดเต็มที่สุด สามารถจองโต๊ะได้ที่ LINE OA : @milleyisc

คุณเซยิดราฮัท อาห์มัด (กรรมการผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท อารูน่า เวนเจอร์ส จำกัด) – ได้แนะนำ “Aruna Fleet – Luxurious Liveaboard Experience” ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพักผ่อนชิลๆ หรือกิจกรรมผจญภัยสนุกๆ อย่าง Scuba Diving เรือยอร์ชท่องเที่ยว ในเครือ Aruna Fleet ที่มีห้องพักสุดหรูและสิ่ง อํานวยความสะดวกครบครัน พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนทาง ทะเลกึ่งผจญภัยให้กับทุกทริปของคุณ ซึ่งมีให้บริการเรือยอร์ชด้วยกันถึง 2 ลำ คือ “Aruna Voyager” เป็น Liveaboard ที่มี Space เรือ และความกว้างขวางของห้องพัก การตกแต่งแบบ Luxury ไม่เหมือนเรือทั่วไป ที่สำคัญ อาหาร และ Service การรันตีระดับ 5 ดาว วิ่งในฝั่งทะเลอันดามันประเทศไทย มีทริปทั้งปี ช่วง Low season ก็จะ Based อยู่ที่หลีเป๊ะ ส่วน High Season จะมี Route ตั้งแต่ South Andaman และ North Andaman ทำให้มีกระแสตอบรับดีมากๆ จึงเกิดเป็นลำที่ 2 ขึ้น คือ “Aruna Odyssey” เรือยอร์ชน้องใหม่ป้ายแดงในทีมอารูน่า จะมีทริปไปทางน่านน้ำ Indonesia ที่จะเริ่มเปิดทริปแรกในปีหน้า March 2024 เป็นทริปท่องเที่ยวบน Liveaboard หรู ระดับ 6 ดาว ขนาด 45 เมตร รองรับสูงสุด 20 ท่าน ห้องพัก Ocean View มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง บาร์ สปา และอ่างจากุซี่ ตกแต่งสไตล์ Modern Luxury ให้ความเป็นส่วนตัวแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน และชื่นชอบการดำน้ำอย่างแท้จริง เส้นทางการเดินเรือ Raja Ampat (ราชาอัมพัต), Alor (อะลอร์), Komodo (โคโมโด), Bandasea (บันดาซี) เริ่มต้น 7 วัน 6 คืน ติดตามได้ที่ www.facebook.com/arunavoyager

ดร.อภิชญา ธันยาวุฒิ (ผู้ก่อตั้ง บริษัท แบงก์คอก พลาสติก เซอร์เจอรี่ เซ็นเตอร์ จำกัด) – ได้แนะนำ “36 Aesthetic – Luxurious Beauty Solution” ความมั่นใจในแบบเฉพาะคุณ ยกระดับความเป็นส่วนตัวในทุกขั้นตอนความสวย กับบริการชั้นเลิศ คลินิก 36 Aesthetic ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 36 (BTS ทองหล่อ) เป็นคลีนิคชั้นนำที่ยกระดับประสบการณ์ดูแลความงาม กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งผิวหนัง และศัลยกรรมตกแต่ง พร้อมด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือแพทย์ที่ได้การรับรองมาตรฐานสากล ให้ความสำคัญกับการบริการและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการทุกท่านเป็นอันดับต้น ห้องรับรองออกแบบเสมือนบรรยากาศในบ้าน ให้ทุกท่านได้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายทุกครั้งที่เข้ารับบริการ ซึ่งคลินิกของเรา จะตอบโจทย์การแก้ไขทุกปัญหาความงาม การชะลอวัย การปรับรูปหน้า การดูแลเรือนร่าง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีทีมแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์แนวหน้าของประเทศ ที่เหล่าคนดังมากมายไว้วางใจ หรือนักแสดงชื่อดังหลายๆ ท่านก็มาใช้บริการ และเพื่อยกระดับการให้บริการที่เป็นส่วนตัว ที่ 36 Aesthetic จะให้บริการเฉพาะกับผู้ที่สำรองคิวเข้ารับบริการล่วงหน้าเท่านั้น สามารถสำรองคิวและส่งรูปเข้าประเมินเบื้องต้นกับทีมแพทย์ ได้ที่ Official LINE @36aesthetic

และภายในงานนี้ มีแขกผู้มีเกียรติ กลุ่ม Smart Luxurious Lifestyle เข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา, ดร.ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา, คุณซินดี้ อาทิมา หิมะทองคำ, คุณซีแนม สุนทร, คุณท็อป จิรายุส Bitkub, คุณอิน กษิดศ ดุลยจินดา, คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน, คุณปาย สิตางค์, คุณนิก ธนิก เป็นต้น

และในยุคที่ Digital เข้ามาเป็นส่วนสำคัญของ Lifestyle ในปัจจุบัน ทาง One Asia Ventures จึงได้เปิดตัว “ONE ASIA VC Card” โปรแกรมบัตรสมาชิกระดับสูง ที่มีสิทธิพิเศษแบบ  Lifetime Privileges ซึ่งออกแบบและพัฒนาโดย บริษัท อินโนเวชั่น ออฟ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (Innovation Of Experience Co., Ltd.) ให้สมาชิกที่ได้รับเชิญเข้าร่วมโปรแกรมนี้ สามารถรับสิทธิประโยชน์สำหรับแบรนด์ในเครือทุกแบรนด์ ติดตามข้อมูลได้ที่ www.oneasia.ventures/vc


แชร์ :