HomePR Newsอวานี ปาล์ม วิว ดูไบ ยกระดับเป็น ‘อวานี พลัส’ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่า [PR]

อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ ยกระดับเป็น ‘อวานี พลัส’ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่า [PR]

แชร์ :

อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์ (Avani Palm View Dubai Hotel & Suites) ประกาศการรีแบรนด์เป็น อวานี พลัส (Avani+) ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารเลบานอน ห้องประชุมที่โดดเด่นไปด้วยการออกแบบที่มีสไตล์และพื้นที่สำหรับพบปะสร้างสรรค์ รวมทั้งการเปิด อวานี คลับ (Avani Club) ที่มาพร้อมการบริการต่าง ๆ  โดยการรีแบรนด์ครั้งนี้ถือเป็นการปรับภาพลักษณ์ให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นโรงแรมต้นแบบในเมืองดูไบและในภูมิภาคที่ยกระดับประสบการณ์การบริการที่ตอบโจทย์ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

อวานี พลัส ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์ (Avani+ Palm View Dubai Hotel & Suites) ได้รับการยกระดับให้เป็นหนึ่งในโรงแรมในกลุ่ม “พลัส” (+) ของแบรนด์อวานีที่กระจายอยู่ในหลายประเทศ อาทิ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท ในประเทศไทย และอวานี พลัส หลวงพระบาง ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยหนึ่งในจุดเด่นของ อวานี พลัส คือทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมของโรงแรมและรีสอร์ทในจุดหมายปลายทางนั้น ๆ  นอกจากนี้ ยังมีการบริการในด้านอาหารที่สะท้อนเอกลักษณ์ของเมืองนั้น ๆ อวานี ฟิต (AvaniFit) ซึ่งเป็นฟิตเนสที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอันทันสมัย มีการออกแบบสถานที่ที่นำสมัย และมีพื้นที่ส่วนรวมสำหรับการพบปะสังสรรค์ ในการยกระดับครั้งนี้ อวานี พลัส ปาล์ม วิว ดูไบ ได้เปิดให้บริการห้องอาหารแห่งใหม่ล่าสุดในชื่อ La Sirène ที่ตกแต่งในแบบร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมชายฝั่งทะเลอันมีชีวิตชีวาของประเทศเลบานอน โดยได้รังสรรค์เมนูอาหารคาวหวานจานเด็ดรวมถึงเมนูสไตล์สตรีทฟู้ดด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้แขกได้ลิ้มรสความเป็น ‘ไข่มุกแห่งตะวันออกกลาง’ อย่างแท้จริงในระหว่างที่ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของ ปาล์ม จูไมราห์, ดูไบ มารีนา และ เบิร์จ อัล อาหรับ

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการเปิดห้องประชุมเพิ่มอีกสองห้อง โดยออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจและงานพบปะสังสรรค์ที่สำคัญโดยเฉพาะ โดยห้องประชุมใหม่ครบครันไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยไม่ว่าจะเป็น ระบบการประชุมผ่านทางวิดีโอแบบไฮเดฟินิชั่น และกระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะ เป็นต้น พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของตัวเมืองดูไบที่เป็นไฮไลท์สำคัญ  พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยบริการเพื่อให้ทุกการจัดงานประสบความสำเร็จอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

นอกจากนี้ ยังมีการเปิด อวานี คลับ อันทันสมัยและเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแขกผู้มองหาประสบการณ์ในระดับพรีเมียม โดยอวานี คลับ ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6:30 – 22:00 น. ให้แขกผู้เข้าใช้บริการได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสุนทรีระหว่างเพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม อาฟเตอร์นูนที ไปจนถึงเครื่องดื่มแก้วพิเศษก่อนดินเนอร์

อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์ เป็นอาคารสูง 48 ชั้น ตั้งอยู่ในทำเลชั้นนำของเมืองดูไบ ซึ่งอยู่ระหว่าง ปาล์ม จูไมราห์ และดูไบ มีเดีย ซิตี้ โดยโรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักในสไตล์เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ 247 ห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ขนาด 41 ตร.ม. ไปจนถึงห้องพักสามห้องนอนขนาด 165 ตร.ม. ที่มีครัวแบบเต็มรูปแบบ ระเบียงส่วนตัว และพื้นที่นั่งเล่น เพื่อความสมดุลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานและการพักผ่อนในเมืองดูไบ

อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์ เป็นหนึ่งในสี่โรงแรมอวานีในภูมิภาคตะวันออกกลาง โดยมีโรงแรมอวานีอีกสองแห่งในเมืองดูไบ โรงแรมที่ได้เปิดตัวในเมืองหลวงของประเทศโอมานเมื่อปีที่ผ่านมา และยังมีโครงการภายใต้แบรนด์อวานีที่จะเปิดตัวที่ประเทศบาห์เรนในอนาคตอีกด้วย

อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเดินทางมากมาย อาทิ Book Now Stay Now ในราคาเริ่มต้นประมาณคืนละ 3,200++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน  หรือ คืนละ 5,100++ บาท ต่อห้องต่อคืน สำหรับข้อเสนอ Avani Club Upgrade ที่มาพร้อมอภินันทนาการพิเศษ เช่น เซ็ตอาฟเตอร์นูนที สิทธิ์การใช้บริการ Avani Club อาหารว่าง และเครื่องดื่มมากมาย รวมถึงค็อกเทลแก้วพิเศษในช่วงค่ำระหว่างชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.avanihotels.com/en/palm-dubai หรือติดต่อโทร +971 4 604 2222 อีเมล palmview@avanihotels.com


แชร์ :

You may also like