HomePR News“เพอร์ร่า” ย้ำเบอร์ 1 ตลาดน้ำแร่ 3 ปีซ้อน จับมือ Pomme Chan (ปอม ชาน) illustrator ระดับโลกชาวไทย ย้ำภาพน้ำแร่แฟชั่นแบรนด์ [PR]

“เพอร์ร่า” ย้ำเบอร์ 1 ตลาดน้ำแร่ 3 ปีซ้อน จับมือ Pomme Chan (ปอม ชาน) illustrator ระดับโลกชาวไทย ย้ำภาพน้ำแร่แฟชั่นแบรนด์ [PR]

แชร์ :

น้ำแร่เพอร์ร่า ตอกย้ำผู้นำตลาดน้ำแร่ ดันแบรนด์เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ขับเคลื่อนตลาดน้ำแร่เติบโตถึง 15% ตอกย้ำความสำเร็จด้วย Key Success สร้างแบรนด์ให้แตกต่างด้วยกลยุทธ์แฟชั่นแบรนด์ พร้อมเดินหน้าคิกออฟแคมเปญ Limited Collaboration ล่าสุด จับมือ Pomme Chan (ปอม ชาน) ศิลปินนักวาดภาพประกอบคนไทยที่เป็นที่รู้จักระดับโลก มาร่วมออกแบบฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Purra Paradise” ผ่าน 3 ดีไซน์พิเศษ ถ่ายทอดเรื่องราวดินแดนสวรรค์ที่เกิดจากความบริสุทธ์ของธรรมชาติในช่วงเวลาต่างๆ พร้อมเอาใจสายแฟชั่นให้ได้สะสมคอลเล็คชั่นเซ็ทสุดพรีเมียม เติมโมเมนต์ความสดชื่นได้ทุกวัน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่าเพอร์ร่าเป็นแบรนด์น้ำแร่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากที่สุดในตลาดปี 2565 ที่ผ่านมา เพอร์ร่ามีการสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญกับการนำแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มาผสมผสานกับแบรนด์ มีการออกคอลเล็กชั่นสินค้า ดีไซน์ฉลากใหม่ๆ ทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ความพรีเมี่ยมทันสมัย โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด จนเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจผู้บริโภค (Top of mind)

จากความสำเร็จในการทำตลาด “เพอร์ร่า” ยังคงเดินหน้าย้ำกลยุทธ์การนำแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มาอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์ ล่าสุด ร่วมมือกับ “ปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัส” หรือ Pomme Chan(ปอม ชาน) ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย อาทิ Nike, Mercedes-Benz, Marc Jacobs, Microsoft, Oscars ฯลฯ มาออกแบบฉลากขวดน้ำแร่เพอร์ร่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Purra Paradise” บอกเล่าเรื่องราวของดินแดนสวรรค์ที่เกิดจากความบริสุทธ์ของธรรมชาติ ใน 3 ช่วงเวลาสำคัญของวัน ได้แก่ Morning ที่ผสานเฉดสีของช่วงเวลารุ่งเช้าขณะพระอาทิตย์กําลังขึ้น Daytime ใช้เฉดสีช่วงกลางวันผสานลายเส้นเกลียวคลื่น และ Nighttime ที่สะท้อนเสน่ห์ความน่าค้นหาของธรรมชาติยามค่ำคืน ซึ่งแต่ละลวดลายสะท้อนถึงความสวยงามของสิ่งมีชีวิตและความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่พร้อมเติมความสดชื่นในทุกๆ ช่วงเวลา

สำหรับน้ำแร่เพอร์ร่าคอลเล็คชั่นใหม่ วางจำหน่ายในรูปแบบฉลากลิมิเต็ด ขนาด 600 มิลลิลิตรผ่านช่องทางเซเว่น อีเลฟเว่น และในรูปแบบแพคพิเศษ ทั้งขนาด 600 มิลลิลิตร และ 1,500 มิลลิลิตร วางจำหน่ายผ่านห้างค้าปลีกชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ยังเอาใจสายแฟชั่นให้ได้เก็บสะสมของพรีเมียมในคอลเล็คชั่น Purra Paradise ลิมิเต็ด เอดิชั่น กับเซ็ทแก้วน้ำลวดสายพิเศษ จำหน่ายผ่านท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตในสาขาที่ร่วมรายการ และเซตเทียนหอม 3 กลิ่นสำหรับ 3 ช่วงเวลา จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน Singha Online ตั้งแต่วันนี้ – เมษายน 2566

น้ำแร่เพอร์ร่า ยังได้รับรองมาตรฐานและคุณภาพผลิตภัณฑ์จากสถาบัน Aquacert ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นน้ำแร่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกดังกล่าว รวมถึงการรับรางวัล Superior Taste Award  ที่การันตีเรื่องของคุณภาพของแบรนด์อีกด้วย


แชร์ :

You may also like