HomePR Newsอารียา พรอพเพอร์ตี้ ย้ำภาพผู้นำตลาดบ้านมินิมอล เตรียมเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ “AREN X” [PR]

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ย้ำภาพผู้นำตลาดบ้านมินิมอล เตรียมเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ “AREN X” [PR]

แชร์ :

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี  ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการ AREN Bangna (เอเรน บางนา) แบรนด์สร้างชื่อที่ทำให้ผู้บริโภคคิดถึงอารียา พรอพเพอร์ตี้ เมื่อนึกถึง “บ้านมินิมอล” ที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2564 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น มีความโมเดิร์นมินิมอล โทนขาวแบบสุดทาง ทำให้สามารถสร้างปรากฏการณ์ Sold out ภายใน 3 เดือนหลังจากเปิดขาย ล่าสุดในปีนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมกลับมาสร้างความฮือฮาในวงการอสังหาฯ อีกครั้ง ด้วยการยกระดับประสบการณ์ที่อยู่อาศัยไปอีกขึ้น กับการเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ ภายใต้แบรนด์ “AREN X” (เอเรน เอ็กซ์) พร้อมชู Concept “MORE MADLY MINIMAL” สุดขีดชีวิตมินิมอล บนทำเลศักยภาพบางนา ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ กลุ่มลูกค้าคู่รัก Gen Y ที่ไม่มีลูก (Double Income No Kids) ที่มีความต้องการบ้านที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน มีพื้นที่กว้างพอที่ทั้งคู่จะมีอิสระในการจัดมุมบ้านที่เป็นตัวเอง

โครงการ AREN X Bangna (เอเรน เอ็กซ์ บางนา) บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ถือเป็น Xclusive Private Residence ที่มีเพียง 25 ยูนิตเท่านั้น มาพร้อม Double Volume เพดานสูงพิเศษ เพิ่มความโดดเด่นของงานดีไซน์ เพื่อความมินิมอลที่เชื่อมถึงกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 225-251 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ถึง 3 คัน มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท โดดเด่นด้วยดีไซน์ฟังก์ชัน และการออกแบบที่ Uncompromised ในทุกมิติ อาทิ PRIVATE POOL* สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวกลางบ้าน ให้คุณสุดกับชีวิตในแบบมินิมอล, PRIVATE COURTYARD* สวนส่วนตัวกลางบ้านให้คุณพักผ่อนได้ท่ามกลางศิลปะของธรรมชาติในทุกมุมมอง และ PRIVATE BARCONY* โซนบาร์ลับส่วนตัวเพิ่มความชิลล์สไตล์คุณ และที่สำคัญทั้งโครงการเป็นระบบสายไฟฟ้าลงดิน เหลือไว้เพียงทัศนียภาพที่งดงามที่จำเป็นต่อผู้อยู่อาศัยเท่านั้น พร้อมเตรียม EV Charger support ระบบไฟรองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทุกหลัง อีกทั้งยังตอบรับ Eco Friendly ด้วยนวัตกรรม Zero Waste อาทิ ถังแยกขยะในบ้าน เพื่อให้สามารถแยกขยะได้ตั้งแต่ในบ้าน สะดวกในการนำส่งให้กับหน่วยรับขยะจากแอปพลิเคชัน Recycle Time ของอารียาฯ เพื่อสะสมแลกกลับเป็นเงินได้ และเครื่องกำจัดเศษขยะอาหาร Food Waste Composter เพื่อให้ลูกบ้านสามารถนำเศษอาหารที่เหลือทิ้งเป็นขยะ นำกลับมา Recycle เพื่อลดปัญหาขยะและกลิ่นต่าง ๆ และสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นปุ๋ยใส่ต้นไม้ในสวนที่บ้านได้อีกด้วย

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ด้านศักยภาพของทำเลตั้งอยู่ติดเมกา บางนา และจุดขึ้นทางด่วน เพียง 5 นาที เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ คอนคอร์เดียน, เวอร์โซ, TCIS, ICS, เซนต์แอนดร์ส, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ, โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, โรงเรียนลาซาลกรุงเทพ, โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงพยาบาล และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบ Uncompromised ในทุกมิติ เชิญพบกับการเปิดจองครั้งแรกในงาน Pre-Sale ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ ณ Sales Gallery โครงการ AREN X สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797


แชร์ :

You may also like