เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าแห่งการตลาดในแวดวงร้านอาหารเมืองไทยไปแล้ว สำหรับ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ที่ขยันปล่อยของ ด้วยการเปิดตัวกิมมิกใหม่ๆออกมาบริการลูกค้าอยู่เสมอ ตั้งแต่ “ก้อนกระทะ” ก่อนจะซุ่มพัฒนา “ร่องกระทะใหม่” ให้ใหญ่ขึ้นในช่วงที่ผ่านมา
ล่าสุดกับจุดบริการ Pick-up Counter บริเวณหน้าร้าน “บาร์บีคิวพลาซ่า” โมเดลใหม่ที่เปิดตัว นำร่องใน 2 สาขา อย่าง “สายไหมอเวเนิว” และ “มาร์เก็ตเพลสวงศ์สว่าง” โดยเป็นรูปแบบของการเปิดบริการจุดรับ-ส่ง อาหารหน้าร้าน ที่มาพร้อมเมนูชุดเซ็ตทานง่าย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในแบบดีลิเวอรี่ หลังช่วงโควิดที่ผ่านมายอดขายในช่องทางดีเวอรี่เติบโตแบบเท่าตัว และกลายมาเป็นเทรนด์ของธุรกิจร้านอาหารยุคใหม่ที่ขาดไม่ได้
โดย Pick-up Counter ของ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ประกอบไปด้วยจุด“รับอาหาร” และจุด “คืนเตาและอุปกรณ์” มาพร้อมเมนูที่จัดขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้ง่ายต่อการซื้อกลับบ้าน แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ เซ็ตเมนู BBQ GON GRILL VALUE COMBO ราคาเริ่มต้น 349 ไปจนถึง 1,099 บาท (สำหรับย่างเอง) และ เซ็ตเมนูอาหารชุด GON QUICK VALUE COMBO เริ่มต้น 99 บาท (เกี่ยวซ่า+เครื่องดื่มอัดลม) ไปจนถึง 199 บาท (ข้าวหน้า+เกี๋ยวซ่า+น้ำ) และ ราคา 349 สำหรับรับประทาน 2 คน
ไม่เพียงแต่ชุดทานง่ายที่ออกมารองรับพฤติกรรมลูกค้ายุคใหม่เท่านั้น แต่ “พี่ก้อน” ยังนำบริการยอดฮิตที่เคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2021 อย่างบริการหิ้วเตากลับบ้านหรือ “ชุดยืมเตา” มาให้บริการอีกครั้งเพื่ออำนวยความสะดวกมากขึ้น โดยลูกค้าสั่งจองล่วงหน้าทางไลน์แอดพี่ก้อน สังจองล่วงหน้ากับ 6 ชุดเมนูที่สามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว และรับชุดยืม-คืนเตาได้บริเวณ จุด Pick Up หน้าร้าน ตามความเหมาะสมของพื้นที่
ทั้งนี้เพื่อรองรับความนิยมของฟู้ดเดลิเวอรี่ปีนี้ที่จะยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องหลังการระบาดของโควิดผ่านพ้นไป โดยเป็นการเพิ่มรูปแบบการให้บริการและ Options ใหม่ๆ เพื่อรองรับบริการดีลิเวอรี่แบบเฉพาะตัวตั้งแต่การเปิดหน้าร้านเฉพาะแบบขึ้นมาบริการ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินเข้าไปสั่งอาหารภายในร้าน หรือจะสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นหรือออนไลน์ ก่อนแล้วค่อยมารับก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ถือเป็นการเพิ่มบริการเฉพาะพิเศษเพื่อรองรับบริการเดลิเวอรี่โดยตรง
อ่านเพิ่มเติม
“บาร์บีคิว พลาซ่า” แตกโมเดล “Gon กระทะ” แจ้งเกิดน้องใหม่เมนูหมูกระทะ เริ่มต้น 299 บาท จับ Gen Z