HomeSponsoredศึกเทศกาลเลขเบิ้ล 11.11 แมตซ์สำคัญแห่งปี ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ฮุกหมัดหนัก Synergy จุดแข็ง จัด “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ไม่ต้องแย่งกดโค้ด ก็ลดได้ทุกคน

ศึกเทศกาลเลขเบิ้ล 11.11 แมตซ์สำคัญแห่งปี ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ฮุกหมัดหนัก Synergy จุดแข็ง จัด “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ไม่ต้องแย่งกดโค้ด ก็ลดได้ทุกคน

แชร์ :

กลายเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่นักช้อปทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยไปแล้ว กับมหกรรมลดราคาในแคมเปญเลขเบิ้ล โดยเฉพาะในช่วงปลายปีอย่าง 11.11 และ 12.12 ที่มีความคึกคักมากเป็นพิเศษ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

“ห้างเซ็นทรัล – ห้างโรบินสัน และ Central App” ห้างสรรพสินค้าเบอร์ต้นของไทยเดินหน้าจัดเทศกาลช้อป “Double Digits” ต่อเนื่อง นำจุดแข็งอย่างบริการออมนิชาแนล กลยุทธ์หลักของห้างฯ มาประยุกต์ใช้ในแคมเปญผลักดันยอดขาย ช่วงชิงเม็ดเงินจากนักช้อปหนุนยอดขายให้เพิ่มขึ้นเป็นแบบ Double  จากช่วงเวลาปกติ ผ่านหลากหลายช่องทางช้อปรองรับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยได้เป็นอย่างดี  ไล่เรียงความสำเร็จมาตั้งแต่ 9.9 ช้อปฟิน วินทุกดีล, 10.10 ช้อปชิล ดีลชนะเลิศ  และ ล่าสุดกับ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” 

#ต่อยอดความสำเร็จ Synergy จุดแข็ง เตรียมขึ้นแท่นแชมป์ Double Digits ครองจขาช้อป

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ไทม์มิ่งช่วงปลายปีเป็นเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนมีมู้ดแห่งการช้อปปิ้งอยู่แล้วโดยเฉพาะในช่วงดับเบิ้ลดิจิท ที่นักช้อปปักวันรอ เพราะทั้งที่ห้างเซ็นทรัล-โรบินสันและช่องทางออนไลน์จะมีโปรโมชั่นมากมาย ภาพรวมยอดขายในช่วง 9.9, 10.10 ที่ผ่านมา พบว่าตัวเลขยอดขายบวกขึ้นอย่างน่าพอใจ สะท้อนให้เห็นว่ากลยุทธ์ ‘Together is Better Than One’ ที่วางไว้ตอบโจทย์การช้อปปิ้งของลูกค้าเหมาะสมตามยุคสมัย การช้อปผ่าน Central App ที่พุ่งสูงเพราะการช้อปออนไลน์ตอบโจทย์ด้านความสะดวก และส่วนของหน้าร้าน ยังคงคึกคักเพราะลูกค้ายังคงหลงรักการเดินห้าง ยังอินกับโลก Physical เพราะได้จับได้ลองสินค้า สร้างอารมณ์การช้อปแตกต่างแบบที่ออนไลน์ให้ไม่ได้

แคมเปญ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ทางห้างจัดงานตั้งแต่ 2 พ.ย. 65 – 13 พ.ย. 65 มอบดีลสุดคุ้มค่า และกล้าการันตีของแท้ 100% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดแบบไม่ต้องกลัวหมด มาพร้อมบริการออมนิชาแนลที่สร้างประสบการณ์ช้อปแตกต่างจากเจ้าอื่น อย่างการช้อปผ่าน Central App และ www.central.co.th แล้วเลือกมารับของที่ห้างได้ใน 1 ชม. หรือ ส่งทันใจใน 3 ชม. กับบริการ 3 Hours Delivery ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากได้ของเร็ว มั่นใจได้ว่า ‘ตรงปก’ เพราะการันตีจากแบรนด์เซ็นทรัล-โรบินสันที่ลูกค้าวางใจมานาน

#ยกทัพแบรนด์ชั้นนำ จั111 Best Deals in Townไอเทมไฮไลต์จัดโปรแรง คุ้มสุดในรอบปี

แน่นอนว่า สินค้าคืออีก 1 หัวใจสำคัญที่จะดึงดูดกำลังซื้อจากนักช้อป ครั้งนี้ ทางห้างจึงได้ผนึกแบรนด์ดัง จัด 111 Best Deals in Town มอบดีลสุดพิเศษ อาทิ น้ำหอมแบรนด์ Gucci, Coach, Marc Jacobs เครื่องสำอางแบรนด์ Estée Lauder, Bobbi Brown, Shiseido, Clinique, Nars นาฬิกา Casio, Guess, Garmin และแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Esp, Wacoal, Sabina, Wrangler, Camera, Nike เป็นต้น ดังนี้

ช้อปที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ

 • สินค้าลดสูงสุด 70% (เฉพาะรุ่น)
 • คูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 8,000 บาท
 • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 33% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข)
 • เมื่อช้อปที่แผนกบิวตี้ แกเลอรี ครบตามเงื่อนไข รับทันทีของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
 • ห้ามพลาด! Happy hour กดรับฟรี คูปองส่วนลด จำนวนจำกัด ผ่าน Central App
 • พิเศษ! เฉพาะวันที่ 11 เดือน 11 รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 2,011 บาท สำหรับช้อปที่หน้าร้านหรือออนไลน์ และเซอร์ไพรส์อีกมากมาย

ช้อปผ่านช่องทางอื่นๆ ทั้งโซเชียลคอมเมิร์ซ หรือ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th

 • พบกับส่วนลดสูงสุด 80%
 • รับโค้ดลดเพิ่ม 20%
 • Super brand day แบรนด์ดังหมุนเวียนจัดดีลสุดพิเศษ
 • สินค้าซื้อ 1 รับฟรีของแถมไซส์จริง
 • รับคะแนนเดอะวัน (T1) ถึง 3 เท่า เมื่อช้อปสินค้าบิวตี้ และทุกวันอาทิตย์ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ
 • บริการ “3 Hours Delivery” รับของไวใน 3 ชม. (ระหว่างวันที่ 9 -11 พ.ย. 65 เหลือเพียง 39 บาท จากปกติ 150 บาท)
 • ลุ้นรับฟรี iPhone 14 Pro Max 256 GB มูลค่า 48,900 บาท รวม 5 รางวัล เมื่อช้อปสะสมระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 65 – 14 ธ.ค. 65 โดยลูกค้าปัจจุบัน ช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล และลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรก เพียง 1,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล พิเศษ! รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน พร้อมโปรโมชั่นลดออนท็อปจากบัตรเครดิต

ไม่เพียงแต่โปรแรงเท่านั้น เทศกาลช้อปครั้งนี้ยังมาพร้อมความสนุกในรูปแบบ Shoppertainment มีดาราหนุ่มฮอต “ไบเบิ้ล-บิว” มาร่วม Live Streaming ในศึก Battle สุดมันส์ ในธีม “Sale & Furious” ชิงความเป็นสุดยอดนักช้อป พร้อมชวนลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายตลอดไลฟ์ อย่าง Lucky Deal ในวันที่ 9 พ.ย. 65 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. ที่  :

เฟซบุ๊กเพจของห้างเซ็นทรัล :  www.facebookcom/CentralDepartmentStore

และโรบินสัน :  https://www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore

รวมถึงที่ช่องทาง YouTube ของทางห้าง


แชร์ :

You may also like