Homedating apps relationshipsUNLOCK THE FUTURE by Brand Buffet : The 10 Phenomenon Years

UNLOCK THE FUTURE by Brand Buffet : The 10 Phenomenon Years

สัมมนาครบรอบ 10 ปี UNLOCK THE FUTURE : The 10 Phenomenon Years ปรากฏการณ์เขย่าโลกธุรกิจ สู่โอกาสและความท้าทาย

แชร์ :

BRAND BUFFET เว็บไซต์ข่าวการตลาด ธุรกิจ และโฆษณา เตรียมจัดงานเสวนาประจำปี และ ครบรอบปีที่ 10  ก้าวสู่ปีที่ 11 ในสัมมนา UNLOCK THE FUTURE by Brand Buffet : The 10 Phenomenon Years ปรากฏการณ์เขย่าโลกธุรกิจสู่ โอกาสและความท้าทายใหม่ ผ่านมุมมอง 10 นักธุรกิจและผู้บริหารแถวหน้าของเมืองไทย 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

3 พฤศจิกายน 2565  เวลา 14.00 – 20.30 น.   

สถานที่  The Big Board  ชั้น 5 Mahanakorn Cube 

ช่วงที่ 1 : 14.00 – 18.40 น. ช่วงสัมมนา

ช่วงที่ 2 : 18.40 – 20.30 น. ช่วงกิจกรรมครบรอบ 10 ปี  Brand Buffet

กำหนดการ 

14.00  – 15.20                      ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน

15.20  – 15.25                      พิธีกร กล่าวต้อนรับ พร้อมวัตถุประสงค์การจัดงาน 

15.25  – 15.50 (25mins)      Keys To Unlock Marketing Phenomenon  (กุญแจไขสู่ปรากฏการณ์ทางการตลาด)

ผศ.ดร.เอกก์  ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

15:50  – 16.20 (30mins)     Business Transformation ก้าวข้ามเทคโนโลยีดิสรัปชัน สู่โมเดล Entertainmerce

คุณสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน)

[พิธีกร :  บุณย์ญานุช บุญบํารุงทรัพย์]

 

16:20  – 16.50 (30mins)   บทเรียนทายาทธุรกิจ” 

คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ทายาทรุ่นที่ 4 กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด

และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด

ดร.จักรพล จันทวิมล ทายาทรุ่นที่ 3 และ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด

[พิธีกร :  บุณย์ญานุช บุญบํารุงทรัพย์]

 

16.50  – 17.15 (25mins)      Underdog Strategy เปลี่ยนเกมจาก Follower สู่ Challenger

คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พีทีจี เอ็นเนอยี 

 

17.15  – 17.40 (25mins)     ทักษะที่สำคัญที่สุดที่มนุษย์ควรมีในยุคแห่ง VUCA

คุณธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานกรรมการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด

 

17.40  – 18.20 (40mins)    Unlock The Potential for Sustainable Growth 

คุณวิศน สุนทราจารย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน OR

คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงาน Enterprise Brand Management Office SCG

คุณรัตน์วลี อนันตานานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาธุรกิจเพื่อความยั่งยืน SET

 

18.20  – 18.40 (20mins)   Winning in the platform world

คุณภารุจ ดาวราย นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) (DAAT)

 

18.40 – 18.50  (10mins)     Brand Buffet 10 Years &  Thank You Party  ขอบคุณผู้ร่วมงาน

 

20.30                                    จบงาน

 

** FREE ที่นั่งจำกัด ผู้รับได้บัตรเข้างานจะได้รับการติดต่อจากทีมงานเท่านั้น **

ลุ้นบัตรเข้างาน เพียงลงทะเบียนและตอบคำถาม ที่นี่

>>> https://forms.gle/3kwShspJGRAMrgzZ8 <<<

—-สิ้นสุดกิจกรรมแล้ว—-

 


แชร์ :

You may also like