HomePR News“บีเอ็มดับเบิลยู เยอรมัน ออโต้” ร่วมส่งเสริมความหลากหลายและความเท่าเทียม ผ่านเทศกาล “PRIDE MONTH” เปิดตัวแคมเปญ “DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” [PR]

“บีเอ็มดับเบิลยู เยอรมัน ออโต้” ร่วมส่งเสริมความหลากหลายและความเท่าเทียม ผ่านเทศกาล “PRIDE MONTH” เปิดตัวแคมเปญ “DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” [PR]

แชร์ :

(จากซ้ายไปขวา) ปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด , วิชัย เจริญลาภดิลก และ มร. ราล์ฟ บิสซินเกอร์ (Mr. Ralf Bissinger) ประธานบริหาร บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด

ปักธงรับเดือนมิถุนายนกับ “PRIDE MONTH” เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มีตัวตนหลากหลายรูปแบบและเรียกร้องความเท่าเทียมในโลกปัจจุบัน ที่หลายแบรนด์ต่างสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และจัดกิจกรรมการตลาดกันอย่างคึกคัก เพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความภาคภูมิใจนี้ ด้านบริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรายใหญ่ของเมืองไทย ได้จัดแคมเปญ DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” โดยการนำสีรุ้งสัญลักษณ์แห่งความหลากหลายมาตกแต่งรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีเหล่า Influencer ร่วมเป็นกระบอกเสียงส่งเสริมความหลากหลายและความเท่าเทียมทางเพศ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นหวังปลุกกำลังซื้อช่วงกลางปี โดยลูกค้าที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่นภายในเดือนมิถุนายนนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิหญิงชายก้าวไกล Women and Men Progressive Movement Foundation (WMP.)

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

มร. ราล์ฟ บิสซินเกอร์ (Mr. Ralf Bissinger) ประธานบริหาร บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “องค์กรของเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านสิทธิเสรีภาพและความเท่าเทียมในทุกด้านของสังคม ซึ่งสำหรับเทศกาลไพรด์ก็นับเป็นเทศกาลที่แสดงถึงความหลากหลายและความเท่าเทียมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เราจึงได้จัดแคมเปญ DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS ขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการแสดงออกในการร่วมเฉลิมฉลองของเดือนแห่งความภาคภูมิใจนี้ โดยทางบริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ของเรายังส่งเสริมเรื่องความเท่าเทียมมาโดยเสมอ ด้วยการเปิดรับพนักงานไม่จำกัดเพศ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศอะไรก็สามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จไปพร้อมกันได้”

ด้านปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด เสริมว่า “นอกจากการร่วมเฉลิมฉลองในครั้งนี้แล้ว เยอรมัน ออโต้ ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเพื่อหวังปลุกกำลังซื้อของผู้บริโภคในช่วงกลางปี ซึ่งเราจะมีงานใหญ่ประจำปี German Auto Mid Year Night Sale ที่จะมีข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าทุกคน และภายในงานนอกจากจะมีรถยนต์มากมายหลายรุ่นมาให้เลือกชมกันแล้ว ยังมีรถ BMW Premium Selection หรือรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย มาให้เลือกชมกันอีกด้วย

โดยแคมเปญ DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” ทาง “บีเอ็มดับเบิลยู เยอรมัน ออโต้” ได้เลือกใช้กลยุทธ์การสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย โดยมี แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล ทนายความและนายแบบที่เผยถึงมุมมองด้านความเท่าเทียมว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่เราให้โอกาสกับความเท่าเทียมของทุกๆ คน รวมถึงมีกฏหมายและองค์กรที่ช่วยสนับสนุนเรื่องนี้อย่างจริงจัง เราว่าโลกเราจะน่าอยู่มากขึ้นเเละคนจะทะเลาะกันน้อยลง เพราะทุกคนยอมรับในความเเตกต่างของกันเเละกัน”

ด้านเกด-สมปิติ เอื้อวิทยา เสริมว่า “หลายปีมานี้สังคมเปิดกว้างในเรื่องของความเท่าเทียมทางเพศกันมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น การที่มีองค์กรจัดแคมเปญรณรงค์เพื่อคนกลุ่มนี้ขึ้นมา เรามองว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก เพราะนอกจากการเรียกร้องของ LGBTQ+ เองแล้ว การที่องค์กรเข้ามาร่วมเป็นกระบอกเสียงย่อมสามารถสร้างการขับเคลื่อนครั้งใหญ่ได้เป็นอย่างดี”

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทาง “บีเอ็มดับเบิลยู เยอรมัน ออโต้” ได้จัดขึ้นนั้น ได้แก่ ลูกค้าสามารถลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – สมุย จากบางกอกแอร์เวย์, รับฟรีประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุด 3 ปี, รับเพิ่มบัตรน้ำมันสูงสุด 20,000 บาท และอัปเกรด BSI นานสูงสุดถึง 10 ปี สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู X1 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเมื่อจองและซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูผ่านสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยูไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เท่านั้น

พบกับงาน German Auto Mid Year Night Sale ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ ที่โชว์รูมเยอรมัน ออโต้ สาขาบางนา วันเดียวเท่านั้น! โดยลูกค้าที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่นภายในเดือนมิถุนายนนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิหญิงชายก้าวไกล Women and Men Progressive Movement Foundation (WMP.) ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้


แชร์ :

You may also like