HomePR Newsครั้งแรกในไทย! “แสนสิริ” ซื้อคอนโด KHUN by YOO แจก Land NFT บน SANDBOX สูงสุด 5 ลบ. [PR]

ครั้งแรกในไทย! “แสนสิริ” ซื้อคอนโด KHUN by YOO แจก Land NFT บน SANDBOX สูงสุด 5 ลบ. [PR]

แชร์ :

ครั้งแรกในไทย! “แสนสิริ” ซื้อคอนโด KHUN by YOO แจก Land NFT บน SANDBOX สูงสุด 5 ลบ.* เป็นเจ้าของที่ดินและเรสซิเดนท์บนสุดยอดทำเลไพร์ม ใกล้บริษัทใหญ่ชั้นนำ แพลตฟอร์ม Metaverse ระดับโลก แนวโน้มเติบโตสูง สร้างกำไร 2 ต่อ จากโลกจริง-โลกเสมือน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

เขย่าวงการ “แสนสิริ” ใจปล้ำ! เอาใจนักลงทุนสายคริปโต ซื้อคอนโด KHUN by YOO 1st Design-branded Residence ใจกลางทองหล่อ เริ่ม 19.59 ลบ.* รับทันที Land NFT มูลค่าสูงสุด 5 ลบ.* สุดยอดทำเลไพร์มบน SANDBOX แพลตฟอร์ม Metaverse ระดับโลก แนวโน้มเติบโตสูง พร้อมเรสซิเดนท์ที่ออกแบบได้ในสไตล์คุณ โดยดีไซน์เนอร์ระดับประเทศ

สร้างกำไร 2 ต่อ ในแบบ Passion Investment จากโลกจริง-โลกเสมือน “KHUN by YOO” Rare Item คอนโดภายใต้ Sansiri Luxury Collection ที่ควรมีใว้ครอบครอง ผลงานไอคอนิกหายาก 1 ใน 36 โครงการทั่วโลกที่ ฟิลิปป์ สตาร์ค (Philippe Starck) ดีไซน์เนอร์ระดับโลกสร้างสรรค์ บนทำเลใจกลางทองหล่อ ที่ดินที่มีราคาขายต่อสูงถึง 2 ลบ. ต่อตร.ว. หรือราคาเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 15% ปัจจุบัน มียอดขาย-โอนไปแล้วกว่า 90% มูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เปรียบเสมือน NFT ระดับ Ultra Rare

ชี้ราคา Land NFT บน SANDBOX เติบโตแบบก้าวกระโดดสูงถึง 500% หลังเปิดตัวเพียง 8 เดือน ปัจจุบันขายต่อในตลาดเริ่ม 1.6 ETH หรือประมาณ 105,000 บาท/Block จาก 1,011 SAND หรือประมาณ 23,000 บาท/Block ในช่วงเปิดตัว

จัดแสดง NFT Exhibition สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ‘Bored Ape Yatch Club’ 1 ในคอลเลคชั่น NFT มูลค่าสูงที่สุดในโลก, ‘CloneX’ (มนุษย์โคลนนิ่ง) 1 ในคอลเลคชั่นหายากของอวตาร 3D NFT และผลงาน NFT จากศิลปินไทยและต่างชาติรวมเกือบ 20 ชิ้น พร้อมด้วยช่วง Panel Talk แลกเปลี่ยนมุมมองการลงทุน NFT โดย ‘หมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์’ ผู้ก่อตั้งแอพพลิเคชั่น Ookbee และเจ้าของ ‘Bored Ape Yacht Club’ และ ‘เทอร์โบ-ชุมพล วงศ์มติกุล’ ผู้ก่อตั้ง BitToon เพจให้ความรู้สไตล์การ์ตูนแก๊กเกี่ยวกับ Crypto และ NFT ที่ KHUN by YOO เฉพาะวันนี้ (26 พ.ค.) เท่านั้น!

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “แสนสิริต้องการสร้างปรากฏการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับการทำการตลาดของแวดวงอสังหาฯ ไทย ผ่านประสบการณ์บนโลก Metaverse และในครั้งนี้ เรามุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าเทรดเดอร์ NFT ที่หลงใหลในการลงทุนกับผลงานศิลปะบนโลก Metaverse และผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนในสไตล์ Passion Investment สะสมในสิ่งที่รัก ลงทุนในสิ่งที่ชอบ กับครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ไทย ‘ซื้อคอนโด KHUN by YOO แจก Land NFT บน SANDBOX พร้อมสิ่งปลูกสร้างที่สามารถออกแบบได้ดั่งใจ โดยดีไซน์เนอร์ระดับประเทศ มูลค่าสูงสุด 5 ลบ.*’ ซึ่งนับเป็นการลงทุน 2 ต่อ ที่จะสร้างผลกำไรในอนาคตทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน จากโครงการ KHUN by YOO คอนโดภายใต้ Sansiri Luxury Collection ผลงานระดับไอคอนิกเพียง 1 ใน 36 โครงการทั่วโลก ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง ฟิลลิปป์ สตาร์ค ตั้งอยู่บนทำใจกลางทองหล่อที่มีการซื้อ-ขายที่ดินสูงถึง 2 ลบ./ตร.ว. เพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 15% โดยโครงการได้ขายโอนไปแล้วกว่า 90% และจากการเป็นเจ้าของ Land NFT คัดสรร Block ที่ใกล้กับบริษัทที่มีชื่อเสียง บน SANDBOX แพลตฟอร์ม Metaverse ที่มีโอกาสเติบโตสูงแบบก้าวกระโดด ตอบโจทย์การลงทุนยุคใหม่ในสไตล์ Passion Investment”

‘Land NFT’ (ที่ดินดิจิทัล) เป็นที่ดินเสมือนจริงอยู่บนเครือข่ายบล็อกเชน โดยมูลค่าของที่ดินจะถูกกำหนดด้วยปริมาณของที่ดินที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างจำกัด ขณะที่ความต้องการซื้อและลงทุนมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย SANDBOX เป็น 1 ในแพลตฟอร์ม Metaverse ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีผู้ใช้งานกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก และมีการซื้อ-ขายที่ดินกันอย่างคึกคัก ปัจจุบันราคา Land NFT บน SANDBOX เติบโตแบบก้าวกระโดดสูงถึง 500% กับราคาขาย Resale ปัจจุบันในตลาดเริ่ม 1.6 ETH หรือประมาณ 105,000 บาท/Block จากราคาขาย 1,011 SAND หรือประมาณ 23,000 บาท/Block ในช่วงเปิดตัวเมื่อเดือน ก.ย. 2564 มีการคาดการณ์ว่า ราคาที่ดินบนโลกดิจิทัลจะพุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากความนิยมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนและลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนโปรเจค SANDBOX ซึ่งเป็น 1 ใน Virtual World ที่ใหญ่ที่สุดและถูกพูดถึงมากที่สุดในปัจจุบัน ขณะที่ราคาของสินทรัพย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ดินและไอเท็มจะมีราคาเพิ่มสูงขึ้น ตามความต้องการของผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน

นายณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ผู้ก่อตั้งแอพพลิเคชั่น Ookbee และเจ้าของ ‘Bored Ape Yacht Club’ เป็น 1 ใน NFT Collection มูลค่าสูงที่สุดในโลก ให้คำแนะนำในการเลือกลงทุน NFT ว่า “การลงทุนใน NFT เป็นเหมือนการลงทุนแบบ Passion Investment หรือการลงทุนในของรักของสะสมที่มีมูลค่าเพิ่มตามกาลเวลาและสามารถแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นผลกำไรมหาศาลได้ สำหรับการลงทุนใน Digital Asset ควรเลือกลงทุนใน NFT ที่ชื่นชอบและมีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ สามารถจุดประกายความสนใจให้ค้นคว้าหาข้อมูล สอบถามพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้รู้เชิงลึกเกี่ยวกับผู้สร้างและความแข็งแกร่งของโปรเจคหรือคอมมูนิตี้ NFT นั้น ๆ เพื่อพิจารณาองค์ประกอบของความเป็นไปได้ในการเพิ่มขึ้นของมูลค่าในอนาคต และควรตระหนักไว้เสมอว่า ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง นอกจากการลงทุนในโลกเสมือนจริง เราสามารถกระจายการลงทุนมาในสิ่งที่จับต้องได้ เช่น โครงการ KHUN by YOO คอนโดภายใต้ Sansiri Luxury Collection และเป็น Rare Item ที่มีคุณค่าของการเป็นของสะสม (Collectible Item) ดั่งงานศิลป์ สร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เปรียบเสมือน NFT ระดับ Ultra Rare”

นายชุมพล วงศ์มติกุล ผู้ก่อตั้ง BitToon เพจให้ความรู้สไตล์การ์ตูนแก๊กเกี่ยวกับ Crypto และ NFT กล่าวถึงภาพรวมตลาด NFT ในไทยและแนวโน้มการเติบโตในอนาคตว่า “ปัจจุบันภาพรวมของตลาด NFT ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะมี Community เกิดใหม่มากมายจากการหล่อหลอม Passion แปรเปลี่ยนเป็นความต้องการอยู่ร่วมกันของผู้คนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น กลุ่ม NFT Marketplace Thailand ซึ่งเป็นกลุ่มนักวาดและนักออกแบบในไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและแชร์ผลงานกันบน Facebook และเพิ่งเปิดในเดือน เม.ย. จนถึงตอนนี้มีสมาชิกเกือบ 9 หมื่นคน และกลุ่ม NFT and Crypto Art Thailand ที่สร้างขึ้นเมื่อเดือน ก.พ. ปัจจุบันมีสมาชิกในกลุ่มแล้วเกือบ 270,000 คน สะท้อนถึงแนวโน้มการเติบโตของ NFT Community ในไทย และจะนำไปสู่การ Adoption ใน Traditional Market ที่ทำให้ผู้คนทั่วไปสนใจและศึกษาเรื่อง NFT มากขึ้น ขณะเดียวกัน Early Adopter ในตอนนี้ยังมีโอกาสกอบโกยกำไรอย่างมหาศาล ก่อนที่จะมีผู้เล่นในตลาดมากกว่านี้ และสามารถกระจายกำไรเพื่อต่อยอดการลงทุนไปในสินทรัพย์รูปแบบอื่น เช่น อสังหาริมทรัพย์อย่างโครงการ KHUN by YOO ตั้งอยู่บนทำเลที่ดินที่หายาก มียูนิตน้อยและมีแนวโน้มที่จะสร้างกำไรในอนาคต เปรียบเป็น NFT ตัวท็อปที่ควรค่าแก่การครอบครอง”

KHUN by YOO (คุณ บาย ยู) เริ่ม 19.59 ลบ.* ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Industrial Heritage’ แรงบันดาลใจจากชีวิตของฟิลิปป์ สตาร์ค ในฝรั่งเศสช่วงหลังสงครามโลกที่ 2 ยุคหลังการปฏิวัติทางอุตสาหกรรม สะท้อนผ่านการใช้วัสดุแบบ ‘Raw Beauty’ โชว์ความสวยงามของวัสดุตามธรรมชาติ คัดสรรวัสดุที่สร้างคุณค่าเหนือกาลเวลา อย่างหินอ่อน และวัสดุที่มีความแปลกใหม่อย่างปูนเปลือย ทองแดงและหินขัด การออกแบบภายในเล่นสีสันตัดกันใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแบบโอเวอร์สเกลที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ รวมถึงวัสดุตกแต่งทั้งหมดมาจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกล้วนคัดสรรโดยฟิลิปป์ สตาร์ค มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย The Greeting Hall ผสมผสานความโมเดิร์นและคลาสสิกให้ความลักซ์ชัวรี่แบบมีรสนิยม Sky Scape สระว่ายน้ำขนาด 30 เมตรแบบ Infinity Edge Pool ชั้น 24 ที่สามารถชมซิตี้วิวทองหล่อแบบ 180 องศา ซ่อนไฟแบบไฟเบอร์ออปติกใต้น้ำเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางดวงดาว The Gymnasium ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์จากTechnogym รุ่นพิเศษดีไซน์โดย Antonio Cittario และห้องออกกำลังกายส่วนตัวสำหรับโยคะและบัลเลต์ The Reading Lounge สำหรับการอ่านหนังสือหรือทำงานพร้อมอุปกรณ์และห้องประชุมส่วนตัว The Eight Ball ห้องเกมส์รูมชั้น 27 The Screening Room มินิเธียร์เตอร์ตกแต่งคล้ายบ้านในยุโรปที่มีหลังคาให้ความรู้สึกสูงโปร่งโล่ง มอบความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจากแบรนด์ B&O และบนดาดฟ้าของโครงการยังเป็นพื้นที่พักผ่อนหลายรูปแบบ อาทิ The Sky Lawn สนามหญ้าเปิดโล่ง KHUN Bar เอาท์ดอร์เคาน์เตอรบาร์สุดหรูทำจากหินอ่อน White Carrera The Screening Yard ความบันเทิงกลางแจ้งกับจอทีวีเอ้าท์เดอร์ 85 นิ้วและเครื่องเสียงจาก Bose และ The Rooftop โซนเกมเอาท์ดอร์กับตารางหมากรุกโอเวอร์ไซส์

นอกจากนี้ KHUN by YOO ภายใต้การดูแลโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอาคารและที่พักอาศัยมากว่า 25 ปี พร้อมมอบบริการ Concierge รองรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยระดับบน สร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยแนวคิดการดูแลผู้อยู่อาศัยเสมือนกับสมาชิกในครอบครัว, บริการ Housekeeper, บริการ Alphard Limousine, บริการ Automated Parking, บริการ Nitro Coffee บริเวณห้อง Reading Lounge และของว่างจากร้านขนมชื่อดังในทองหล่อ เป็นต้น

เฉพาะวันนี้ (26 พ.ค.) เท่านั้น! แสนสิริจัดแสดงนิทรรศการศิลปะผลงาน NFT สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ‘Bored Ape Yatch Club’ 1 ในคอลเลคชั่น NFT มูลค่าสูงที่สุดในโลก, ‘CloneX’ 1 ในคอลเลคชั่นหายากของอวตาร 3D NFT และผลงาน NFT จากศิลปินไทยและต่างชาติรวมเกือบ 20 ชิ้น ร่วมกับช่วง Panel Talk แลกเปลี่ยนมุมมองการลงทุน NFT โดย ‘หมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์’ ผู้ก่อตั้งแอพพลิเคชั่น Ookbee และเจ้าของ ‘Bored Ape Yacht Club’ และ ‘เทอร์โบ-ชุมพล วงศ์มติกุล’ ผู้ก่อตั้ง BitToon เพจให้ความรู้สไตล์การ์ตูนแก๊กเกี่ยวกับ Crypto และ NFT ที่ห้อง Penthouse ชั้น 26 โครงการ KHUN by YOO พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่จองยูนิตภายในงาน รับ Land NFT ขนาด 3×3 มูลค่าสูงสุด 5 ลบ.* บน SANDBOX แพลตฟอร์มที่ดิน Metaverse ระดับโลก โอกาสเติบโตสูง พร้อมสิ่งปลูกสร้างที่ออกแบบได้ดั่งใจ โดยดีไซน์เนอร์ระดับประเทศ

“KHUN by YOO เป็นโครงการ The First Design-branded Residence ของแสนสิริ ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัทออกแบบระดับโลก YOO Studio และฟิลิปป์ สตาร์ค ที่มาพร้อมกับมาตรฐานคุณภาพการสรรค์สร้างโครงการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผ่านการเลือกใช้วัสดุและความประณีตบรรจงดั่งงานศิลป์ ตลอดจนบริการการดูแลหลังการขายที่เหนือระดับจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทำให้ KHUN by YOO เป็น Rare item ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกว่า Luxury Condo ทั่วไป เปรียบเสมือนเป็นของสะสม (Collectible Item) งานศิลปะล้ำค่า หายาก เป็นสินทรัพย์ที่จะมีมูลค่าเพิ่มพูนขึ้นไปตามกาลเวลา” นายอุทัย กล่าวสรุป ติดตามข่าวสาร “KHUN by YOO” ที่: http://siri.ly/f3I1ey5


แชร์ :

You may also like