HomePR News“โออิชิ” ลุยปั้นแบรนด์ใหม่ !!! เปิด “โออิชิ บิซโทโระ” ทางเลือกความอร่อยง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น ประชิดนักกิน – ลูกค้านอกห้างฯ มากขึ้น [PR]

“โออิชิ” ลุยปั้นแบรนด์ใหม่ !!! เปิด “โออิชิ บิซโทโระ” ทางเลือกความอร่อยง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น ประชิดนักกิน – ลูกค้านอกห้างฯ มากขึ้น [PR]

แชร์ :

“โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เดินหน้าสร้างโอกาสในวิกฤต ลุยปั้นแบรนด์ใหม่ เสริมแกร่งพอร์ตฯ กลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัว “โออิชิ บิซโทโระ” (OISHI BIZTORO) ทางเลือกความอร่อยง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น ตอบโจทย์ลูกค้าเรื่องราคาและความคุ้มค่า ไปจนถึงสถานที่ ที่เข้าถึงง่ายและสะดวกมากขึ้น เช่น สถานีบริการน้ำมัน และ คอมมูนิตี้ มอลล์

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ เปิดเผยว่า ในช่วงระยะปีสองปีมานี้ สถานการณ์แพร่ระบาด ประกอบกับมาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ ที่เข้มข้น ส่งผลให้ผู้บริโภคมีพฤติกรรมและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม บรรดาผู้ประกอบการจึงต้องมองหาโอกาส เพื่อเร่งเติมเต็มช่องว่างตลาด และปรับโมเดลธุรกิจ กระจายให้ครอบคลุมและหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การกิน – ดื่ม ในทุกรูปแบบ

“ซึ่งในส่วนของ “โออิชิ” เรายังคงเดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงมากขึ้น โดยล่าสุด ลุยปั้นแบรนด์ใหม่ เสริมแกร่งพอร์ตฯ กลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น และขยายธุรกิจให้กว้างขึ้น พร้อมเปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่น “โออิชิ บิซโทโระ” ภายใต้แนวคิด “ทางเลือกความอร่อยง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น” สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวก อร่อย รวดเร็ว ในมื้ออาหาร และที่สำคัญมีเมนูหลากหลายในราคาย่อมเยา สามารถรับประทานได้บ่อย ๆ” นางนงนุช กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับ “โออิชิ บิซโทโระ” นั้นได้รับการพัฒนาให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นไฮบริด (Hybrid) ที่มีการให้บริการอาหารจานด่วนและร้านอาหารที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งหลากหลายด้วยอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยสามารถแบ่งเมนูออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ๆ ได้แก่ (1) กลุ่มเมนูเส้น “ราเมนและโซบะ” (2) กลุ่มเมนูข้าว “ดงบุริ” และ (3) กลุ่มเมนูอาหารว่างและของทานเล่น รวมแล้วหลากหลายกว่า 50 รายการ

  • กลุ่มเมนูเส้น “ราเมนและโซบะ” เมนูแนะนำ อาทิ ทงคตสึ ชาชู ราเมน, มิโซะ แซลมอน ราเมน, ดาชิ เทมปุระ ราเมน, ทสึเคเมน และ ซารุ ราเมน เป็นต้น ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 89 บาท
  • กลุ่มเมนูข้าว “ดงบุริ” เมนูแนะนำ อาทิ ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ, ข้าวหน้าไก่คาราเกะ และ ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ มาพร้อมซอสหลากหลาย เลือกแมทช์ได้ตามชอบ อาทิ ซอสเทอริยากิ, ซอสทงคัตสึ, ซอสทงคัตสึ – มาโย และ ซอสแกงกะหรี่* เป็นต้น ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 99 บาท
  • กลุ่มเมนูอาหารว่างและของทานเล่น เมนูแนะนำ อาทิ เกี๊ยวซ่าทอด, ไก่คาราเกะ, ทาโกะยากิ และ กุ้งเทมปุระ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 79 บาท
  • นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มเมนูท็อปปิ้ง ที่เข้ากับทุกเมนูอาหาร ทั้งราเมนและดงบุริ และยังมีหลายชนิด หลายรสชาติ ให้เลือกอีกด้วย
  • อิ่ม คุ้ม แบบครบชุด ได้ทั้งจานหลัก (ราเมนหรือดงบุริ) จานรอง (ของทานเล่น) และเครื่องดื่ม ในราคาเฉลี่ยต่อมื้ออยู่ที่ 150 – 180 บาท เท่านั้น

ขณะที่รูปแบบการให้บริการนั้นเป็นแบบ เซลฟ์ เซอร์วิส (Self Service) สั่งง่าย ไม่ยุ่งยาก ผ่านขั้นตอน ดังนี้ (1) สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงิน (2) รับเครื่องเรียกรับอาหารไร้สาย จากพนักงานและมานั่งรออาหารที่โต๊ะ (3) เมื่อได้ยินเสียงสัญญาณจากเครื่องเรียกรับอาหารไร้สาย รับอาหารที่เคาน์เตอร์ พร้อมรับประทาน

ปัจจุบัน “โออิชิ บิซโทโระ” เปิดให้บริการแล้วทั้งในห้างสรรพสินค้า/ศูนย์การค้า ไปจนถึงสถานีบริการน้ำมัน (ปั๊ม) ซึ่งเป็นแหล่งที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก ดังนี้ (1) โออิชิ บิซโทโระ สาขา เซ็นทรัล อยุธยา – จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (2) โออิชิ บิซโทโระ สาขา เซ็นทรัล ศรีราชา – จังหวัดชลบุรี และ (3) โออิชิ บิซโทโระ สาขา คาลเท็กซ์ งามวงศ์วาน (บจก. รวี เซอร์วิส) – กรุงเทพฯ

พร้อมมีแผนขยายสาขาและพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติมไปสู่โครงการ คอมมูนิตี้ มอลล์ (Community Mall) ต่อเนื่องเป็นสาขาที่ 4 ภายในเร็ว ๆ นี้ ได้แก่ โออิชิ บิซโทโระ สาขา สายไหม อเวนิว – กรุงเทพฯ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันแรก วันที่ 12 เมษายน 2565 นี้

“โดยโมเดลใหม่นี้ (โออิชิ บิซโทโระ) จะสามารถตอบโจทย์ความสะดวก ไปพร้อม ๆ กับความอร่อยที่ได้มาตรฐาน ให้กับลูกค้า ที่สำคัญ คือ เข้าถึงง่าย ทั้งราคาและสถานที่ และด้วยร้านในรูปแบบ สมอลล์ ฟอร์แมต (Small Formats) ที่เน้นการส่งมอบความสะดวก จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการขยายสาขา และเติมเต็มช่องว่างตลาดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น” นางนงนุช กล่าวปิดท้าย

ไฮไลต์กลยุทธ์ โออิชิ บิซโทโระ

SIMPLE : รสชาติคุ้นเคย ถูกปาก ถูกใจ

QUICK : สะดวก สั่งง่าย เสิร์ฟไว

FLAVORFUL : วัตถุดิบคุณภาพ เมนูหลากหลาย

 


แชร์ :

You may also like