HomeBrand Move !!OR เปิด Your Space พื้นที่แสดงสินค้า เจาะกลุ่มร้านค้าออนไลน์ ค่าเช่าเดือนละ 2,500 บาท

OR เปิด Your Space พื้นที่แสดงสินค้า เจาะกลุ่มร้านค้าออนไลน์ ค่าเช่าเดือนละ 2,500 บาท

นำร่องสาขาแรก พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี

แชร์ :

OR your space
OR เปิดตัวช็อปใหม่ Your Space ร้านค้ามัลติแบรนด์ ตอบโจทย์การขายสินค้าออนไลน์ยุคใหม่ ผู้ซื้อได้สัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจ ช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์และสร้างยอดขาย อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนเจ้าของสินค้าไม่ต้องสต็อกสินค้าที่ร้าน


คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)  หรือ OR เปิดตัว “Your Space” Multi – Brand Store ร้านจำหน่ายสินค้ามัลติแบรนด์ ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของร้านค้าออนไลน์เช่าพื้นที่เพื่อจัดแสดงสินค้า เพื่อให้ผู้ซื้อได้สัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ

Santos Or Jaune

ร้านมัลติแบรนด์ “Your Space” เปิดให้แบรนด์สินค้าสามารถนำสินค้าจริงมาจัดแสดงให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสัมผัสก่อนตัดสินใจซื้อ ถือเป็นอีกโอกาสในการสร้างธุรกิจของแบรนด์ของผู้ขายให้เข้มแข็งขึ้น โดยการช่วยเพิ่มการรับรู้และยอดขายให้กับแบรนด์ ในราคาเช่าที่คุ้มค่า ด้วยการเก็บค่าเช่าในอัตราคงที่ (Fixed Rate) ในราคาเริ่มต้น 2,500 บาท และไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นต์ GP จากยอดขาย ซึ่งถือเป็นรูปแบบที่ตอบโจทย์กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

โดยผู้ซื้อสามารถตัดสินใจซื้อของได้สะดวกจากการได้สัมผัสสินค้าจริงที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสินค้าประเภทไอที แฟชั่น เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถสั่งซื้อได้จากการสแกน QR Code เพื่อลิงก์ไปยังร้านค้าออนไลน์ของผู้ขายหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางการขายออนไลน์ของผู้ขายได้โดยตรง ส่วนผู้ขายก็ไม่ต้องสต็อกสินค้าที่ร้าน

OR Your space 2
นอกจากนี้ OR ยังมีส่วนช่วยสนับสนุนด้านการตลาดให้กับแบรนด์ ทั้งการทำ Co-Promotion การทำสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อโปรโมทร้านค้า รวมทั้งมีพนักงานส่งเสริมการขายประจำหน้าร้านอีกด้วย

ร้านมัลติแบรนด์ “Your Space” สาขาแรก ตั้งอยู่ที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี (ตรงข้าม ม.หอการค้า) พื้นที่ร้านค้ากว่า 50 ตารางเมตร เริ่มเซ็นสัญญากับผู้ขายไปแล้วกว่า 20 แบรนด์

ในปี 2565 มีแผนจะขยายให้ครบ 5 สาขาในจุดยุทธศาสตร์ของกรุงเทพฯ และในปี 2566 จะเริ่มขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม https://facebook.com/YourSpace.OR/ หรือ 1365 Contact Center

รูปแบบธุรกิจ “Your Space” ถือเป็นการใช้ศักยภาพที่ OR มีอยู่ ในการส่งต่อโอกาสให้กับผู้ประกอบการในทุกขนาดเติบโตไปพร้อมกัน (Inclusive Growth) โดยมีเป้าหมายในการสร้างการเติบโตทั้งด้านอาชีพ การกระจายความมั่งคั่งสู่คู่ค้า ผู้ประกอบการขนาดย่อม และชุมชน

OR your space 5

OR your space 4


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม