HomePR NewsHungry Hub จับมือ Hilker และ Banyan Tree Bangkok เปิดประสบการณ์ Sleepcation จ่ายหลักพันนอนเตียงหรูหลัก 1,000,000 บาท [PR]

Hungry Hub จับมือ Hilker และ Banyan Tree Bangkok เปิดประสบการณ์ Sleepcation จ่ายหลักพันนอนเตียงหรูหลัก 1,000,000 บาท [PR]

แชร์ :

Staycation (สเตเคชั่น) การท่องเที่ยวภายในจังหวัด เป็นเทรนด์การเที่ยวที่เป็นกระแสนิยมในช่วงการระบาดของโควิด-19 เนื่องจาก ผู้คนส่วนมากยังไม่กล้าเดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศมากนัก และด้วยสถานการณ์การระบาดที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ ที่ไม่สามารถไปพักผ่อนต่างจังหวัดได้บ่อยเหมือนเช่นเคย จึงทำให้เกิดเทรนด์ Sleepcation (สลีปเคชั่น) การพักผ่อนแบบเปลี่ยนที่นอน ด้วยการนอนโรงแรมที่มีเซอร์วิชและบริการที่ดี โดยไม่จำเป็นที่จะต้องแบกกระเป๋าให้หนัก ก็สามารถพักผ่อนแบบสบายๆ ได้อย่างเต็มที่ นับว่าเป็นเทรนด์การพักผ่อนที่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้

Santos Or Jaune

Hungry Hub แอปจองมื้อพิเศษ บุฟเฟ่ต์ และ โรงแรม อันดับ 1 ในไทย ร่วมมือกับ โรงแรม 5 ดาวแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Banyan Tree Bangkok และ Hilker แบรนด์เครื่องนอนคุณภาพระดับราชวงศ์เยอรมัน จากประเทศเยอรมนี มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Unforgettable Experience” ด้วยแพ็กเกจพิเศษที่ให้ลูกค้าได้พักผ่อนบนเตียงนอนที่มีมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท โดยจ่ายเพียงแค่หลักพันเท่านั้น!

ในวันเปิดตัวแคมเปญ คุณสุรสิทธิ์ สัจจะเดว์ CEO จาก Hungry Hub และ ดร.เชษฐา ส่งทวีผล CEO จาก Luxury Living International ผู้นำเข้าแล้วจัดจำหน่ายแบรนด์ Hilker ร่วมถ่ายภาพร่วมกันในห้อง Hilker King Suite ที่โรงแรม Banyan Tree กรุงเทพ โดยมี คุณสิริศักดิ์ พลสิมมา Head of Marketing (B2B) และ คุณนัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ พิธีกร นักแสดง ชื่อดัง ร่วมถ่ายทำวิดีโอโปรโมทสำหรับแคมเปญนี้อีกด้วย

โดยในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา Staycation เป็นเทรนด์การเที่ยวที่เป็นกระแสและเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น สามารถสร้างรายได้ให้กับทางโรงแรมสูงสุดกว่า 8 ล้านบาท อีกทั้งพฤติกรรมการนอนของคนไทย ที่พบว่า คนไทยส่วนใหญ่จะนอนเฉลี่ย 6 ชั่วโมงต่อวัน และต้องเจอความกดดันจากการทำงานหรือความเครียดสะสมจากสถานการณ์ระบาดที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีความต้องการในการพักผ่อนที่พิเศษมากขึ้น Hungry Hub จึงได้มองเห็นโอกาสในการสร้างแพ็กเกจสำหรับการพักผ่อน พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า ที่มีความคุ้มค่า และหาไม่ได้จากที่ไหนๆ

ซึ่งในแพ็กเกจนี้ จะเป็นการเปิดประสบการณ์การพักผ่อนด้วยเตียง Hilker Mattress มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท จาก Hilker ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี โดยเป็นเตียงที่ผลิตจากวัสดุและเทคโนโลยีล้ำสมัยร่วมกับการผลิตแบบมือ ตามกรรมวิธีดั้งเดิมในการทำงานคราฟต์ของยุโรปด้วยเทคนิคเฉพาะของแบรนด์ Hilker ใช้เนื้อผ้าที่ผลิตจากออร์แกนิก 100% และภายในเป็นวัสดุ
สปริงไทเทเนียม 12,500 ตัว ที่ไม่ก่อให้เกิดสนิมและการยุบตัว

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับห้องพักสุดหรูและกว้างขวางจากโรงแรม Banyan Tree Bangkok รวมไปถึงชุดน้ำชายามบ่าย Grand Afternoon Tea Set นวดสปาผ่อนคลาย Banyan Tree Spa Treatment และ F&B Credit มูลค่า 4,500 บาท ที่ให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้กับร้านอาหารที่ร่วมรายการภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น Vertigo Rooftop, Saffron, Saffron Sky Garden, Bai Yun, Romsai และ Room Service

สำหรับแพ็กเกจนี้จะเริ่มต้นอยู่ที่ 7,999 บาท ต่อคืน เข้าพักได้ 2 ท่าน อีกทั้งยังสามารถใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ทำให้เมื่อลดแล้ว เหลือเพียง 4,999 บาทต่อคืนเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถจองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Hungry Hub ได้ตั้งแต่ 11 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

Hungry Hub มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรม ทั้งในด้านการตลาดที่เข้าถึงผู้บริโภค การแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์ความรู้ระหว่างกันในอุตสาหกรรม ตลอดจนการสร้างรายได้ที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรมของไทย ทั้งนี้สามารถติดตามโปรโมชั่น หรือ แพ็กเกจที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนเช่นนี้ได้จาก Hungry Hub ที่พร้อมจะส่งมอบความสุขในวันพิเศษแก่คุณลูกค้า และ เสริมสร้างความนำสมัยให้แก่การตลาดของร้านอาหารและโรงแรมต่อไป

สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Hungry Hub
หรือถ้าหากสนใจอยากเข้าร่วม กับ Hungry Hub เพื่อเพิ่มโอกาส เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจร้านอาหาร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Hungry Hub for Business หรือ >> คลิก และ Line: @hhrestaurant


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม