HomePR NewsKing’s Stella คว้ารางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น อย. Quality Award 2 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ

King’s Stella คว้ารางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น อย. Quality Award 2 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ

แชร์ :

บริษัท คิงส์สเตลล่า แลบบอราทอรี่ จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ King’s Stella, Harvie, Vegga, BEARING และ President’s WaxOne คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจากภาครัฐ 2 ปีซ้อน สะท้อนความเชื่อมั่น คุณภาพ และมาตรฐานในฐานะผู้ผลิตสินค้า  โดยได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นประจำปี 2564 ประเภทการบริหารจัดการพัฒนาองค์กร บุคลากร และการผลิตสินค้า รวมถึงรางวัล อย. Quality Award 2021 เชิดชูเกียรติสถานประกอบการดีเด่นที่มีความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคและสังคม  โดยคุณชนะพันธุ์ กิตติเกษมศักดิ์ ประธานกรรมการ และคุณวิลาสินี กิตติเกษมศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลจากนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

เหตุผลที่บริษัทฯ สามารถคว้า 2 รางวัลถึง 2 ปีซ้อน เป็นเพราะขับเคลื่อนธุรกิจด้วยความห่วงใยและใส่ใจ ตลอดทั้ง Supply Chain  ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ส่วนผสม และบรรจุภัณฑ์ ที่ปลอดภัยกับคนและสิ่งแวดล้อม  ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ลงทุนกว่า 10 ล้านบาทต่อปี และควบคุมโดยทีมวิศวกรและทีม R&D  แผนกวิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ จนได้มาซึ่งรางวัลและ Certificate มากมาย อาทิ GMP, HACCP, HALAL, ISO9001:2015, ISO17025:2017 เทียบเท่ามาตรฐานสากล, Thailand Trust Mark, MDICP และ Green Industry สร้างความเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวสินค้าของ King’s Stella Group ให้กับผู้บริโภค

Kings Stella จากแบรนด์ผู้บุกเบิกธุรกิจด้านสเปรย์ปรับอากาศแห่งแรกในไทย  ก้าวสู่การเป็นแบรนด์ผู้ผลิต  จัดจำหน่าย และพัฒนาสินค้ากลุ่ม Air Care, Home Care และ Hygiene Care  อาทิ สเปรย์และเจลปรับอากาศ ที่ไม่เพียงคืนความหอมสดชื่น  แต่ยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ถึงต้นเหตุ, น้ำยาเช็ดกระจกไร้สารแอมโมเนียเจ้าแรกของไทย, King’s Stella Vegga  น้ำยาล้างผักเจ้าแรกที่ผลิตในไทยที่ได้ อย. วัตถุเจือปนอาหาร,  King’s Stella Hygienic  สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคทั้งในอากาศและพื้นผิว พร้อมช่วยขจัดกลิ่นอับ, เจลและสเปรย์ล้างมือที่มีแอลกอฮอล์เข้มข้นตามที่ WHO แนะนำ และเรายังคงมุ่งมั่นสร้างสินค้าและนวัตกรรมเพื่อเติมเต็มชีวิตผู้คนในราคาที่เข้าถึงได้ ตามเป้าหมาย “Empower Better Living For All” ตลอด 59 ปีที่ผ่านมา

BEARING แบรนด์สินค้า Pet Care ที่คนรักสัตว์เลี้ยงมั่นใจในคุณภาพและให้ความไว้วางใจ มากว่า 49  ปี เพราะเรามุ่งมั่นผลิตและพัฒนาสินค้าจากความรักและความเข้าใจว่าสัตว์เลี้ยงและเจ้าของต้องการอะไร ไม่ว่าจะเป็น BEARING Tick & Flea Dog Shampoo แชมพูกำจัดเห็บหมัด ยอดขายอันดับ 1 ของไทย, BEARING Aromatic Spa Dog Shampoo มิติใหม่ของการอาบน้ำที่จะช่วยให้น้องหมาผ่อนคลายเหมือนได้เข้าสปา, BEARING Bad Smell Bye Bye สเปรย์ดับกลิ่นที่เกิดจากสุนัข เจ้าแรกของไทย ใช้ได้บ่อยตามต้องการ อ่อนโยน ฉีดที่ตัวน้องหมาได้โดยตรง และ BEARING Jerky Treats Stick ขนมสุดโปรด 7 รสชาติ ผลิตจากเนื้อไก่ Human Grade 100% โปรตีนสูง ไขมันและความเค็มต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของน้องหมา นอกจากนั้นเรายังมีสินค้าของน้องแมวทั้ง แชมพูสูตรอ่อนโยน, ขนมแมวเลีย สเปรย์ดับกลิ่น และอื่นๆภายใต้แบรนด์ Bearing Cat

President’s WaxOne กับประสบการณ์กว่า 49 ปี ที่คิดค้นและพัฒนาสินค้า Car Care ได้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคนรักรถ “Innovative Solution Car Care” อาทิ President’s WaxOne Black & White Car Wash & Wax แชมพูเพื่อรถสีเข้มและรถสีอ่อน เคลือบทันทีที่ล้างด้วยเทคโนโลยี Nano Wax จากสหรัฐอเมริกา เงางาม ไม่ต้องเช็ดแห้ง ไม่ทิ้งคราบ, President’s WaxOne Gold น้ำยาทำความสะอาดและปกป้องเครื่องหนังจาก UV, President’s WaxOne Gold Clear Vision น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ น้ำไม่เกาะ เคลียร์ชัดทุกทัศนวิสัย และ President’s WaxOne Gold Extra Shine Tire Spray สเปรย์เคลือบเงายางรถยนต์ ดำ เงา ตา แตก !! อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่พร้อมดูแลครบทั้งล้าง ขัด เคลือบ และบำรุง ได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม