HomePR NewsCOWAY x BTS สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรมดื่มน้ำสะอาดฮิตทั่วเมือง ดัน COWAY เตรียมขึ้นแท่นแบรนด์เครื่องกรองน้ำ Subscription ครองใจคนรุ่นใหม่ รักสุขภาพ [PR]

COWAY x BTS สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรมดื่มน้ำสะอาดฮิตทั่วเมือง ดัน COWAY เตรียมขึ้นแท่นแบรนด์เครื่องกรองน้ำ Subscription ครองใจคนรุ่นใหม่ รักสุขภาพ [PR]

แชร์ :

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี นำโดยนายปาร์ค ชุนยง (ขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายชานโฮ คิม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ทุ่มงบสื่อ Out of Home ชูแคมเปญ ‘COWAYxBTS’ เจาะกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ในสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ตอกย้ำความสำเร็จของวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดแบบไม่ขาดตอน ณ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี กรุงเทพฯ

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายโดยวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ‘The Best Life Solution Company’ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคสายรักสุขภาพที่ต้องการความสะดวกสบายแบบครบวงจรได้อย่างตรงจุด โดยดึง 7 หนุ่ม ‘BTS’ บอยแบนด์ชื่อก้องโลกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กับแคมเปญ ‘COWAYxBTS’ ทุ่มงบสื่อ OOH แบบปูพรมมุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ต่อเนื่อง จนเกิดเป็นกระแส Healthy Lifestyle ส่งให้ COWAY เตรียมขึ้นแท่นแบรนด์บริการเครื่องกรองน้ำดื่มแบบซับสคริปชันอันดับหนึ่งในไทยแล้ววันนี้

Santos Or Jaune

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2564 ที่ผ่านมา COWAY ได้รุกทำการตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดผ่านบริการเครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe รูปแบบใหม่ที่ช่วยปลดภาระการดูแลรักษาให้ผู้ใช้งานแบบ 100% เพื่อให้ผู้บริโภคที่รักสุขภาพได้บริโภคน้ำดื่มที่สะอาดไม่ขาดตอน อีกทั้งเรายังได้บอยแบนด์ระดับโลก BTS มารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ จัดทำแคมเปญ COWAYxBTS Big Impact ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ในประเทศไทย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่และสร้างไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพในแบบ COWAY ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และทำให้วันนี้ COWAY เป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับหนึ่ง ขวัญใจคนรุ่นใหม่ในเมืองไทยไปแล้ว ซึ่งบริษัทฯ ขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การต้อนรับ COWAY อย่างดีเยี่ยม และขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะพัฒนาและนำเสนอสิ่งดี ๆ สู่ผู้บริโภคในเมืองไทยต่อไปอย่างต่อเนื่อง”

ในปี 2564 COWAY รุกทำตลาดในเมืองไทยอย่างหนักโดยดึง 7 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อก้องโลก ‘BTS’ ทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์เพื่อจัดทำแคมเปญ COWAY x BTS สำหรับการโฆษณาลงสื่อแบบ Out of Home อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีทั้งป้ายบิลบอร์ด ป้ายโฆษณาแอลอีดี โดยเฉพาะพื้นที่ในสถานีรถไฟฟ้าซึ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กลุ่มผู้บริโภค โดยเฉพาะหนุ่มสาวรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก และสร้างความสนใจต่อ “วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดแบบไม่ขาดตอน” ที่ได้ผลดีเกินคาด

นับว่า COWAY คือผู้ปลุกกระแสวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่ในเมืองไทย ผ่านบริการเครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่ามากกว่า เพียงชำระค่าบริการรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งาน (สะดวกสบายไม่ต่างจากการเสียค่าแพ็คเกจดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์) ก็จะได้เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงติดตั้งไว้ใช้งานที่บ้าน และไม่ต้องนั่งจำว่าเมื่อไหร่ที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง เพราะ COWAY มีผู้เชี่ยวชาญหรือ CODY เข้าไปดูแลความสะอาดเครื่องให้ทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน ลูกค้าจึงประหยัดเงินได้มากกว่า โดยเฉลี่ยค่าน้ำดื่มทั้งบ้านเริ่มต้นเพียง 17.7 บาทต่อวัน นอกจากนี้ หลังครบ 5 ปี ลูกค้ายังสามารถอัปเกรดสินค้าเป็นรุ่นใหม่และรับสิทธิพิเศษกับราคา Subscribe ที่ถูกลงหรือได้ส่วนลดเพิ่ม ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง หากสินค้ามีปัญหาจะมีผู้เชี่ยวชาญเข้าไปดูแลถึงที่บ้าน และเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

“สำหรับกลยุทธ์การดำเนินงานในประเทศไทยปี 2565 COWAY จะยังคงเดินหน้าทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดแบบไม่ขาดตอนให้ครอบคลุมจังหวัดต่าง ๆ ในส่วนภูมิภาคมากยิ่งขึ้น โดยเรามีแผนการร่วมมือกับผู้มีชื่อเสียงและเซเลบริตี้ ตลอดจนโครงการมอบประโยชน์คืนสู่สังคมอีกมากมายในเมืองไทย เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการบริโภคน้ำสะอาดที่ได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลกตลอดอายุการใช้งานอย่างแท้จริง ขอให้ผู้บริโภคติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเราอย่างใกล้ชิด เชื่อว่าในปีนี้ เราก็จะมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์สนุก ๆ ให้แฟน ๆ COWAY ในเมืองไทยอีกอย่างแน่นอน”  นายปาร์ค ชุนยง กล่าวทิ้งท้าย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม