HomeBrand Move !!SC Asset กระชับแบรนด์กับผู้บริโภคบุกงาน Thailand Coffee Fest 2021 สร้างบ้านสำหรับคนรักกาแฟ

SC Asset กระชับแบรนด์กับผู้บริโภคบุกงาน Thailand Coffee Fest 2021 สร้างบ้านสำหรับคนรักกาแฟ

แชร์ :

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ภายใต้ปรัชญาการสร้างทุกเช้าที่ดีเพื่อลูกค้าทุกคน เตรียมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยการจับมือกับ The Cloud สร้างบ้านสำหรับคนรักกาแฟ ‘Coffee House by SC Asset’ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในงาน Thailand Coffee Fest 2021 โดยที่ The Cloud ร่วมกับสมาคมกาแฟพิเศษไทยได้จัดงานนี้ขึ้น ให้เป็นเทศกาลของคนรักกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 23-26 ธ.ค.นี้ ณ Hall 5-7 Impact Exhibition Centre เมืองทองธานี

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นางสาว โฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร กล่าวว่าในฐานะคนทำบ้าน แบรนด์ SC Asset ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 เราพูดถึง การสร้างเช้าที่ดี หรือ For Good Mornings สำหรับหลายๆ คนมีความคิดตรงกันว่าเช้าที่ดี ก็คือการตื่นมาได้กินกาแฟสักแก้ว แล้วก็พร้อมลุย จึงเป็นอีกบรรยากาศที่รู้สึกว่าอยากจะเอาแบรนด์ SC ให้ไปอยู่ใกล้ๆ กับความรู้สึกของคนที่รู้สึกยามเช้าที่ดี ประกอบกับประเทศเราก็เป็นอีกประเทศที่กาแฟไทยไม่แพ้ชาติใด เราเจอหลายๆ คนที่รู้สึกว่าอยากจะมาใช้เวลากับครอบครัว กับเพื่อนฝูง และก็ซื้อกาแฟดีๆ  หรือมีกาแฟดีๆ ดื่มสำหรับเริ่มต้นเช้าที่ดี เราคาดหวังอยากจะเอาแบรนด์เราเข้าใกล้ผู้คนให้รู้สึกดีรู้ถึงมุมโปรด ให้ลูกค้านึกถึงบ้านของเราในการสร้างพื้นที่มุมโปรด เพราะบ้านคือทุกสิ่งและ “กำลังใจจากคนในบ้าน คือแหล่งพลังงานที่ดีที่สุด”

ธีมปีนี้ของงาน Thailand Coffee Fest 2021 คือ ‘Coffee People’ จะว่าด้วยเรื่องผู้คนในวงการกาแฟตั้งแต่ต้นจนถึงปลายน้ำ ซึ่งมี ‘บุคคล’ และ ‘ผู้คนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้วงการกาแฟไทยเติบโตและพัฒนาต่อไปได้ซึ่งตรงกับปรัชญาของแบรนด์ภายใต้ความหมายเพื่อทุกเช้าที่ดีในแบบของเรา จึงเป็นที่มาของบ้านสำหรับคนรักกาแฟ ‘Coffee House by SC Asset’ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้บ้านสำหรับผ่อนคลายระหว่างการเยี่ยมชมงาน ”

เราได้ให้ความสำคัญตั้งแต่การสร้างสรรค์พื้นที่ ‘Coffee House by SC Asset’ ที่มาจากแนวคิดสำคัญ คือ Human Centric หรือ การมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ที่ต้องรู้ก่อนว่าบ้านหลังนี้สร้างให้ใคร ลูกค้าใช้ชีวิตอย่างไร เพื่อออกแบบบ้านเป็นที่สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างไร้กังวลแบบ Worry-Free Homes    โดยได้สร้างสรรค์มุมจำลองของแบบบ้านฟังก์ชั่น ซึ่งเป็นพื้นที่ semi outdoor จากโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด   ดอนเมือง แจ้งวัฒนะ มาออกแบบเป็นสถานที่สำหรับรองรับความรื่นรมย์ในการชื่นชมงานกาแฟ

สำหรับไฮไลท์ของการดีไซน์ workshop เพื่อค้นหารสชาติกาแฟที่ใช่สำหรับคุณ นำโดย Roots (โรงคั่วกาแฟชื่อดังของไทย) ผ่านการออกแบบรสชาติกาแฟ 5 แบบ ที่จับคู่ความตั้งใจของ SC Asset กับกาแฟชื่อสร้างสรรค์อย่างดอกไม้ ประตู แจกัน ดินทราย และต้นไม้ใหญ่ ซึ่งบาริสต้าพร้อมชงให้ดื่มหรือนำกลับบ้านได้

นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายภาพ กิจกรรมและของรางวัลพิเศษซึ่งคัดสรรไว้เพื่อคุณ พบกันที่ Coffee House by SC Asset ในงาน Thailand Coffee Fest 2021 ณ Hall 5-7 Impact Exhibition Centre เมืองทองธานี วันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 เวลา 10:00 – 20:00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามรายละเอียดได้ที่ช่องทาง Social media ของ SC Asset หรือโทร 1749

#SCAsset #ForGoodMornings #ThailandCoffeeFest2021 #HomeCafe #CoffeeHouse #งานกาแฟ

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม