AWC อัดโปรโมชั่น Work from Hotel-Staycation โรงแรม-ร้านอาหาร รับคลายล็อกดาวน์ [PR]

AWC hotel

แอสเสท เวิรด์ฯ ขานรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวใช้บริการ อัดโปรโมชั่นแรงทั้งโรงแรมและร้านอาหารทั่วประเทศ กับแพ็กเกจ Work from Hotel-Staycation ชูมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA

- Advertisement -

คุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่าหลังจากมีการคลายล็อกดาวน์ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 บริษัทฯ มีความพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยว ด้วยมาตรการทางสาธารณสุขที่เข้มข้น พร้อมสนับสนุนให้พนักงานของบริษัททยอยฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการ

ปัจจุบันโรงแรมในเครือ AWC ทั้ง 18 แห่งได้รับการรับรองตราสัญลักษณ์ Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการที่ใส่ใจความปลอดภัยตามการท่องเที่ยวแบบ New Normal นอกจากนี้ ยังได้มาตรฐานของเชนบริหารระดับโลก ซึ่งให้ความสำคัญและเข้มงวดในเรื่องความสะอาด สุขอนามัย และความปลอดภัยของแขกผู้มาใช้บริการ

โดยตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โรงแรมในเครือได้กลับมาเปิดให้บริการ เพื่อต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยว บริษัทได้จัดเตรียมแพ็กเกจการท่องเที่ยวที่หลากหลายในทุกโรงแรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ Work from Hotel, Staycation

การเปิดให้บริการร้านอาหารภายในโรงแรม โดยสามารถนั่งรับประทานอาหารภายในร้านได้ 50% ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด โดยมีบริการสั่งอาหารด้วยเมนูระดับโรงแรม รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์สุดพรีเมียมส่งตรงถึงบ้านลูกค้า นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการสปาเฉพาะส่วนการนวดเท้าพร้อมโปรโมชั่น รวมทั้งสระว่ายน้ำภายในโรงแรม

“หลังประกาศคลายล็อกดาวน์ เราเริ่มเห็นยอดจองโรงแรมและร้านอาหารในเครือ AWC กลับมาในทันที โดยเฉพาะโรงแรมในกรุงเทพฯ และหัวหิน อย่างโรงแรม แมริออท หัวหิน ขณะนี้ทางโรงแรมในกลุ่มได้จัดเตรียมโปรโมชั่นต่างๆ ไว้รองรับ เพื่อกระตุ้นให้เกิดจับจ่ายใช้สอย และเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศไปด้วยกัน ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะส่งผลให้อัตราการเข้าพักในโรงแรม (Occupancy Rate) และรายได้ของบริษัทในไตรมาส 4 เป็นไปในทิศทางบวก”

AWC CEO wallapa
คุณวัลลภา ไตรโสรัส

สำหรับแพ็กเกจ โปรโมชั่นต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพัก และร้านอาหารจากโรงแรมชั้นนำ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และนักท่องเที่ยวในทุกกลุ่ม ไมว่าจะเป็นโรงแรงระดับลักชัวรี่ ในราคาสุดพิเศษ โดยโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ได้จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าเปิดประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟแบบส่วนตัว ทั้งการพักผ่อนในห้องพักหรู พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ นั่งรับประทานอาหารแบบส่วนตัว โดยมีเมนูจากห้องอาหารของโรงแรม รวมถึงห้องทำงานสำหรับผู้บริหาร และห้องครัวสำหรับการปรุงอาหารเองแบบส่วนตัว ฯลฯ

ขณะที่หลายโรงแรงมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับ Workation หรือ Staycation ที่กำลังได้รับความนิยม ตอบโจทย์คนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานจากที่บ้าน มาทำงานในห้องพักโรงแรม อาทิ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ กับแคมเปญ Stay for 7 Pay for 5 ในราคาสุดคุ้ม 1,682 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน กรณีพัก 2 คนเหลือเพียงแค่ 841 บาทต่อคนต่อคืนเท่านั้น! จองและเข้าพักถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

awc okura

นอกจากนี้ โรงแรมในเครือ AWC ยังมุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่คิดถึงการได้เดินทางท่องเที่ยว หรือการรับประทานทานอาหารในต่างประเทศ ขณะที่การเดินทางยังไม่สามารถทำได้ ก็สามารถมาสัมผัสบรรยากาศได้ในหลายโรงแรม อาทิ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 9.9 Flash sales กับ ‘แพ็คเกจ Gastronomic Indulgence’ บนเว็บไซต์ Megatix ในราคา 5,900 บาทสุทธิต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์ ไม่รวมอาหารเช้า พร้อมรับเครดิตมูลค่า 5,900 บาทต่อคืน เพื่อใช้แทนเงินสดในการใช้จ่ายสำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ โดยจำหน่ายบัตรกำนัลตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 กันยายน 2564 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

โรงแรมมีเลีย เชียงใหม่ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ประเทศสเปน วางแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2564 เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ MELIÁ ROOM 1 คืน ฟรี 1 คืน ราคาโปรโมชั่นราคา 4,999 บาท รวมอาหารเช้า รถรับส่งสนามบิน เครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่างแบบสเปน (Tapas) 1 ครั้ง และส่วนลด 20% สำหรับร้านอาหาร เป็นต้น

เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยวในการเข้าใช้บริการมากยิ่งขึ้น AWC ยังมีการจัดทำแผนแม่บท The Core 5 for Safety and Clean” เพื่อดูแลพนักงาน ผู้เช่า และลูกค้า ประกอบด้วย 1. Secure Screening การคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิทุกคนที่เข้ามาพื้นที่และสแกนแอปพลิเคชันไทยชนะก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้ง 2. Social Distancing” การเว้นระยะห่างและบริหารจัดการปริมาณการรวมกลุ่มของคน 3. Super Hygienic Cleaning การให้ความสำคัญกับสุขอนามัย ทำความสะอาดอุปกรณ์พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยทุกชั่วโมง และพื้นที่สาธารณะทุก 2 ชั่วโมง 4. Support Care Service การสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องด้านสุขอนามัยแก่ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และ 5. Safety Trace การจัดเก็บฐานข้อมูล นอกจากการคัดกรองผู้ใช้บริการผ่านแอปไทยชนะยังพัฒนาแอปพลิเคชันขึ้นมาโดยเฉพาะอีกด้วย

Staycation Marriott