ไอ.พี.วัน ผุด โครงการ Hope To Home เดินหน้าส่งความหวังถึงบ้านช่วยเหลือพี่น้องคนไทย เพื่อก้าวผ่านสถานการณ์โควิดไปด้วยกัน [PR]

ตลอดเส้นทางของโรคระบาด COVID-19 บริษัท ไอ.พี.วัน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ ภายใต้แบรนด์ไฮยีน วิกซอล วิซ ไอวี่ แดนซ์ และ โฟกัส นำทัพโดยคุณอุทัย ธเนศวรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ได้เดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องคนไทยอย่างเต็มกำลัง ผ่านหน่วยงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตัวเลขผู้ติดเชื้อ COVID-19  เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก จนถือเป็นวิกฤตที่หนักหน่วงของคนไทย ผลกระทบที่เกิดขึ้น ไม่เพียงแต่คร่าชีวิตและทำร้ายสุขภาพกายของพี่น้องชาวไทย แต่สุขภาพใจที่สิ้นหวังจากการสูญเสีย รวมถึงการขาดรายได้ในบางอาชีพ ก็บอบช้ำไม่ต่างกัน

- Advertisement -

บริษัท ไอ.พี.วัน จำกัด จึงจัดตั้งโครงการ Hope To Home ส่งความหวังถึงบ้าน ผ่าน “ถุงรอยยิ้ม” ที่บรรจุสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดูแลสุขอนามัยภายในบ้าน อาทิ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่มไฮยีน , น้ำยาล้างห้องน้ำวิกซอล, น้ำยาถูพื้นวิซ, แดนซ์ แอลกอฮอล์สเปรย์ รวมถึง นมเปรี้ยวไอวี่ โดยมีผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ช่วยจัดเตรียมสินค้า พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจ เดินหน้าส่งความหวังถึงบ้าน เพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทยตามชุมชนที่มีการติดเชื้อและได้รับผลกระทบอย่างหนัก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความหวังและกำลังใจที่เรามอบให้ จะเป็นพลังในการต่อสู้ และเราพร้อมที่จะเคียงข้างช่วยเหลือพี่น้องคนไทยต่อไป เพื่อก้าวผ่านสถานการณ์วิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ติดตามรายละเอียดโครงการและกิจกรรมดีๆ ที่สร้างรอยยิ้มในเฟสถัดไปได้ที่ Facebook : I.P. LIFE LAB