“หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เมนูใหม่จาก “เชฟแคร์ส” พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น [PR]

หลังจากที่ เชฟแคร์ส ได้เปิดตัว 4 เมนูเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ รังสรรค์โดยเชฟชั้นนำรางวัลระดับโลกไปนั้น เกิดกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างกว้างขวางทำให้ เชฟแคร์ส มีกำลังใจและไม่หยุดที่จะรังสรรค์อาหารคุณภาพจากสุดยอดเชฟออกมาให้ได้ลองชิมกันอีก วันนี้ เชฟแคร์ส เรดดี้มีล พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” โดยเชฟป้อม ธนรักษ์ ประยุกต์ตำหรับเมนูหรูในภัตตาคาร สู่อาหารพร้อมรับประทาน เอาใจคนรักสุขภาพ สายบุญ

- Advertisement -

บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ “เชฟแคร์ส เรดดี้มีล” ขอขอบคุณ เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต จากร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ที่ได้ให้เกียรติ เข้ามามีส่วนร่วมในถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านความอร่อยเมนูอาหารจีนกวางตุ้งแท้ๆ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เชฟป้อม เป็นเชฟปรมาจารย์อาหารจีน มีความรู้ ความสามารถไม่เป็นสองรองใคร เริ่มศึกษาและเรียนรู้ศิลปะอาหารจีนตั้งแต่วัยเด็ก เก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในสายร้านอาหารจีนหลากหลายสไตล์ จนได้กลายมาเป็น Executive Chef ในโรงแรมระดับโลก ในปัจจุบันเชฟป้อมได้เปิดร้านอาหารจีน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD เป็นของตัวเอง สร้างสรรค์อาหารจีนประยุกต์ ผนวกนวัตกรรมการครัว กับไอเดียเฉพาะตัว มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ผ่านเมนูร่วมสมัยหลากหลายเมนู จนสร้างชื่อให้เป็นที่ประจักษ์จากรายการแข่งขันทำอาหารชื่อดังระดับชาติ

เมนูใหม่นี้ เชฟป้อมเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ “หมูชีวา” เนื้อหมูออร์แกนิคเนื้อนุ่มพิเศษ มีโอเมก้า 3 สูงมากกว่าเนื้อหมูปกติ 2.5 เท่า ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ100% และได้รับการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงจาก NSF องค์กรชั้นนำด้านการรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในระดับนานาชาติ โดยเชฟป้อมนำหมูชีวามาตุ๋นกับเห็ดหอม พร้อมซอสสไตล์ปักกิ่งสูตรลับของเชฟ เสิร์จคู่กับผักกวางตุ้งมากวิตามิน และเส้นหมี่ซั่วฮ่องกงที่คลุกเคล้าด้วยน้ำมันงาหอมกรุ่น ทำให้ได้เมนูสุดยอดแห่งความอร่อย อุดมด้วยโปรตีน และวิตามิน B1,B2 เพียบพร้อมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองแล้วที่ 7-Eleven และ Makro ในราคาเพียง 69.- บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% จะถูกนำไปใช้ประโยชน์เพื่อสังคมเป็นสาธารณกุศลผ่านมูลนิธิเชฟแคร์สต่อไป #เชฟแคร์ส #แคร์ทุกคำแคร์ทุกคน

เชฟแคร์ส เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ “มาริษา เจียรวนนท์”  ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับวิกฤติการณ์โควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 โดยเชิญชวนเชฟจิตอาสาซึ่งล้วนเป็นเชฟระดับมือรางวัล มาร่วมปรุงอาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศส่งมอบเป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณให้แก่ ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ กระทั่งพัฒนาสู่ “มูลนิธิเชฟแคร์ส” เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคมผ่านเชฟและการปรุงอาหาร อาทิ โครงการสานฝันปั้นเชฟ ให้เด็กด้อยโอกาสจากสถานพินิจและพื้นที่ห่างไกลได้เรียนรู้การเป็นเชฟมืออาชีพ

จากความตั้งใจนั้นกลายมาเป็น “เชฟแคร์ส เรดดี้มีล” ที่ส่งมอบความอร่อยจากเมนูเชฟ สู่อาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ ให้คนไทยทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยกันได้ง่ายๆ ใกล้ๆบ้าน และร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้ง 100% มอบให้มูลนิธิเชฟแคร์สดำเนินโครงการเพื่อสังคมต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ เชฟแคร์ส เรดดี้มีล ทั้ง 4 เมนู จาก 4 เชฟดังรางวัลระดับโลกได้แก่ 1.หมูครีมซอสและมักกะโรนี โดยเชฟแฮง ซาเวลเบิร์ก 2.สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ โดยเชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ 3.แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร และ 4.ไก่ทิกก้ามาซาล่ากับข้าวหุงขมิ้น โดยเชฟดีปังเคอร์ โคสลา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมนูไก่ทิกก้ามาซาล่ากับข้าวหุงขมิ้น มีการรีวิวความอร่อยจากผู้บริโภคมากมาย และเกิดกระแสตามล่าเมนูเด็ดเมนูนี้ขึ้นในโลกโซเชียล