HomePR News“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” จัดรอบปฐมทัศน์สุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นจีน “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” [PR]

“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” จัดรอบปฐมทัศน์สุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นจีน “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” [PR]

แชร์ :

ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวสุดยอดภาพยนตร์แอนิมชั่นจีน เรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ขึ้นอย่างคึกคักเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Santos Or Jaune

งานเปิดตัวในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากคนดังในแวดวงธุรกิจและบันเทิงมากมาย อาทิ คุณภาคภูมิ ตันตนันตา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณฮานส์ ออดริก เอสทิอาล์โบ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณกนกนารถ นำพาเจริญ ประธานคณะผู้บริหารธุรกิจสัตว์เลี้ยง บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จํากัด, คุณกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทฟู้ด จำกัด และนอกจากกิจกรรมต่างๆ ภายในงานซึ่งจัดขึ้นตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดแล้ว ยังมีการแสดงสดโดย คุณอิ้งค์-วรันธร เปานิล ศิลปินสังกัดบ็อกซ์มิวสิค ขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” อีกด้วย

หลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เข้าฉายเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถทำรายได้รวมไปมากกว่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐ และในปีนี้แฟนๆ ชาวไทยก็ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะบริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ได้กำหนดวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม นี้เป็นต้นไป และความพิเศษคือ ได้คุณอิ้งค์ วรันธร มาเป็นผู้พากย์เสียงภาษาไทยให้กับตัวละครหลัก “เสี่ยวเฮย” นับเป็นครั้งแรกของนักร้องสาวคนนี้ในการให้เสียงตัวละครจากภาพยนตร์ ซึ่งเธอร้องเพลงแนวบัลลาดสุดคลาสสิค “หยุดที่เธอ” ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่คน ปีศาจ และเทพใช้ชีวิตอยู่ ร่วมกัน “เสี่ยวเฮย” เป็นปีศาจแมวที่อาศัยอยู่อย่างอิสระตามภูเขา แต่ด้วยวิวัฒนาการของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภัยพิบัติทางธรรมชาติได้ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนป่าที่เสี่ยวเฮยอาศัยอยู่ได้ถูกทำลาย “เสี่ยวเฮย” จึงต้องเดินทางเข้าไปในเมืองที่มนุษย์อาศัยอยู่เพื่อพยายามหาบ้านใหม่และค้นพบมิตรภาพที่แท้จริง

สาวกการ์ตูนแอนิเมชั่น ผลงานโดยผู้กำกับ MTJJ ทาสแมว และแฟนคลับของ อิ้งค์ วรันธร ทุกเพศทุกวัยเตรียมตัวผจญภัยไปกับ “เสี่ยวเฮย” พร้อมกันในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ งานนี้น้อง “เฮย ภูมแมวมหัศจรรย์” เวอร์ชั่น พากย์ไทยจะน่ารักแค่ไหน แล้ว “เสี่ยวเฮย” จะทำสำเร็จหรือไม่ รอพิสูจน์กันได้เร็วๆ นี้

ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของ “เฮย ภูมแมวมหัศจรรย์” และผลงานอื่นๆ ของ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย        โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทางเว็บไซต์เฟสบุ๊กอินสตาแกรมทวิตเตอร์

#LegendOfHeiTH #เฮยภูตแมวมหัศจรรย์ #LegendOfHei #TandBHomeofHappy #HomeofHappy #หยุดที่เธอ 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม