HomePR Newsตรุษจีนนี้! Shopee ชวนเสริมดวงแบบวิถีนิวนอร์มัลครั้งแรกในประเทศไทย เปิดวาร์ปทัวร์สักการะเทพเจ้า ณ วัดหลงซานบน “Shopee Live” [PR]

ตรุษจีนนี้! Shopee ชวนเสริมดวงแบบวิถีนิวนอร์มัลครั้งแรกในประเทศไทย เปิดวาร์ปทัวร์สักการะเทพเจ้า ณ วัดหลงซานบน “Shopee Live” [PR]

แชร์ :

การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตตามความเชื่อของพี่น้องเชื้อสายจีนในช่วงเทศกาลตรุษจีน เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดี และขอให้ชีวิตต่อจากนี้เต็มไปด้วยความสุขและความสำเร็จ โดยหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ผู้คนนิยมไปสักการะก็คือ วัดหลงซาน ไต้หวัน ซึ่งถือว่าเป็นวัดที่เก่าแก่และเลื่องชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวในด้านการขอพรได้ครบทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นโชคลาภ สุขภาพ ความรัก การงาน การเงิน แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดในด้านการเดินทางจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้ร่วมมือกับ KKday แพลตฟอร์มเว็บไซต์กิจกรรมการท่องเที่ยวอันดับ 1 ของเอเชีย ขออาสาเป็นสะพานบุญในแบบนิวนอร์มัล ผ่านกิจกรรม “อยู่บ้านก็เสริมมงคลได้” ส่งตรงความสิริมงคลจากวัดหลงซานถึงที่บ้านนักช้อปชาวไทย พร้อมชวนช้อปดีมีเฮง! ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในแคมเปญ ช้อปฉลอง ปีฉลู ระหว่างวันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์นี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

อยู่บ้านก็เสริมมงคลได้กับ Shopee และ KKday’ ให้ชีวิตปีฉลู มีแต่เรื่องฉลุย
สำหรับวัดหลงซาน เป็นวัดเก่าแก่ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน มายาวนานกว่า 300 ปี นอกจากความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามและมีมนต์ขลัง รวมถึงเป็นสถานที่ประดิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพเจ้าองค์ต่างๆ รวมกว่า 165 องค์แล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ เครื่องราง ที่มีทุกขนาน ว่ากันว่าถ้าใครมีโอกาสได้ไปวัดหลงซานต้องห้ามพลาดที่จะเช่าบูชาเครื่องรางกลับบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อเป็นการต้อนรับปีนักษัตรฉลูในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ Shopee และ KKday ได้คัดสรร 6 เซ็ตเครื่องรางยอดฮิตที่เชื่อว่าพกติดตัวไว้มีแต่เฮงแน่นอน พร้อมส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านโดยที่ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปถึงไต้หวัน

เครื่องรางหน้าที่การงานและการเรียน

เริ่มต้นปีฉลู ว่าด้วยเรื่องหน้าที่การงานและการเรียน สำหรับใครที่ต้องการประสบความสำเร็จให้การทำงาน การเรียนให้เจริญก้าวหน้า สำหรับคนที่กำลังกำลังจะสอบ มีเครื่องรางเซ็ตนี้ไว้ เสริมความมั่นใจเข้าห้องสอบ หรือสำหรับใครที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ พกไว้ จะช่วยเสริมให้เราเติบโตในหน้าที่การงาน

เครื่องรางสุขภาพและความสงบสุขร่มเย็น

สุขภาพถือเป็นเรื่องที่ทุกคนห้ามมองข้าม เครื่องรางชุดนี้ตอบโจทย์และเหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ได้บูชาไว้ เพื่อให้เทพเจ้าคุ้มครอง ช่วยปัดเป่าโรคภัย ไข้เจ็บให้ห่างไกล อีกทั้งยังเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ใช้ชีวิตสงบสุขร่มเย็นตลอดทั้งปี 2564

เครื่องรางความรัก

เปิดศักราชใหม่ถึงเวลาสละโสด สำหรับคนโสดที่อยากมีคู่ แนะนำให้พก “เครื่องรางความรัก” ชิ้นนี้เอาไว้เสริมดวง อาจช่วยให้คุณสมหวังในความรักได้ง่ายขึ้น สำหรับคนมีคู่ ก็สามารถพกพา “เครื่องรางความรัก” นี้เช่นกัน เพื่อขอให้ความรักที่มีอยู่นั้น ไม่มีอุปสรรค และราบรื่นตลอดไป

เครื่องรางสำหรับคู่รัก
มาถึงเรื่องราวของ “คู่รัก” แนะนำให้คู่รักพกไว้คนละชิ้น ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่มีชีวิตรักที่ยืนยาว มั่งคง อยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า และเพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่ยึด เหนี่ยวจิตใจของทั้งคู่เวลาที่มีปัญหากัน อาจทำให้ความรักผ่านพ้นอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น หรือความรักที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นไปอีก ลองหาเครื่องรางสำหรับคู่รักไว้บูชา ทั้งคู่ หญิงชาย เครื่องรางชิ้นนี้จะช่วยเสริมดวงให้ครองรักกันยาวนานและมีความมั่นคงในชีวิตคู่ตราบนิจนิรันดร์

ชุดรวมเครื่องรางเพื่อชีวิตที่ดี

สำหรับคนที่อยากให้ชีวิตเฮงๆ ตลอดปีฉลู ชุดรวมเครื่องรางเพื่อชีวิตที่ดี เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการรวมเอาสิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตของคนที่บูชาดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ทั้งความรัก การงานและสุขภาพ ลองพกเครื่องรางเซ็ตนี้ไวเพื่อให้เกิดสิริมงคลและสิ่งดีๆในชีวิต

กำไลขอพร

มาถึงเครื่องรางชิ้นสุดท้าย อย่างกำไลขอพรเป็นกำไลข้อมือที่เชื่อกันว่าผู้ที่มีไว้ครอบครองหวังสิ่งใดที่ปรารถนา ก็สามารถขอพรจากจากกำไลนี้ในเรื่องไดก็ได้ 1 ข้อ สาวๆ อาจจะลองหามาบูชาไว้เพื่อเป็นการเสริมเฮงรับตรุษจีนให้ได้โชคดีตลอดปี

นอกจากเครื่องราง 6 เซ็ตนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเอาใจเหล่าคนโสดกับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงเช่นกันด้วยแพ็กเกจ บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์ที่วัดหลงซานซึ่งการไหว้เทพเจ้าเพื่อขอพรความรักที่วัดหลงซานนี้ เป็นกิจกรรมที่สายมูเรื่องความรักห้ามพลาด แต่ในเมื่อไม่สามารถเดินทางไปไหว้ขอพรได้ตัวเอง ก็ไม่ต้องกังวลใจ หรือเป็นปัญหาใดๆ เพียงแค่สั่งแพ็กเกจ “บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์” แบบ New Normal โดยส่งคำอธิษฐานของคุณ ไม่ว่าจะขอแฟน ขอให้สมหวังในความรัก หรือขอให้รักที่มีอยู่ดียิ่งขึ้นไป เจ้าหน้าที่จะนำคำอธิษฐานไปทำพิธีขอพรกับเทพเจ้าให้ที่วัด หากเทพเจ้าตอบรับคำอธิษฐาน คุณก็จะได้รับ ‘ด้ายแดง’ กลับมา

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังจะได้พบกับอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญกับการเปิดวาร์ปทัวร์สักการะเทพเจ้า ณ วัดหลงซาน ที่ Shopee ร่วมกับ KKday เอาใจสายมู พาตะลุยเที่ยวไปกับรายการ Shopee Live Pro Horo พาไปเที่ยววัดหลงซานช่วง New Normal พร้อมรีวิวเครื่องรางสุดปังที่คุณต้องมีในปี 2021 โดยยูทูปเบอร์สายมูชื่อดังอย่าง Bobo กวนจีน ครั้งแรกบน Shopee Live ที่จะนำทุกท่านไปร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศึกษาทริคเสริมดวงสุดเฮงตลอดปีฉลู พร้อมสิทธิ์ในการรับเครื่องรางจากวัดหลงซานฟรี! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/KKcny21 

ไม่มีไฟล์ทบิน แต่ก็อินเสมือนบินไปเอง Shopee และ KKday เอาใจสายมู สามารถบูชาเครื่องรางในด้านต่างๆ และสั่งซื้อแพ็กเกจ บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์ที่วัดหลงซาน ได้อย่างสะดวกสบายผ่านร้าน KKday Official Shop บนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 47% พิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น

ช้อปฉลอง ปีฉลูอั่งเปาให้โชค ลุ้นทอง ทุกวัน[1]

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมหามงคลด้วยดีลและโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมรับโชครับทรัพย์จากช้อปปี้ตลอด 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564  โดยมีไฮไลท์ดังนี้

  • เฮง เฮง รับตรุษจีนกับ Shopee Game: พบกับ เกมอั่งเปาให้โชค[2] ลุ้นทองทุกวันรวมมูลค่ากว่า 188,888 บาท ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าในช้อปปี้ตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป เพื่อกดรับสิทธิ์เปิดเลขมงคล ลุ้นรับ Shopee Coins และรางวัลใหญ่อย่างโค้ดแลกรับทองคำหนัก 1 บาท[3] ทุกวัน พิเศษในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ มีสิทธิ์ลุ้นโค้ดแลกรับทองคำหนัก 1 บาทมากถึง 5 รางวัล และ เกมเซียมซีออนไลน์จาก Shopee และ KKday เขย่าเซียมซีรับคำทำนายดวงชะตาจากวัดหลงซาน พร้อมรับ Shopee Coins เมื่อแชร์คำทำนาย
  • Shopee Live แจกปัง อั่งเปา: เตรียมรับอั่งเปาเฮงเฮง สูงสุดถึง 888 Shopee Coins พร้อมกิจกรรมและเกมสุดสนุกผ่าน Shopee Live ทุกวัน ในเวลา 00 – 18.30 น.
  • AirPay มอบอั่งเปายุคดิจิทัล: รับโชค 2 ต่อเมื่อช้อปด้วย AirPay ทั้งโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และ Deals Near Me จากร้านอาหารดัง อาทิ HongKong Noodle, Hong Bao, Hongmin, Ya Kun Kaya Toast, The Alley และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 50 บาท พิเศษในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อเติมเงินโทรศัพท์ผ่าน AirPay เตรียมรับ Shopee Coins สูงสุด 50%

ช้อปดีมีเฮง! รับเทศกาลตรุษจีนในวิถีนิวนอร์มัล ในแคมเปญ ช้อปฉลอง ปีฉลู ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564  ได้ที่ https://shopee.co.th/m/chinese-new-year-sale

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2]ใบอนุญาตเลขที่ 34-38/2564 ออกให้ ณ อำเภอเมืองนนทบุรี

[3] โค้ดสำหรับแลกซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 28,433 บาท


แชร์ :

You may also like