KENZO PARFUMS รังสรรค์ความหอมจาก FLOWER BY KENZO Eau de Parfum สู่ความหอมกลิ่นดอกไม้ในรูปแบบใหม่ FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet [PR]

มากกว่า 20 ปี หลังการรังสรรค์ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum, KENZO PARFUMS ได้สร้างน้ำหอมไอคอนิคที่อยู่เหนือกาลเวลา เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่การเดินสู่ 20 ปี แห่งความสำเร็จ ภายใต้คอลเล็กชั่น FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีกลิ่นของความเรียบง่าย คงไว้ถึงความรู้สึกของกลิ่นดอกไม้ขวดเก่า แตกต่างด้วยความซับซ้อน แฝงเร้นด้วยความน่าค้นหา เพิ่มลูกเล่นด้วยช่อดอกป๊อบปี้สีชมพูสด ในขวดแก้วสูงเพรียวอันโค้งมน ชวนให้รัญจวนใจมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

ช่อดอกไม้และกลิ่นหอมใหม่อันร้อนแรง หลัง 20 ปีแห่งความสำเร็จของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum  “อัลเบอร์โต โมริยาส” ปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมปรารถนาที่จะรังสรรค์น้ำหอมดอกไม้ในรูปแบบใหม่ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมเดิมไว้อยู่ อัลเบอร์โต โมริยาส จึงใช้ความชำนาญของตนเอง ร่วมกับพลังความหลงใหลของนักปรุงน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง “โดรา บักฮ์ริช” จนได้กลิ่นน้ำหอมผลงานระดับมาสเตอร์ในคอลเล็กชั่น FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet ซึ่งเป็นน้ำหอมแนวฟลอรัลที่มีเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัว

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และช่อดอกไม้ในจินตนาการของ FLOWER BY KENZO Poppy Bouque สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นและรากเหง้าอันฝังลึกได้อย่างแท้จริง ด้วยความหอมชุ่มฉ่ำของ ลูกแพรนาชิ, ดอกกุหลาบบัลแกเรีย, ดอกมะลิ และดอกการ์ดีเนีย เพิ่มความหอมละมุน เปลือกไม้อัลมอลด์ รวมตัวเป็นพลังของความหอมแห่งแมกไม้นานาพรรณสู่ความหอมเหนือกาลเวลาในแบบฉบับของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ที่มิอาจลืมเลือน

การเดินทางอันน่าหลงใหล

FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบบัลแกเรียอันเป็นสัญลักษณ์ของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum เพิ่มความหอมอีกมิติด้วยส่วนผสมใหม่อย่าง เปลือกอัลมอลด์ ช่วยประสานกลิ่นให้หอมสดชื่น ทันสมัย ในขณะเดียวกันยังคงกลิ่นอายดั้งเดิมของตัวน้ำหอมอยู่ด้วย”

นอกจากการรังสรรค์กลิ่นใหม่ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นแล้ว KENZO PARFUMS ยังถูกรังสรรค์ขึ้นมาด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ “ให้โลกสวยงามกว่าที่เคย” ด้วยการส่งเสริมเกษตรกรรมแบบยั่งยืน โดยการเลือกสรรวัตถุดิบจาก “โครงการเฟิร์มเมนนิช” ซึ่งเป็นโครงการที่ให้ความสำคัญในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะการป้องกันความหลากหลายทางชีวภาพ

ปณิธานจากดอกป๊อบปี้

“ดอกกุหลาบบัลเกเรีย” เปรียบดั่งหัวใจหลักของน้ำหอม FLOWER BY KENZO เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยวัตถุดิบถูกคัดสรรมาจากแหล่งผลิตจากประเทศบัลแกเรียที่ผู้ผลิตคำนึงถึงผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ พร้อมอุทิศตนในการทำงานทุกๆวัน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินการ เช่น การพัฒนาระบบชลประทานที่ทันสมัยเพื่อลดการสูญเสียน้ำในกระบวนการผลิต การเพาะปลูกที่ใช้ปุ๋ยอินทรีย์จากดอกไม้ที่เหลือจากกระบวนการสกัด หรือการสนับสนุนให้เกิดการรวมตัวของชุมชนและเกษตรกร ความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้นำมาสู่ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ KENZO PARFUMS ในการรังสรรค์นวัตกรรม และคิดค้นสิ่งใหม่ ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ยั่งยืนไปพร้อมกับน้ำหอม FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet เพื่อให้โลกของเราสวยงามมากยิ่งขึ้น “พวกเราทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ในการเพาะปลูกดอกกุหลาบบัลแกเรีย ตลอดจนทุ่มเทดูแลผลผลิตทุกกระบวนการ ส่วนดอกมะลิก็คัดสรรมาจากแหล่งผลิตในประเทศอินเดีย ตลอดจนสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นในโครงการช่วยเหลือและปกป้องสิทธิสตรี ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อพวกเรา” กล่าวโดย โดรา บักฮ์ริช