“PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี ” อยู่ฟรี ดอกเบี้ยฟรี ส่วนกลางฟรี สูงสุด 36 เดือน [PR]

ฉลองต่ออายุมาตรการรัฐ คนซื้อบ้านมีเฮ พฤกษา ยกทัพทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโด 128 โครงการ จัดแคมเปญใหญ่สู้โควิด สานฝันคนอยากมีบ้าน ในมหกรรมแจกฟรี “PRUKSA FREE FEST” เลือกรับ อยู่ฟรี หรือ ดอกเบี้ยฟรี หรือ ส่วนกลางฟรี สูงสุด 36 เดือน เมื่อจองและโอนทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้

- Advertisement -

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์วิกฤติโควิดที่คนไทยต้องเผชิญต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อาจทำให้หลายคนที่กำลังอยากได้บ้านใหม่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น พฤกษาจึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีบ้านในฝันได้แม้ในยามที่เราพบวิกฤติร่วมกัน จึงได้ออกแคมเปญ “PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าให้มีที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ลูกค้าจะได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษโดยรับสิทธิ อยู่ฟรี นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือ ดอกเบี้ยฟรี 0% สูงสุด 36 เดือน หรือ ฟรี ค่าส่วนกลาง สูงสุดนานถึง 36 เดือน (เงื่อนไขตามที่แต่ละโครงการกำหนด) โดยพฤกษาจะออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ทั้งหมด สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะผู้ที่จองและโอนโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญทั่วประเทศ จำนวน 128 โครงการ ในระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้ เท่านั้น

นอกเหนือสิทธิพิเศษจากแคมเปญที่พฤกษามอบให้นั้น ครม. ได้มีมติอนุมัติขยายมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนซื้ออสังหาริมทรัพย์ สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท โดยจะลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 2% ของราคาประเมินทุนทรัพย์เหลือ 0.01% และยังลดค่าจดทะเบียนจำนองอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 1% ของมูลค่าที่จำนอง เหลือ 0.01% ซึ่งจะช่วยภาระลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ซื้อได้มาก พร้อมกันนี้ พฤกษาเองก็ได้ผนึกความร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำที่เป็นพันธมิตรมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษสำหรับลูกค้าด้วย จากปัจจัยสนับสนุนต่างๆนี้ ทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์หลายชั้น จึงเป็นโอกาสทองของลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามาก อีกทั้งแคมเปญครั้งนี้ได้รวมที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่จากทุกแบรนด์ในเครือพฤกษา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ในระดับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.2 –19 ล้านบาท ลูกค้าจึงสามารถเลือกทำเลที่ชอบ ประเภทบ้านตามการใช้งานและขนาดครอบครัว พร้อมรับบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านในแบบที่ตรงใจมากที่สุด จึงคิดว่าแคมเปญนี้จะสนับสนุนการให้คนไทยได้มีบ้าน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี

และด้วยวิถีการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล ทำให้ที่อยู่อาศัยที่ดีเป็นเรื่องที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม ผู้บริโภคเกิดความต้องการพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่มากขึ้น เพื่อกิจกรรมที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว แต่ยังสามารถเว้นระยะห่างกันได้ หรือฟังก์ชันเพื่อการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ทำให้ต้องใช้พื้นที่ภายในบ้านทุกตารางนิ้ว ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ที่สุด พฤกษาจึงเน้นการออกแบบบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้เป็นฟังก์ชันที่ ‘ใช่’ และ ‘ใช้งานได้จริง’ ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะซอกมุมไหนก็ใช้ประโยชน์ และเติมเต็มความสุขได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ด้านมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่สำนักงานขายของพฤกษานั้น เพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับ ลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการ จึงได้ออกนโยบายให้พนักงานขาย แม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ตรวจวัดไข้ก่อนเข้าโครงการ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้เยี่ยมชมทุกท่านใส่หน้ากากตลอดเวลาที่อยู่ในโครงการ และมีการทำความสะอาดพื้นที่บริเวณสำนักงานขาย บ้านตัวอย่าง ที่จับบานประตูเข้า-ออก โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พร้อมทั้งฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อ ทุกชั่วโมง จัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ทำความสะอาดบัตรเข้าออกเป็นประจำ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจและปลอดภัยจากไวรัส COVID-19 ทั้งนี้พฤกษายังให้บริการแนะนำข้อมูลการขายแบบ Contact less ผ่านทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ Facebook Line และ ผ่าน Call Centre ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com หรือโทร 1739