HomePR Newsน้ำดื่มสิงห์ โชว์กลยุทธ์ Digital CRM “สิงห์ รีวอร์ด”มัดใจลูกค้า มอบรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับผู้โชคดี [PR]

น้ำดื่มสิงห์ โชว์กลยุทธ์ Digital CRM “สิงห์ รีวอร์ด”มัดใจลูกค้า มอบรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับผู้โชคดี [PR]

แชร์ :

“น้ำดื่มสิงห์” ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ Digital CRM Platform โชว์ศักยภาพ Singha Rewards กวาดยอดผู้ใช้งานทะลุ 8.7 ล้านคน ขยายฐานลูกค้าใหม่และกระตุ้นการใช้งานเพิ่มขึ้น มอบประสบการณ์พิเศษสุดเฉพาะสมาชิก กับบิ๊กแคมเปญแห่งปี “สแกนง่าย ได้ลุ้นทอง” กับ “Singha Rewards” ยิ่งดื่มยิ่งได้ แค่แอด LINE เติมพอยท์” มอบรางวัลทองคำแท่ง มูลค่า 1,000,000 บาท ให้ผู้โชคดี ส่งท้ายปลายปีอย่างยิ่งใหญ่

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มการตลาดแบรนด์ (Chief Marketing Officer – Brand) บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างมาก หลังจากที่น้ำดื่มสิงห์เป็นรายแรกในวงการเครื่องดื่มที่รุก Digital CRM Platform ภายใต้แคมเปญ “Singha Rewards  ยิ่งดื่มยิ่งได้ แค่แอด LINE เติมพอยท์” ซึ่งก้าวสู่ปีที่ 4 โดยสามารถขยายฐานผู้ใช้งานใหม่และรักษาลูกเดิมเข้าร่วมกิจกรรม Scan QR Code ซึ่งทุกเดือนจะมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกและชิงโชคมากมาย ครอบคลุมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม Gadget ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ทำให้ปัจจุบัน Singha Rewards มีสมาชิกมากกว่า 8.7 ล้านราย และมีผู้ใช้งานประจำ (Active Users) ถึง 880,000 คนต่อเดือน

สำหรับแคมเปญ “สแกนง่าย ได้ลุ้นทอง” กับ “Singha Rewards” จัดขึ้นเมื่อ 13 สิงหาคม –31 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากการตอบรับอย่างล้นหลามของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอย่างมากมาย โดยมีลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุด Singha Rewards มอบรางวัลใหญ่ ทองคำแท่ง มูลค่า 1,000,000 บาท ให้กับผู้โชคดีและยังมอบรางวัล อาทิ สร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 160 เส้น รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 2,000,000 บาท ที่ สำนักงานใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด

นายธิติพร กล่าวว่า ตั้งแต่บริษัทฯ ได้เริ่มนำกลยุทธ์ Digital CRM Platform มาใช้ สามารถสร้าง Brand Engagement ให้กับผู้บริโภค และไม่เพียงเท่านั้นบริษัทฯ ยังเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า พร้อมนำโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อย่างตรงใจลูกค้ามากขึ้น ซึ่งจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งการเป็นผู้นำตลาดน้ำดื่ม สำหรับก้าวสู่ปีที่ 4  ของ Singha Rewards บริษัทฯ ก็ยังคงเดินหน้าตอกย้ำกลยุทธ์ CRM Platform คืนกำไรให้กับลูกค้า โดยได้เตรียมมอบสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ผ่านการสะสมพอยท์เพื่อแลกรับและลุ้นรางวัล ซึ่งจะมีการเพิ่มสินค้าให้แลกรับและเซอร์ไพรส์ด้วยรางวัลใหญ่ให้แลกลุ้นกันทุกเดือน เพื่อสร้างสีสันให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้ำดื่มสิงห์ มีความมุ่งมั่นพัฒนา CRM Platform นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ทางการตลาดที่แตกต่างให้กับตลาดน้ำดื่มได้อย่างมีสีสันให้กับลูกค้าสนุกกับการสะสมพอยท์ เซอร์ไพรส์ด้วยรางวัลใหญ่ แลกลุ้นกันทุกเดือน สร้างสีสันให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพียงแค่สะสมพอยท์ใต้ฝาน้ำดื่มสิงห์ น้ำแร่เพอร์ร่า และเพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์ ผ่าน Line Official Account @SinghaRewards เพื่อให้ลูกค้าได้ลุ้นรับรางวัลที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยได้พัฒนารหัสใต้ฝามาเป็น QR Code เพื่อเพิ่มความสะดวก และลดขั้นตอนในการสะสมพอยท์ เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านกล้องใน LINE ก็สามารถสะสมพอยท์ได้เลย โดยไม่ต้องพิมพ์เพื่อกรอกรหัส ซึ่งทำให้ลูกค้าได้ลุ้นรางวัลด้วยวิธีง่ายๆ


แชร์ :

You may also like