กลุ่มทรูฯ และ เดอะ โปเกมอน คอมพานี มอบของขวัญปีใหม่ ในงาน Pokémon X’mas Special by True เติมความสุขและรอยยิ้มให้ครอบครัวทั่วไทยด้วยชุดของขวัญ โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม [PR]

ส่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยบรรยากาศอันแสนพิเศษ สนุก อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มสำหรับเด็กๆ และทุกครอบครัว สำหรับงาน Pokémon X’mas Special โดยทาง เดอะ โปเกมอน คอมพานี ร่วมกับทรู คอร์ปอเรชั่น และศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปี 2021 แบบ New Normal ภายใต้การรักษาระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมงาน พร้อมจุดเช็คอินไทยชนะ และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือประจำจุดต่างๆในงาน โดยเนรมิตลานเอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้เป็นลานของโปเกมอน ตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสโปเกมอนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และ แจกของขวัญสุดพิเศษ ชุด โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เวอร์ชั่นภาษาไทย 80,000 ชุด ให้คนไทยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม ผ่านตัวแทนทรูทั่วประเทศ หวังสร้างความรักความอบอุ่นให้ครอบครัว ในช่วงเวลานี้ เพื่อได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

- Advertisement -

นายธานินทร์ ติรณสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจคอนเทนต์เด็ก บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ปลายปี 2563 นี้ คนทั่วไปอาจจะมีความกังวลใจในการใช้ชีวิตประจำวันอยู่มากนัก ทาง เดอะ โปเกมอน คอมพานี เล็งเห็นว่าโปเกมอนเป็นแบรนด์ดิ้งที่ให้ความสุขสนุกสนานให้ความบันเทิงอยู่แล้ว จึงอยากจะนำมาสร้างประโยชน์ และสร้างรอยยิ้มในช่วงสิ้นปีนี้ให้กับคนไทยทุกคน จึงร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น และศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์  จัดงาน Pokémon X’mas Special By True ขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญชุดพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้  ภายในงานมีกิจกรรมมากมายนอกจากทุกคนจะได้พบกับ “ซานต้าพิคาชู” ที่จะมาแจกของขวัญพิเศษในวันคริสต์มาสเป็นชุดของขวัญโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกมแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมออกร้านขายสินค้าลิขสิทธิ์โปเกมอน กิจกรรมการสอนเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม และภารกิจประจำวันรับของรางวัลได้ทันทีของเกมมือถือสุดฮิต โปเกมอน โก

“เรามองว่าครอบครัวเป็นพื้นฐานของความสุข ทุกกิจกรรมของการจัดงานโปเกมอนจึงเน้นเรื่องความสุขของครอบครัวเป็นหลัก  เพราะอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม โดยเฉพาะกลุ่มพ่อแม่ลูก สำหรับการ์ดเกมเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเล่นได้แม้ไม่มีมือถือ  ไม่ต้องซื้อเครื่องวิดิโอเกมก็สามารถเล่นได้เลย กติกาเข้าใจได้ไม่ยาก  เพราะเป็นเกมฝึกสมอง สร้างปัญญา เป็นเกมที่ต้องเข้าใจคนที่เล่นด้วยว่าจะรับมือกับเขาอย่างไร ต้องแก้โจทย์ระหว่างการเล่น เป็นเกมที่เล่นภายในครอบครัวแล้วจะมีความสุขกันได้ง่าย ส่วนใหญ่คุณพ่อคุณแม่ในเมืองไทยก็จะรู้จักโปเกมอนกันดีอยู่แล้ว ส่วนการ์ดเกมก็เป็นสิ่งที่คนไทยเข้าถึงได้ไม่ยากนัก การที่เราแจกการ์ดให้ทุกคนไปเริ่มต้นเล่นก็จะได้เข้าใจ และอยากจะเล่นเกมนี้มากขึ้น เรายินดีและภูมิใจที่สามารถไปสร้างความสุขต่อได้ที่บ้านของแต่ละท่าน  เป็นรอยยิ้มที่เอาไปเผื่อแผ่คนอื่นได้ เพราะการ์ดเกมที่เราแจกไปสามารถเล่นได้สองคน สามารถไปศึกษา และเริ่มเล่นกับเพื่อนบ้านหรือเพื่อนสนิท โดยไม่ต้องไปที่ไหน หรือลูกจะสอนคุณแม่คุณแม่เล่นก็ได้ เป็นกิจกรรมในครอบครัวที่เราคิดว่าจะทำให้การใช้เวลาในช่วงที่ยากลำบากนี้ได้มีความผูกพันในครอบครัวมากขึ้น นี่คือความตั้งใจอย่างมากของเรา ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากทั่วประเทศนับว่าเป็นกิจกรรมประสบความสำเร็จอย่างมากและภูมิใจอย่างมาก” ธานินทร์ กล่าว

สำหรับผู้ได้รับชุดของขวัญไปแล้ว หรือ ผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม ชวนครอบครัว และ เพื่อน ๆ มาสนุกไปกับโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกมได้อีก กับกิจกรรมสอนเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม (Tutorial) ที่มีแผนจะจัดขึ้นตลอดเดือนมกราคม 2564 ที่งานกิจกรรมของโปเกมอน ไทยแลนด์ ออฟฟิเชียล และ บริเวณพื้นที่หน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ (SF Cinema) ดูรายละเอียดข้อมูล วันและเวลาของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.pokemonthailand.comหรือhttps://www.facebook.com/PokemonTCGTH