ครั้งแรกในไทย ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ เลือก สั่ง จ่ายจบบนหน้าเดียว GB SHOP พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ฟรี [PR]

GB PRIME PAY ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดบริการใหม่ GB SHOP ให้บริการแก่ร้านค้าออนไลน์ฟรี เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์  โดยสามารถสร้างเพจของร้านค้าได้เอง ระบบจัดการสต๊อกสินค้า และระบบรับชำระเงินออนไลน์ ทุกขั้นตอนจบในหน้าเดียว

- Advertisement -

นางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการบริษัทโกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ กล่าวว่า  GB PRIME PAY ตั้งใจที่จะพัฒนา GB SHOP ซึ่งเป็นระบบร้านค้าออนไลน์ รูปแบบ seamless จบทุกขั้นตอนในหน้าเดียว ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย GB SHOP จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คนไทยทุกคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆ ได้ทดลองสร้างร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยระบบ GB SHOP ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ครบครัน สะดวกใช้งานง่าย  และไม่จำเป็นต้องผ่านแอปพลิเคชั่นใดๆ สามารถนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ โดย GB SHOP ทำหน้าที่ดูแล ระบบการจัดการหลังบ้านร้านค้า ช่วยร้านค้าสามารถจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเอง โดยสร้างรายการสินค้าพร้อมตั้งค่าตัวเลือกต่างๆ ทั้งเรื่องของขนาด สี รสชาติ หรือตามความต้องการอื่นๆ

ในขณะที่ ระบบบริหารจัดการสต๊อกสินค้า จะช่วยบริหารจัดการคลังสินค้า หลังจากมีการชำระเงินออนไลน์ ระบบจะตัดยอดรายการสินค้าแบบ real-time ทันที  นอกจากนี้ GB SHOP ยังมี ระบบการเลือกสินค้า เป็นระบบการสั่งซื้อในรูปแบบที่ทันสมัยสามารถกดเพิ่มสินค้าที่ต้องการได้ทันที  โดยไม่มีการเปลี่ยนหน้าเพจ และระบบการจัดการรายการการสั่งซื้อ เป็นระบบหลังบ้านที่เพิ่มความสะดวกให้แอดมินทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยจัดลำดับรายการการสั่งซื้อสินค้า การคอนเฟิร์มสินค้า พร้อมการชำระเงินแบบ real-time

และที่สำคัญ  GB SHOP มีระบบการชำระเงิน ที่ทันสมัยให้ลูกค้าเลือกช่องทางการรับชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจ่ายเต็ม, ผ่อน0% หรือรูปแบบเงินสด ด้วยการสแกน QR Cash Bill Payment และยังสามารถรับชำระเงินด้วย E-Wallet ได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ GB SHOP ยังมี ระบบขนส่งสินค้า ที่มีการเชื่อมต่อกับบริษัทขนส่งที่มีศักยภาพช่วยให้สินค้าของส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วปลอดภัย และระบบช่วยส่งเสริมการขาย Live สามารถนำไปใช้งานได้ทุก platform ทั้ง social media ต่างๆ รวมถึง Facebook ด้วย

GB SHOP หน้าร้านออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ใช้บริการฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยการเริ่มต้นจากการมีร้านออนไลน์เป็นของตัวเอง แบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย สามารถสมัครบริการ GB SHOP วันนี้  ฟรี   และพร้อมรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการใช้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ทุกช่องทาง สนใจสมัครที่ www.gbprimepay.com / Line @GBPAY /02-645-3781