HomePR Newsครั้งแรกในไทย ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ เลือก สั่ง จ่ายจบบนหน้าเดียว GB SHOP พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ฟรี [PR]

ครั้งแรกในไทย ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ เลือก สั่ง จ่ายจบบนหน้าเดียว GB SHOP พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ฟรี [PR]

แชร์ :

GB PRIME PAY ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดบริการใหม่ GB SHOP ให้บริการแก่ร้านค้าออนไลน์ฟรี เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์  โดยสามารถสร้างเพจของร้านค้าได้เอง ระบบจัดการสต๊อกสินค้า และระบบรับชำระเงินออนไลน์ ทุกขั้นตอนจบในหน้าเดียว

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการบริษัทโกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ กล่าวว่า  GB PRIME PAY ตั้งใจที่จะพัฒนา GB SHOP ซึ่งเป็นระบบร้านค้าออนไลน์ รูปแบบ seamless จบทุกขั้นตอนในหน้าเดียว ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย GB SHOP จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คนไทยทุกคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆ ได้ทดลองสร้างร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยระบบ GB SHOP ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ครบครัน สะดวกใช้งานง่าย  และไม่จำเป็นต้องผ่านแอปพลิเคชั่นใดๆ สามารถนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ โดย GB SHOP ทำหน้าที่ดูแล ระบบการจัดการหลังบ้านร้านค้า ช่วยร้านค้าสามารถจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเอง โดยสร้างรายการสินค้าพร้อมตั้งค่าตัวเลือกต่างๆ ทั้งเรื่องของขนาด สี รสชาติ หรือตามความต้องการอื่นๆ

ในขณะที่ ระบบบริหารจัดการสต๊อกสินค้า จะช่วยบริหารจัดการคลังสินค้า หลังจากมีการชำระเงินออนไลน์ ระบบจะตัดยอดรายการสินค้าแบบ real-time ทันที  นอกจากนี้ GB SHOP ยังมี ระบบการเลือกสินค้า เป็นระบบการสั่งซื้อในรูปแบบที่ทันสมัยสามารถกดเพิ่มสินค้าที่ต้องการได้ทันที  โดยไม่มีการเปลี่ยนหน้าเพจ และระบบการจัดการรายการการสั่งซื้อ เป็นระบบหลังบ้านที่เพิ่มความสะดวกให้แอดมินทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยจัดลำดับรายการการสั่งซื้อสินค้า การคอนเฟิร์มสินค้า พร้อมการชำระเงินแบบ real-time

และที่สำคัญ  GB SHOP มีระบบการชำระเงิน ที่ทันสมัยให้ลูกค้าเลือกช่องทางการรับชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจ่ายเต็ม, ผ่อน0% หรือรูปแบบเงินสด ด้วยการสแกน QR Cash Bill Payment และยังสามารถรับชำระเงินด้วย E-Wallet ได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ GB SHOP ยังมี ระบบขนส่งสินค้า ที่มีการเชื่อมต่อกับบริษัทขนส่งที่มีศักยภาพช่วยให้สินค้าของส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วปลอดภัย และระบบช่วยส่งเสริมการขาย Live สามารถนำไปใช้งานได้ทุก platform ทั้ง social media ต่างๆ รวมถึง Facebook ด้วย

GB SHOP หน้าร้านออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ใช้บริการฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยการเริ่มต้นจากการมีร้านออนไลน์เป็นของตัวเอง แบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย สามารถสมัครบริการ GB SHOP วันนี้  ฟรี   และพร้อมรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการใช้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ทุกช่องทาง สนใจสมัครที่ www.gbprimepay.com / Line @GBPAY /02-645-3781


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม