Home PR News “แบรนด์ ซันโทรี่” ลุยซีซันนอล มาร์เก็ตติ้ง ชูไฮไลท์กระเช้าของขวัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% [PR]

“แบรนด์ ซันโทรี่” ลุยซีซันนอล มาร์เก็ตติ้ง ชูไฮไลท์กระเช้าของขวัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% [PR]

Gift hamper_‘Sharing Happiness and Great Health with BRAND’S®’ (2)

แบรนด์ ซันโทรี่ สร้างสีสันการตลาดด้วยกลยุทธ์ซีซันนอล มาร์เก็ตติ้งส่งท้ายปี 2563 เปิดแคมเปญกระเช้าของขวัญ “ส.ค.ส. ส่งความสุข สุขภาพดี ด้วยแบรนด์” ตอบอินไซต์คนไทยให้นิยามใหม่ของ “ความสุข” คือ การเห็นคนที่เรารักมีสุขภาพดี

โดยสิ่งที่แบรนด์ ซันโทรี่เตรียมไว้สำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองได้แก่ 1) ส่งความสุขให้คนที่รักด้วยการจัดทำชุดกระเช้าของขวัญแบรนด์รังนกแท้ แบรนด์ซุปไก่สกัด แบรนด์วีต้า และแบรนด์เจนยู ในรูปแบบต่างๆ ที่มีให้เลือกสรรถึง 57 แบบ

2) ส่งความสุขให้กับชุมชนโดยร่วมมือกับชุมชนเกษตรกรอำนาจเจริญสร้างสรรค์กระเป๋า และผ้าเช็ดมือที่ตัดเย็บจากผ้าขาวม้าทอมือ เพื่อนำไปใช้จัดทำเป็นกระเช้าของขวัญชุดพิเศษจำหน่ายเฉพาะในเทสโก้ โลตัส (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ในชุดแบรนด์ปันน้ำใจ ที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ ชุดของขวัญแบรนด์รังนกแท้พร้อมกระเป๋าผ้าขาวม้าทอมือ จำหน่ายในราคา 699 บาท ชุดของขวัญแบรนด์ซุปไก่สกัดพร้อมผ้าเช็ดมือจากผ้าขาวม้าทอมือ จำหน่ายในราคา 1,199 บาท ซึ่งเป็นชุดพิเศษที่ผลิตขึ้นเพียงแบบละ 10,000 ชุด วางจำหน่ายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัส (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

3) ส่งความสุขให้กับโลกด้วยกระเช้าของขวัญที่ใช้วัสดุรีไซเคิล 100% (ใช้พลาสติกแบบ PCR (Post-consumer recycled plastics) และ PIR (Post Industrial Resin) ซึ่งเป็นพลาสติกรีไซเคิลแบบ 100% เป็นวัสดุหลักในการผลิตตัวกระเช้า เช่น หูกระเช้า หรือฐานวางผลิตภัณฑ์ เป็นต้น อีกทั้ง ผู้บริโภคยังสามารถนำกระเช้า หรือชิ้นส่วนของกระเช้ากลับไปใช้ซ้ำ (Reuse) ได้ด้วย

คุณนันทนา ขาวปลื้ม รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลที่ผู้บริโภคนิยมจับจ่ายใช้สอยสินค้าประเภทกระเช้า และชุดของขวัญเป็นจำนวนมาก โดยสินค้าเพื่อสุขภาพเป็นสินค้าอันดับต้น ๆ ที่ถูกเลือกให้เป็นของขวัญ ที่ผ่านมาแคมเปญกระเช้าของขวัญมีส่วนในการสร้างการเติบโตให้กับยอดขายของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง และจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้พฤติกรรมด้านสุขภาพของคนไทยเปลี่ยนไปโดยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นเพื่อดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากความเสี่ยงต่าง ๆ สิ่งที่น่าสนใจ คือ เราพบว่าผู้บริโภคไม่ได้ใส่ใจแค่เพียงสุขภาพของตนเอง แต่ยังใส่ใจห่วงใยสุขภาพของคนที่อยู่รอบตัวด้วย หรืออาจเรียกได้ว่า ‘การมีสุขภาพที่ดี’ ได้กลายเป็นนิยามใหม่ของความสุขในยุค New Normal ของคนไทยในปัจจุบัน”

“บริษัทฯ ยังได้วางแผนสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ และเข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ครอบคลุมการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ และโซเชียล มีเดีย การจัดโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ ณ จุดขาย ตลอดจนการจัดทำภาพยนตร์โฆษณาถ่ายทอดโมเมนต์แห่งการส่งความสุขของ “แอน ทองประสม” พรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์แบรนด์รังนกแท้ ที่ได้ส่งมอบ ส.ค.ส. ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในรูปแบบของกระเช้าของขวัญแบรนด์ให้กับคนสำคัญ ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา” คุณนันทนา กล่าวสรุป

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม