HomeBrand Move !!The PARQ Life ไลฟ์สไตล์รีเทลแห่งใหม่ใจกลางกรุง ตอบโจทย์ทุกธุรกิจและชีวิตคนเมือง

The PARQ Life ไลฟ์สไตล์รีเทลแห่งใหม่ใจกลางกรุง ตอบโจทย์ทุกธุรกิจและชีวิตคนเมือง

แชร์ :

 

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

เป็นอีกบิ๊กโปรเจกต์ของกลุ่ม ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (TCC Assets) จำกัด และบริหารงานโดย บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด กับโครงการมิกซ์ยูสที่มีชื่อว่า The PARQ (เดอะพาร์ค) บนถนนพระรามสี่ พื้นที่ 130,000 ตารางเมตร มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท บนแนวคิด Life Well Balanced หรือการใช้ชีวิตอย่างสมดุล พร้อมเปิดให้บริการ The PARQ Life ด้วยรูปแบบไลฟ์สไตล์รีเทล แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

สำหรับพื้นที่ค้าปลีก The PARQ Life ขนาด 12,000 ตารางเมตร ติดศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้บริการร้านอาหาร ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความงามกว่า 60 ร้าน ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทำงานใน The PARQ Workplace สำนักงานเช่าเกรดเอบนพื้นที่ 60,000 ตารางเมตร ผู้มาเยือนและผู้คนที่อยู่บริเวณโดยรอบ

ในงานเปิดตัว The PARQ Life ได้รับเกียรติจาก คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา, คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณปณต สิริวัฒนภักดี กรรมการ บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด ผู้บริหารโครงการ The PARQ  ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

หนุนย่านธุรกิจใหม่-ศูนย์กลาง MICE

คุณปณต สิริวัฒนภักดี กรรมการ บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด กล่าวว่า The PARQ เป็นโครงการต่อขยายล่าสุดที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งย่านศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ให้เป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ และศูนย์กลางการประชุมและการจัดแสดงสินค้า (MICE) ที่ใหญ่ที่สุดบนทำเลสำคัญใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ

การพลิกโฉมปรับปรุงศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอกย้ำศักยภาพของถนนพระรามสี่ ซึ่งการพัฒนาในย่านนี้จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายด้วยการเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน การลงทุนนี้ยังสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาธุรกิจ ที่เชื่อมั่นในพื้นฐานและศักยภาพของเศรษฐกิจไทย

การเปิดโครงการ The PARQ ในจังหวะนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างงาน สร้างรายได้แล้ว ยังกระตุ้นให้เกิดการบริโภคภายในประเทศ เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจเพิ่มขึ้น

ภาคเอกชนมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนและกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนสู่ภาวะปกติโดยเร็ว สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อให้การฟื้นฟูเป็นไปตามหลักการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ผมขอขอบคุณ ร้านค้า ผู้เช่าทุกท่านที่ทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เดินทางเคียงข้างกับเรามาจนประสบความสำเร็จในวันนี้”

คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า “ขอขอบคุณที่ทำให้โครงการ เดอะ ปาร์ค เกิดขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในประเทศไทย ถือเป็นโครงการซึ่งมีคอนเซ็ปต์ที่ดีมาก ไม่ได้มุ่งเพียงเม็ดเงินหรือผลกำไร แต่เป็นการนำสิ่งดีๆ มาให้แก่ชีวิตของคนทำงาน ซึ่งโครงการนี้จะช่วยทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่จำกัดแค่การท่องเที่ยว แต่เพื่อมาอยู่อาศัยและทำงาน และยังช่วยยกระดับประเทศในการก้าวไปข้างหน้าต่อไป”

ร้านอาหารดังตบเท้าร่วมจัดโปรโมชั่นเปิดโครงการ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิด The PARQ Life ร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความงาม อาทิ ศูนย์อาหาร Food Republic, Starbucks, KFC, Tim Hortons, Peace Oriental Teahouse, Kope Hya Tai Kee, Hou Yuu, Sakae Shabu Shabu, Gyu-Kaku&On-Yasai, Ekkamai Macchiato และ Brave Roasters ด้วยเมนูเพื่อสุขภาพเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ยังมี Jetts Black ฟิตเนสชื่อดังระดับโลก ซึ่งเป็นสาขาแฟลกชิพแห่งแรกของไทย MTM Academy ยิมมวยไทยฟิตเนส สถาบันความงาม Amara Beauty and Spa ที่ได้รับรางวัล The Best Healthy & Beauty Business จากประเทศเกาหลี ร่วมฉลองอัดโปรโมชั่นพิเศษ ภายในงานเปิดตัวยังมีไลฟ์มิวสิคจาก แสตมป์ -อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข การแสดงของวงคลองเตยออร์เคสตรา และการแสดงจาก วง PGVIM สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา รวมถึงกิจกรรมต่างๆ มากมาย

The PARQ Life เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ The PARQ พัฒนาโดย ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริหารโดยบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในประเทศไทยที่มุ่งสู่การรับรองมาตรฐาน ทั้ง WELL และ LEED Gold v4

ด้วยแนวคิด Life Well Balanced หรือการใช้ชีวิตอย่างสมดุล ผสานการออกแบบที่เน้นธรรมชาติควบคู่เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อความสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับไลฟ์สไตล์รีเทลรูปแบบใหม่ กับกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนกันยายน ที่โครงการ The PARQ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมระหว่างถนนพระรามสี่และถนนรัชดาภิเษก และติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม