สัมผัสประสบการณ์ใหม่ Pruksa Drive View ครั้งแรกในวงการอสังหาฯ บริการคนขับส่วนตัว พาทัวร์ชมทาวน์เฮาส์พฤกษา [PR]

ลองจินตนาการดูว่าจะดีแค่ไหน หากเราสามารถไปเยี่ยมชมโครงการโดยที่ไม่ต้องขับรถไปเอง ไม่ต้องคอยก้มดู map หรือกังวลว่าจะขับหลงทางไหม หากเรียกแท็กซี่ค่าเดินทางจะสูงไหม แล้วขากลับจะเรียกรถกลับออกมาอย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนออนไลน์ ระบุโครงการที่ต้องการไปเยี่ยมชม และนัดหมายวัน เวลาที่สะดวก เมื่อถึงวันเวลาที่นัดหมาย ก็จะมีรถมารับคุณถึงหน้าบ้าน หลังจากชมโครงการจนเป็นที่พอใจแล้ว คนขับรถก็จะพาเรามาส่งที่บ้าน ทั้งหมดนี้ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้เราจึงขอแนะนำบริการใหม่ที่เรียกว่า Pruksa Drive View

- Advertisement -

โดย นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮ้าส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ต้องการสร้างประสบการณ์การ การเข้าเยี่ยมชมโครงการแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน จึงได้จับมือกับ บริษัท คิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อออนไลน์ ร่วมกันพัฒนาประสบการณ์ใหม่ผ่านบริการ Pruksa Drive View ด้วยการพาลูกค้าเยี่ยมชมโครงการทาวน์เฮาส์พฤกษาด้วยรถยนต์พร้อมคนขับรถ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าถึงบ้านฟรี สิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าชมโครงการทาวน์เฮาส์พฤกษา ผ่าน Facebook เพจ “เพื่อนบ้าน” นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ มากมาย อาทิ ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะทาง คิน คอร์ปอเรชั่น พาร์ทเนอร์ของพฤกษายังให้หลังคาโรงจอดรถ และเฟอร์นิเจอร์เพิ่มอีกด้วย โดยพฤกษาเป็นรายแรกที่มีการขยายช่องทางการขาย โดยมี พาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อออนไลน์ (Broker by Blogger)  มิติใหม่ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกช่องทางในยุคดิจิทัล อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในทุกๆ Journey อีกด้วย โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายใต้แบรนด์บ้านพฤกษา พฤกษาวิลล์ เดอะคอนเนค และพาทิโอ พร้อมเข้าอยู่ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ 27 โครงการ  สามารถรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น”

โครงการไฮไลท์ที่เข้าร่วมรายการจากทั้งหมด 4 แบรนด์ ได้แก่

  • พาทิโอ บางนาวงแหวน พรีเมี่ยมทาวน์โฮมหลังใหญ่ ด้วยฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ สไตล์โมเดิร์น สุดยอดทำเลโซนบางนา เพียง 15 นาทีจากพระราม 9  ใกล้เมกะบางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ  ยกระดับความสุขที่มากกว่า ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ลานสวนกว้าง พร้อมบริการรักษาความปลอดภัยระดับ First Class ตลอด 24 ช.ม. พิเศษ บ้านพร้อมอยู่หลังใหญ่ แปลงมุม โซนใกล้สวน เนื้อที่ดิน 27 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 117 ตรม. จอดรถได้ 2 คัน  ราคาเริ่มต้น 3.2 ล้านบาท
  • พฤกษาวิลล์ เทพารักษ์ศรีนครินทร์ พรีเมียมทาวน์โฮมหลังใหญ่ สไตล์ Renaissance เติมเต็มชีวิตเมือง ครบ และให้มากกว่า ด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ สนามหญ้าลานกว้าง  บริการรักษาความปลอดภัยระดับ First Class  ต่อติดชีวิตเมืองใกล้ทุกเส้นทางด้วยถนนศรีนครินทร์ ถนนเทพารักษ์ ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม พบกับบ้านพร้อมอยู่โซนหน้าโครงการ  เนื้อที่ดิน 26.8 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 117 ตรม. จอดรถได้ 1 คัน ราคาเริ่มต้น 3.28 ล้านบาท
  • เดอะคอนเนค วงแหวน-พระราม9 ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ สไตล์ European Contemporary ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “ซิตี้ทาวน์โฮม” เชื่อมต่อการใช้ชีวิตมีสไตล์ ด้วยศักยภาพทำเลที่เชื่อมทุกเส้นทางเข้าเมืองให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ พร้อมออกแบบให้ทุกตารางนิ้วกว้างขวางกว่าที่คุณเคยสัมผัส เพื่อรองรับความต้องการใช้งานของทุกคนอย่างแท้จริง เติมเต็มมุมโปรดของทุกคนในครอบครัวด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ และห้องครัว ที่แยกแบบไทยและฝรั่ง สร้างสรรค์สังคมคุณภาพให้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ทุกครอบครัวเต็มไปด้วยความสุขและมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ  มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ แบบ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน  20.7 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 136 ตรม. ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท  และแบบ 1 ที่จอดรถ  ขนาดที่ดิน 17.8 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 115 ตรม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท
  • บ้านพฤกษา วงแหวน ลำลูกกา ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ สังคมบ้านเดี่ยว แบบบ้านขนาดใหญ่ ทำเลศักยภาพติดถนนลำลูกกาใกล้วงแหวน กาญจนาและทางด่วน รองรับส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีคูคต (ในอนาคต) มีแบบบ้าน 3 แบบ คือ แบบ 1 ที่จอดรถ  ขนาดที่ดิน  8 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 94 ตรม. ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท  แบบ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 20.9 ตรว. พื้นที่ใช้สอย  116 ตรม. ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท และบ้านแฝด ขนาดที่ดิน 20.9 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 128 ตรม. ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือคลิก www.pruksa.com