กลุ่มธุรกิจบริษัททรู แบ่งปันเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ในงาน “Thailand Quality Award 2019 Winner Conference” [PR]

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู ในฐานะองค์กรด้านการสื่อสารโทรคมนาคมไทยเพียงรายเดียว ที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2562 นำโดยนายสุวิชา ภรณวลัย หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านประกันคุณภาพ พร้อมด้วย นางสาวศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านทรัพยากรบุคคล ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร และนายคนึงเดช ไตรรัตนอุปถัมภ์ ผู้อำนวยการ ด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ. คอร์ปอเรชั่น ได้เข้าร่วมงาน “Thailand Quality Award 2019 Winner Conference” พร้อมแบ่งปัน ถ่ายทอดองค์ความรู้จากกลุ่มทรูในการนำเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ มาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างองค์กรแห่งนวัตกรรมและการพัฒนาที่ยั่งยืน ส่งมอบโครงข่ายคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า

- Advertisement -

ตลอดจนการสร้างคน พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง และทรานสฟอร์มเป็นองค์กรดิจิทัลอย่างแท้จริง ซึ่งงานดังกล่าว จัดโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ โดยได้เชิญ 13 องค์กรที่ได้รับรางวัล TQA, TQC Plus และ TQC ประจำปี 2562 ร่วมเผยแพร่และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังได้นำศักยภาพเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G มาจัดแสดงบูธ “True5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา” เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์โลกเสมือนจริง True 5G VR และ Pepper หุ่นยนต์ต้อนรับสุดน่ารัก ที่มาให้ความรู้ และความบันเทิง รวมถึงแพลตฟอร์ม True Virtual World ที่มีทั้ง VWORK และ VLEARN ให้สามารถทำงาน และเรียนออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟีเจอร์ VROOM ห้องประชุมและห้องเรียนเสมือนจริง ตอบโจทย์ชีวิตยุคนิว นอร์มัล อีกด้วย