คิง เพาเวอร์ มหานคร จัดกิจกรรม “In The Sky High Intensity” กับคลาส Shadow Boxing และ Bodyweight Training ที่สูงที่สุดในกรุงเทพมหานคร [PR]

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร เชิญชวนทุกท่านมา Build & Burn เสริมสร้างร่างกายในกิจกรรม “In The Sky High Intensity” กับครั้งแรกของการออกกำลังกายแบบ Shadow Boxing และ Bodyweight Training บนคลาสที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ชั้น 78 กับโค้ช Guy Espley จากทีม Ontrack Asia มาสเตอร์โค้ชแห่งสตูดิโอปั่นจักรยาน Ryde Cycle และผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอ Knockout Boxing ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 นี้ ระหว่างเวลา 06:00 – 08:00 น.

- Advertisement -

“In The Sky High Intensity” เปิดจำหน่ายบัตรเข้าร่วมกิจกรรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถลงทะเบียนพร้อมชำระเงินได้ผ่านช่องทาง inbox ของเฟสบุ๊กเพจ King Power Mahanakhon เท่านั้น (รับจำนวนจำกัด) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ* พร้อมบริการชุดอาหารเช้า และชาหรือกาแฟ

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร สกายวอล์ค เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 02-677-8721