HomePR NewsOPEN HOUSE ส่งเสริมศักยภาพเด็กไทย ชวนชมงานแสดงทีสิส “ผ่าเหล่าผ่ากอ” ผลงานจากคณะสถาปัตย์ฯ มธ. ที่ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันที่ 25-27 ก.ค. 63 [PR]

OPEN HOUSE ส่งเสริมศักยภาพเด็กไทย ชวนชมงานแสดงทีสิส “ผ่าเหล่าผ่ากอ” ผลงานจากคณะสถาปัตย์ฯ มธ. ที่ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันที่ 25-27 ก.ค. 63 [PR]

แชร์ :

เพราะการออกแบบสร้างความเชื่อมโยงทุกสรรพสิ่งเข้าไว้ด้วยกัน OPEN HOUSE (โอเพ่น เฮ้าส์)
Co-living space
พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และไอเดียอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จัดกิจกรรมOpen Gallery’ เพื่อเปิดโอกาสให้นักสร้างสรรค์และศิลปินจากหลากหลายวงการ รวมถึงเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้มีเวทีแสดงผลงาน และในครั้งนี้ได้เปิดพื้นที่ให้กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยเข้ามาใช้พื้นที่นำเสนอผลงานสารนิพนธ์ ฝีมือนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง สาขาสถาปัตยกรรมภายใน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงาน ภายใต้ชื่องาน “ผ่าเหล่าผ่ากอ” เพื่อเป็นการช่วยในการแนะนำหลักสูตร และการเผยแพร่ผลงานที่มีคุณภาพทั้งงานออกแบบ งานวิจัยและผลงานสารนิพนธ์ของนักศึกษา ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

Santos Or Jaune

ภายในงานได้รวบรวมผลงานนักศึกษาที่มีความโดดเด่นประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาจัดแสดงในนิทรรศการทั้งหมด 40 ผลงาน แบ่งออกเป็น 6 ประเภทของผลงานออกแบบ ได้แก่ Hospitality,Healthcare, Commercial, Learning center, Office และ Museum นอกจากนี้ ในวันที่ 25 ก.ค. เวลา 14.30 – 15.30 น. ยังจะมีการจัดเสวนาโดยสองศิษย์เก่าสาขาสถาปัตยกรรมภายใน คุณปาริสา เสนาะ เมคอัพอาร์ทติส และคุณปวีร์ ศราภัยวิฑิต อินทีเรียนดีไซน์เนอร์ ในหัวข้อ “แชร์ประสปการณ์ชีวิตนักออกแบบ” และวันที่ 26 ก.ค. เวลา 13.30 – 14.30 น. โดย คุณจูน เซคิโน สถาปนิก ในหัวข้อ “New Normal x Interior Design”

ขอเชิญผู้สนใจ และน้องๆ ที่กำลังเตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และอยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับคณะฯ และสาขาวิชาที่สนใจเพื่อเอากลับไปตัดสินใจและวางแผนเตรียมตัว เข้าร่วมชมผลงานและร่วมฟังเสวนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในงานนิทรรศการ “ผ่าเหล่าผ่ากอ” ระหว่างวันที่ 25-27 ก.ค. นี้ ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 082-782-9780

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม