HomePR Newsเซ็นทาราเปิดต้อนรับทีมแพทย์พยาบาลทั่วไทย พักฟรี 10,000 ห้อง แทนคำขอบคุณจากใจ [PR]

เซ็นทาราเปิดต้อนรับทีมแพทย์พยาบาลทั่วไทย พักฟรี 10,000 ห้อง แทนคำขอบคุณจากใจ [PR]

แชร์ :

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงขอบคุณฮีโร่ของคนไทย ด้วยการมอบโควต้าห้องพักจำนวน 10,000 ห้อง ให้แพทย์และพยาบาลที่อุทิศตนและเสียสละทำงานอย่างหนักเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เข้าพักฟรีที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 ธันวาคม 2563

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

เซ็นทาราขอขอบคุณและตอบแทนในความเสียสละของทีมแพทย์และพยาบาลที่ทุ่มเททั้งกำลังกายและใจให้ประเทศไทยสามารถฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ได้ด้วยดี ด้วยการมอบห้องพักจำนวน 10,000 ห้อง ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในไทยหรือต่างประเทศให้เข้าพักฟรี เพื่อพักกายใจให้หายเหนื่อยจากการทำงาน นับเป็นข้อเสนอสุดพิเศษยิ่งกว่าครั้งใด โดยข้อเสนอดังกล่าวมอบสิทธิ์การจองให้บุคลากรแพทย์และพยาบาล 1 ท่านพักฟรีได้ 1 คืน ในรูปแบบห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยคลี่คลายขึ้นไปในทางที่ดี ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทุกภาคส่วน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากปราศจากการทำงานอย่างเข้มแข็งและเสียสละของบุคลากรการแพทย์ทุกท่าน เซ็นทาราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกซึ่งความชื่นชมต่อบุคลากรการแพทย์และพยาบาลซึ่งเปรียบเสมือนด่านหน้าในการสู้ไวรัสโควิด-19 ด้วยแคมเปญ “10,000 คำขอบคุณ” ในครั้งนี้ เพื่อให้แพทย์และพยาบาลทุกท่านได้พักเหนื่อยจากการทำงานและได้ใช้เวลากับครอบครัวอีกครั้งที่เซ็นทารา

เจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาลสามารถใช้สิทธิจองห้องพักได้ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้งในไทยและต่างประเทศ ภายใต้ 5 แบรนด์หลักของเซ็นทารา ได้แก่ เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทารา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน เซ็นทรา บาย เซ็นทารา และโคซี่ ครอบคลุม 13 จังหวัดในหลากหลายจุดหมายปลายทางที่เป็น  รีสอร์ทอันสวยงาม เช่น พัทยา หัวหิน ภูเก็ต และสมุย รวมถึงจุดหมายปลายทางแบบเมือง เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ อุดรธานี และหาดใหญ่

เซ็นทารามอบสิทธิ์ห้องพักฟรีนี้สำหรับแพทย์และพยาบาลที่มีรายชื่อในแพทยสภา และมีสัญชาติไทยหรือมีถิ่นพำนักในประเทศไทยเท่านั้น

บุคลากรแพทย์และพยาบาลสามารถใช้สิทธิ์สำรองห้องพักและเข้าพัก ภายใต้แคมเปญ “10,000 คำขอบคุณ” ได้ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 ธันวาคม 2563

ทั้งนี้ เซ็นทารายังมอบส่วนลดพิเศษ 25% จากทุกโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ของเซ็นทาราให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทุกท่าน โดยสามารถใช้สิทธิส่วนลดพิเศษนี้ได้ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่ว 18 จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ เพียงสำรองห้องพักที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 ธันวาคม 2563 และสามารถเลือกวันเข้าพักได้ตามต้องการ โดยไม่มีระยะเวลากำหนดการเข้าพักใดๆ ทั้งสิ้น

การมอบห้องพักจำนวน 10,000 ห้อง และส่วนลดพิเศษ 25% จากทุกโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ของเซ็นทารา ให้กับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ นับเป็นอีกโครงการหนึ่งจากอีกหลายโครงการที่เซ็นทาราริเริ่มเพื่อสนับสนุนการทำงานบุคลากรทางการแพทย์และคนไทยที่ต้องต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา เซ็นทาราได้ร่วมมือการองค์กรการกุศลและหน่วยงานรัฐบาลในการส่งมอบอาหารกล่อง 1,500 ชุด พร้อมน้ำดื่มให้แก่กรมประชาสัมพันธ์หน่วยงานประชาสัมพันธ์ของรัฐบาลไทยในสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี นอกจากนั้น เซ็นทาราได้ร่วมสนับสนุนที่พักให้กับทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของโรงพยาบาลตำรวจได้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงโครงการ Help the Heroes เพื่อร่วมสมทบเงินทุนเข้ากองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ) และ สภากาชาดไทย เพื่อภัยพิบัติ ในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

“เป็นเรื่องน่ายินดีที่ประเทศไทยไม่พบผู้ติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 1 เดือนแล้ว ซึ่งทั้งหมดนี้ เราต้องขอขอบคุณในความอุทิศตนของบุคลากรการแพทย์ทุกท่านที่เสียสละทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย เพื่อช่วยหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “เซ็นทาราในฐานะบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน ขอร่วมเป็นตัวแทนชาวไทยในการขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศในครั้งนี้ เราหวังว่าทีมแพทย์และพยาบาลจะได้พักเหนื่อยจากการทำงาน พร้อมประทับใจไปกับประสบการณ์การบริการอย่างอบอุ่นแบบครอบครัวที่เซ็นทารา”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “10,000 คำขอบคุณ” & “25 เพื่อฮีโร่” ได้ที่

https://www.centarahotelsresorts.com/th/thank-you-medical-heroes/ และ https://www.centarahotelsresorts.com/th/thank-you-medical-heroes-discount/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม