Home PR News บีทูเอส เปิดตัวแคมเปญรับเปิดเทอม เปิดเทอมมิติใหม่ไปบีทูเอส #B2SBACK2SCHOOL ครบเครื่องเรื่องไปเรียน มาพบกับความคุ้มที่บีทูเอส [PR]

บีทูเอส เปิดตัวแคมเปญรับเปิดเทอม เปิดเทอมมิติใหม่ไปบีทูเอส #B2SBACK2SCHOOL ครบเครื่องเรื่องไปเรียน มาพบกับความคุ้มที่บีทูเอส [PR]

บีทูเอสเปิดตัวเคมเปญต้อนรับเปิดเทอม ประกาศความเป็นผู้นำเรื่องสินค้าหนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน สื่อการเรียนรู้ และสินค้าเพื่อการศึกษา ด้วย แคมเปญ “บีทูเอส เปิดเทอมมิติใหม่ ไปบีทูเอส” พบกับสินค้า ราคาที่คุณถูกใจ” ผนวกเครื่องความครบครันของสินค้าเข้ากับความคุ้มค่า คุ้มราคาได้อย่างลงตัว

“บีทูเอส เปิดเทอมมิติใหม่”แคมเปญที่ยกขบวนสินค้าหลากหลายครบครัน ตอบโจทย์เปิดเทอมมิติใหม่ แบบ New Normal ทั้งการเรียนในโรงเรียน หรือการเรียนทางไกล ออนไลน์

“บีทูเอส ราคาที่คุณถูกใจ”แคมเปญที่บอกความคุ้มค่าคุ้มราคาด้วยสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า มาวันไหน ก็มีสินค้าที่ต้องการในราคาที่ถูกใจแน่นอน

คุณมัลลิกา เหลืองนิมิตรมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “บีทูเอสเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่นักเรียนยังมีปัญหาเรื่องการไปโรงเรียน ประกอบกับผู้ปกครองหลายๆ คนที่ประสบปัญหาเรื่องค่าครองชีพ แต่ยังต้องซื้อสินค้าที่จำเป็นในการเรียนของน้องๆ เพื่อต้อนรับการเปิดเทอมในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางบีทูเอสจึงจัด 2 แคมปญที่ตอกย้ำเรื่องความครบครัน ผนวกกับแคมเปญด้านความค้มค่าคุ้มราคาไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้มั่นใจว่าทั้งนักเรียน และผู้ปกครองจะได้จับจ่ายสินค้าที่ต้องการในราคาที่ถูกใจได้

และปีนี้ถือได้ว่าการไปโรงเรียน จะเป็นการไปโรงเรียนในแบบ New Normal เป็นการเปิดเทอมในมิติใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทางบีทูเอส จึงขอนำเสนอช่องทางในการช้อปปิ้งของลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งการสั่ง Inbox B2S Facebook การแชทซื้อสินค้ากับสาขาใกล้บ้านผ่าน LINE Chat&Shop ของแต่ละสาขาทั่วประเทศ หรือการช้อปผ่าน www.b2s.co.thรวมถึงการช้อปผ่านช่องทาง JD Central

รวมถึงการจัดโปรโมชั่นร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอีกมาก ทั้งการผ่านชำระค่าสินค้า การรับเครดิตเงินคืน การมอบส่วนลดเพิ่ม การมอบคะแนนสะสมเพิ่มกับบัตร The1 และยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายรอคุณอยู่”

พบกับโปรโมชั่นพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ กับ โปรโมชั่นที่จะช่วยให้ผู้ปกครองได้ซื้อสินค้าอย่างครบครันในราคาที่ถูกใจ

  • หนังสือคู่มือเรียน และพจนานุกรม ซื้อหนังสือครบ3 เล่มขึ้นไป ลด 15%
  • สินค้ากลุ่มปากกา ดินสอ Marker เน้นข้อความ (ด้ามเดี่ยว) คละแบรนด์ซื้อ 7 ฟรี 1* / 12 ฟรี 2
  • สินค้ากลุ่มสมุดโน๊ต ซื้อ 3 ฟรี 1* (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ)
  • สินค้ากลุ่มเครื่องเขียนราคาประหยัด แพ็คสุดคุ้ม ราคาดี เริ่มต้นที่ 29 บาท
  • สิทธิพิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Central The 1 ลดเพิ่มสูงสุด 18%เมื่อแลกคะแนน The 1 เท่ายอดซื้อ (เสาร์, อาทิตย์) หรือลดเพิ่ม 15% เมื่อแลกคะแนน The 1 เท่ายอดซื้อ (จันทร์ – ศุกร์)
  • ผ่อน 0% ทุกชิ้นทั้งร้าน นาน 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป กับบัตรเครดิต Central the1, SCB และ KBANK
  • ช่วยคุณประหยัดผ่อนสินค้าทุกชิ้นทั้งร้าน 0% นาน 6 เดือน หรือ 59% นาน 24 เดือน กับบัตรสมาชิก AEON และบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
  • สิทธิพิเศษ เมื่อช้อปผ่านแอป Dolfin Wallet รับส่วนลด 50 บาท พร้อมรับ The 1 Extra Point 50 คะแนน

นอกจากนี้ บีทูเอส ยังเตรียมสินค้าพร้อมโปรโมชันพิเศษเพื่อรองรับการเรียนหนังสือออนไลน์อาทิ E-reader,อุปกรณ์ไอที,หูฟัง และสินค้าในกลุ่มไอเท็มป้องกันโควิดสำหรับชีวิตประจำวันแบบNew Normal อาทิกระเป๋าอบฆ่าเชื้อโรค UV แบบพกพา,เจลล้างมือ,หน้ากากผ้าสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่,สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือขนาดพกพา รวมถึงยังมีชุดของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กในราคาพิเศษต่างๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อ

เตรียมพบความสนุกในการช้อปปิ้งสินค้ารับเปิดเทอม ได้แล้ววันนี้ที่บีทูเอสทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางบีทูเอส ออนไลน์ชอปปิ้ง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.b2sthailand.com และhttps://www.facebook.com/B2SThailand

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม